Góc Ảnh

Liên Hệ Quảng Cáo | Z photos

15
Liên Hệ Quảng Cáo | Z photos

Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản là một sinh vật thần thoại. Trong thần thoại Nhật Bản, rồng là một vị thần không khí hoặc thủy thần, và là một trong những lực lượng thần thánh của tự nhiên trong Đạo giáo.

Rồng thần và nữ thần có thể biến đổi thành hình dạng con người. Không giống như các đồng loại phương Tây, rồng Nhật Bản thường không có cánh và giống rắn. Vua Rồng được cho là sống sâu dưới biển.

Bạn đang xem: ve hinh rong

Rồng thường xuất hiện trong nghệ thuật Nhật Bản, bao gồm cả tranh vẽ và đồ gốm. Truyền thuyết về rồng cũng gắn liền với các ngôi đền Phật giáo và đền thờ Thần đạo. Theo truyền thuyết, rồng sống ở các ao hồ gần những ngôi đền này. Tên của các ngôi đền thường bao gồm liên quan đến rồng.

Phong cách rồng này cũng đã được sử dụng trong hoạt hình. Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản này làm ta gợi nhớ đến chú rồng nhỏ bé Mushu trong bộ phim hoạt hình Hoa Mộc Lan của Disney. Anh ta cũng đảm nhận vai trò của một vị thần bảo vệ.

Bạn có muốn biết Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản không? Hướng dẫn vẽ rồng hoạt hình từng bước dễ dàng này ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là bút, bút chì hoặc bút dạ và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu cho con rồng đã hoàn thành của mình.

Hướng dẫn Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản

Xem thêm: Ý nghĩa biểu tượng sao David | Z photos

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 1Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp1. Bắt đầu bằng cách vẽ mũi Rồng. Vẽ một loạt các đường hình chữ “U” lộn ngược. Dưới đây, vẽ một loạt các đường hình chữ “U” để biểu thị môi trên. Tô bóng hai hình giọt nước để biểu thị lỗ mũi và vẽ một đường ngắn giữa chúng.

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 2Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp2. Sử dụng các đường cong để phác thảo khuôn mặt của con rồng. Sử dụng các đường cong chồng lên nhau để tạo sống mũi, lông mày và trán. Bên dưới mỗi chân mày, hãy bao quanh một nửa hình tròn để tạo thành mắt rồng. Che một vòng tròn nhỏ cho đồng tử trong mỗi mắt.

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 3Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp3. Kéo dài một cặp đường cong từ mỗi bên mũi. Cho phép chúng gặp nhau ở những điểm sắc nhọn, tạo thành bộ ria mép của con rồng. Sau đó, sử dụng các đường cong để tạo thành các hình tam giác của miệng, răng nanh và hàm dưới.

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 4Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp4. Sử dụng các đường cong để tạo thành các hình tam giác của răng. Sau đó, sử dụng một loạt các đường cong để tạo thành râu rồng và hàm dưới.

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 5Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp5. Sử dụng các hình cong để bao bọc tạo hình dạng không đều của sừng rồng. Vẽ mặt sau của đầu rồng bằng cách sử dụng một đường lượn sóng và một đường cong dài cho phần sau cổ.

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 6Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp6. Vẽ một loạt các đường cong ở phía sau cổ, cho biết các gai hoặc bờm của rồng. Sau đó, sử dụng một loạt các đường cong để phác thảo cánh tay và bàn tay. Lưu ý các hình dạng tam giác cong của móng vuốt hoặc ngón tay.

Xem thêm: hình ảnh lồng đèn trung thu | Z photos

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 7Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 8Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp8. Vẽ một đường cong xuống thân rồng, gần song song với đường viền của nó. Điều này cho thấy bụng của con rồng. Sử dụng các đường cong để phác thảo bàn tay hoặc chân còn lại của nó.

Vẽ rồng Nhật Bản – bước 9Cách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp9. Băng bụng bằng các đường cong. Vẽ một loạt các đường cong để bao quanh các gai ở lưng dưới. Sau đó, vẽ phần đuôi bằng cách sử dụng hai đường cong gặp nhau ở một điểm nhẹ nhàng. Đầu đuôi bằng một loạt các đường cong gặp nhau tại các điểm.

Hoàn thành bản vẽ Rồng Nhật BảnCách Vẽ Một Con Rồng Nhật Bản Siêu Đẹp

Tô màu bức hình con rồng của bạn. Thông thường, con rồng được miêu tả với các màu đỏ và đỏ thẫm, nhưng của bạn có thể là bất kỳ màu nào bạn muốn. Sáng tạo!

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan