Top 10 trang web chia sẻ ảnh miễn phí chất lượng cao

Dưới đây là danh sách trang chia sẻ ảnh hot nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho người dùng, tuy nhiên nhiều trang trong số đó người dùng phải trả tiền mới được sử dụng hình ảnh. Trong bài viết này Tibo sẽ giới thiệu cho các bạn một số website cung cấp hàng trăm ngàn những bức ảnh đẹp, mới lạ mà hoàn toàn miễn phí.

Pexels

Pexels

Pexels thực sự là một website cung cấp ảnh Stock tuyệt vời với hơn 40.000 hình ảnh Stock. Tất cả các bức ảnh được đánh dấu, dễ tìm kiếm và cũng đơn giản để khám phá. Một trong những tính năng khá hay của Pexels là bạn có thể tìm kiếm hình ảnh dựa theo màu sắc.

Unsplash

Unsplash

Unsplash là nơi lưu trữ số lượng khổng lồ ảnh chụp đẹp với nhiều kích thước khác nhau, nếu bạn đăng kí nhận tin từ Unsplash qua email thì bạn sẽ được gửi mỗi ngày rất nhiều hình ảnh đẹp ngoạn mục, hấp dẫn và vô cùng cuốn hút. Tất cả ảnh trên Unsplash đều được phát hành dưới giấy phép của cộng đồng sáng tạo.

Pixabay

Pixabay

Với hơn 400,000 hình ảnh, vector và art illustrations sẵn có, Pixabay là một cái mỏ vàng về stock photography đẹp. Trang web này không chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm đơn giản, dễ sử dụng mà còn những bức ảnh miễn phí vô cùng tuyệt vời.

Picjumbo

Picjumbo

Đây là một website dễ dàng điều hướng nhanh chóng và hình ảnh độ phân giải cực kỳ cao, bạn có thể tìm bất kỳ ảnh đẹp với chất lượng cao nào tại đây tải nó mà không sợ vi phạm bản quyền. Picjumbo đặc biệt còn chuyên về một bộ sưu tập các bức ảnh đồ ăn tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang xây dựng web hoặc thực hiện các chiến dịch marketing cho một nhà hàng hoặc liên quan đến chủ đề ẩm thực thì website này quả thật tuyệt vời!

Negativespace

Negativespace

Negativespace có kho ảnh vô cùng phong phú, được cập nhật mới thường xuyên với sự phân chia thư mục rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn hình ảnh mà mình mong muốn. Các bức ảnh có thể được tìm kiếm và sắp xếp theo chuyên mục màu sắc.

Stockio

Stockio

Dù bạn đang tìm kiếm hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao, tác phẩm nghệ thuật hay vector miễn phí, những biểu tượng tuyệt đẹp, hoặc video nổi bật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những thứ bạn cần ở Stockio.

FreeImages

FreeImages

Được xem như một trong những thư mục ảnh mã nguồn mở đầy đủ nhất trên thế giới với khoảng hơn 400.000 tấm ảnh miễn phí chủ đề khác nhau, FreeImages là điểm đến của nhiều nhà thiết kế website. Trang web được tích hợp khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi làm việc.

New Old Stock

New Old Stock

New Old Stock là bộ sưu tập với những bức ảnh từ hàng chục thế kỷ trước và được chụp bởi các tổ chức chính phủ. Do đó, nếu bạn yêu thích trường phái cổ điển trong nhiếp ảnh, đây là một địa chỉ rất đáng để bạn tham khảo và sử dụng.

Picography

Picography

Picography là website ảnh dễ sử dụng nhất trong danh sách này với những bức ảnh được chụp ngẫu hứng, bạn chỉ cần cuộn chuột xuống để xem hình ảnh trong thư viện. Điểm trừ của nó là số lượng ảnh bị hạn chế, tuy nhiên đây là một website vô cùng thú vị đối với các bạn designer.

Flick

Flick

Đây là cái tên rất quen thuộc với những bạn chơi ảnh, được ra mắt hồi năm 2004, dịch vụ chia sẻ hình ảnh Flickr đã gặp phải tình trạng “bỏ bê” từ hãng sở hữu Yahoo. Tuy nhiên, sau nhiều lần nâng cấp nó là điểm đến bạn không thể bỏ qua với nhiều tính năng hấp hẫn và kho ảnh khổng lồ

Trên đây là 10 website hỗ trợ tải ảnh chất lượng cao và miễn phí mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng chúng vào những mục đích khác nhau bạn nên đặt những hình ảnh này ở một nơi thật bắt mắt, phù hợp nhất và sử dụng hình ảnh có chất lượng tốt nhất nhé!