Góc Ảnh

Bộ ảnh khủng long 4D | Z photos

17
Bộ ảnh khủng long 4D | Z photos

Bộ ảnh khủng long 4D hay bộ sách Dinosaur 4D+ sẽ là món quả tuyệt vời cho các bé từ 3 đến 10 tuổi để có những trải nghiệm thực tế, đẹp mắt về thế giới loài khủng long thời xa xưa. Sử dụng ứng dụng Dinosaur 4D+ để chiếu lên bộ thẻ khủng long 4D, các bé sẽ được tận mắt nhìn thấy khủng long đang di chuyển, sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, lý thú… và ngay cả người lớn cũng sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

bo anh khung long 4d

Bạn đang xem: xem anh khung long

Bộ sưu tập ảnh thực tế ảo khủng long 4D

Nếu Animal 4D+ cho phép các bé quan sát và tương tác với nhiều loài động vật thông qua những chuyển động cùng tiếng kêu, và cách dùng Animal 4D+ cũng khá đơn giản thì với Dinosaur 4D+ cũng với cách thức là chiếu camera vào ảnh để hiển thị, nhưng các bé sẽ dễ dàng xoay, phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển thiết bị di động của mình để quan sát 360 độ các chi tiết của khủng long rất dễ dàng.

Cách sử dụng ứng dụng Dinosaur 4D+ trên điện thoại

– Tải Dinosaur 4D+ cho Android tại đây.- Tải Dinosaur 4D+ cho iPhone tại đây.

Ứng dụng Dinosaur 4D+ hỗ trợ và tương thích hầu hết trên các thiết bị di động có sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Xem thêm: Hoa hồng đẹp nhất thế giới | Z photos

Bước 1: Tải ứng dụng theo link ở trên để cài đặt lên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn cũng có thể dùng từ khóa “Dinosaur 4D+” để tải ứng dụng trên Google Play đối với thiết bị Android hoặc App store đối với thiết bị iOS.

Bước 2: Mở ứng dụng sau khi cài đặt xong lên. Bạn cần kích hoạt bằng việc quét mã QR được cung cấp sẵn cùng thẻ hướng dẫn cách dùng khi mua.

Bước 3: Thực hiện việc đưa các tấm thẻ có hình ảnh khủng long lên trước camera của thiết bị di động -> lập tức xuất hiện hình ảnh 4D của loài khủng long tương ứng với ảnh khủng long trên thẻ. Khi chiếu thế này, các bé có thể giao lưu với khủng long bằng cách chạm vào màn hình thiết bị di động, và có thể đùa giỡi, chơi đùa với chúng. Người dùng còn có thể chụp lại hình ảnh khủng long khá đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại chi tiết theo hướng dẫn tại đây.

Bộ ảnh khủng long 4D

Hiện bộ ảnh khủng long 4D đầy đủ sẽ có 21 tấm thẻ, tương ứng với 21 loài khủng long khác nhau. Trong mỗi tấm thẻ sẽ là hình ảnh cùng với tên tiếng Anh của từng loài với nội dung được miêu tả ngắn gọn về nguồn gốc, cách săn mồi… của chúng.

Dưới đây là một số hình ảnh khủng long 4D miễn phí, bạn chỉ cần mở ứng dụng Dinosaur 4D+ trên thiết bị di động, rồi quét các hình ảnh dưới đây để trải nghiệm nhé.

Anh khung long te giac 3 sung tricerratops

Tham khảo: Liên Hệ Quảng Cáo | Z photos

Ảnh Khủng long tê giác 3 sừng Tricerratops

Anh khung long duoi chuy ankylosaurus

Ảnh Khủng long đuôi chùy Ankylosaurus

Anh khung long duoi nuoc kronosaurus

Ảnh Khủng long dưới nước Kronosaurus

Anh khung long 3 sung pentaceratops

Ảnh Khủng long 3 sừng Pentaceratops

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

UltraISO | Z photos

1 hour 3 minutes ago 10