Góc Ảnh

Top ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween | Z photos

21
Top ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween | Z photos
Top ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween | Z photos

Với sự phát triển của các thế hệ Smartphone hiện nay, hàng loạt các ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh việc tạo ra các hình nền Halloween trên máy tính thì trên các thiết bị di động cũng có những ứng dụng tạo ảnh cho ngày lễ Halloween

tao anh kinh di halloween

Bạn đang xem: tạo ảnh halloween

Top ứng dụng tạo ảnh kinh dị Halloween trên iPhone, Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nào đó để tạo ảnh kinh dị Halloween thì top ứng dụng Halloween dưới đây, bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ ứng dụng nào để hù dọa bạn bè của mình.

Top ứng dụng hay dành cho ngày Halloween 2019

1. ULike

ULike là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất được ưa chuộng bởi giới trẻ và tất nhiên ứng dụng này cũng có những tính năng chỉnh sửa khá thú vị dành cho ngày lễ Halloween. Sử dụng ULike để tạo những bức ảnh cá nhân rùng rợn, kinh dị đăng lên Facebook, Zalo sẽ khiến cho bạn bè của bạn phải bất ngờ đấy.

– Download ULike cho Android– Download ULike cho iPhone

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 1

2. ZombieBooth

Tiếp theo là một ứng dụng tạo ảnh thây ma cực đỉnh Zombie Booth dành riêng cho ngày lễ hội Halloween. Bạn có thể biến mình thành những xác sống giống như trong những bộ phim kinh dị Zombie mà bạn đã từng xem. Tải và cài đặt Zombie Booth để ngày lễ Halloween của mình thêm thú vị các bạn nhé.

– Download ZombieBooth cho Android– Download ZombieBooth cho iPhone

thumb

3. Halloween Photo Editor – Scary Mask

Halloween Photo Editor – Scary Mask là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn tạo những bức ảnh hóa trang Halloween đáng sợ. Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng hóa trang Halloween thú vị với Scary Mask, đặt thêm vào những vết thương máu me với ma quỷ và hình chú hề đang sợ, hình thây ma, ma cà rồng, …. đủ sức để hù dọa bất cứ bạn bè nào của bạn.

– Download Halloween Photo Editor – Scary Mask cho Android

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 2

4. Halloween Photo Editor – Scary Makeups

Halloween Photo Editor – Scary Makeups sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh ma quái rùng rợn hù dọa bạn bè trong ngày lễ Halloween. Bên canh đó, bạn có thể tạo ra những gương mặt kinh dị đủ khiến cho người khác phải gặp ác mộng với Scary Makeups

– Download Halloween Photo Editor – Scary Makeups cho Android

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 3

5. Scary Booth Me

Sử dụng Scary Booth Me để tạo những bức ảnh kinh dị, rùng rợn nhân dịp lễ Halloween. Chụp một bức ảnh hoàn toàn mới hoặc sử dụng những bức ảnh đã có sẵn trên điện thoại của bạn để làm nên những bức ảnh rùng rợn hù họa bạn bè ngày lễ Halloween nhé.

– Download Scary Booth Me cho iPhone

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 4

Top 10 ứng dụng hay dành cho ngày Halloween

Xem thêm: ảnh đại diện cho shop quần áo | Z photos

1. Digital Dudz (Android/iOS)

Digital Dudz là ứng dụng độc đáo kết hợp với các trang phục dành riêng cho lễ hội Halloween mang đến cho bạn một mùa Halloween thú vị. Bạn có thể cài đặt và sử dụng Digital Dudz trên các thiết bị Android và iOS, đảm bảo bạn sẽ gây ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè của mình.

Trên hệ điều hành Android và iOS đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho Android: Download Digital Dudz* Dành cho iOS:Download Digital Dudz cho iPhone

tao anh kinh di halloween

x

2. The Walking Dead: Dead Yourself (Android/iOS)

The Walking Dead Your Self là ứng dụng được phát triển dành cho mobile và được lấy ý tưởng từ bộ phim kinh dị nổi tiếng. The Walking Dead Your Self cung cấp rất nhiều hiệu ứng mang đậm chất Halloween để lồng ghép vào khuôn mặt của bạn, bạn còn có thể chụp lại và chia sẻ với bạn bè của mình.

Trên hệ điều hành Android và iOS đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho Android: Download The Walking Dead Your Self* Dành cho iOS:Download The Walking Dead Your Self cho iPhone

iA3z tao anh kinh di halloween

3. Zombie Booth 2 (Android/iOS)

Zombie Booth 2 cũng là một ứng dụng cho phép người dùng tạo hiệu ứng mang hình ảnh của Halloween lên khuôn mặt của mình. Với những hiệu ứng ghê rợn này đảm bảo bạn có thể hù dọa bạn bè của mình.

Trên hệ điều hành Android và iOS đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho Android: Download ZombieBooth* Dành cho iOS:Download ZombieBooth 2 cho iPhone

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 2

4. Horror (Sony Xperia)

Horror là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Xperia của Sony, Horror có thể nhận diện khuôn mặt của người dùng và lồng ghép các hình ảnh rùng rợn nhất cho mùa Halloween. Bạn có thể tải Horror trong kho ứng dụng:

* Dành cho Android: Download Horror

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 3

5. Doodle Jump’s Halloween special (iOS)

Doodle Jump là trò chơi tránh các lỗ đen, các con quái vật hung ác. Nó cung cấp cho người dùng nhiều không gian để chơi: Rừng, dưới nước, Halloween, tuyết trắng, … với các hình ảnh đồ họa 3D đẹp mắt.

Trên hệ điều hành Android và Windows Phone đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho iOS:Download Doodle Jump cho iPhone

Tham khảo: Hình ảnh trời mưa, buồn, lạnh đẹp nhất | Z photos

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 4

6. Angry Birds Ham’O’Ween episode (Android/iOS/WP)

Angry Birds là trò chơi khá phổ biến trong cộng đồng các Game thủ, nó xoay quanh câu chuyện sống còn của loài chim Angry Birds. Trò chơi có không gian rùng rợn mang đậm chất Halloween.

Trên hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho WinPhone: Download Angry Birds cho Windows Phone* Dành cho iOS:Download Angry Birds cho iPhone* Dành cho Android:Download Angry Birds

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 6

7. Halloween City (Android/iOS/Kindle)

Halloween City là ứng dụng giúp bạn quản lý và xây dựng một thành phố Halloween theo phong cách của riêng mình để chào đón mùa Halloween. Ứng dụng cung cấp nhiều cấp độ chơi và nhân vật mà bạn cần, ở mỗi cấp độ mở ra thành phố của bạn sẽ được phép lựa chọn thêm các nhân vật, cấp độ càng cao nhân vật trong thành phố càng nhiều và càng kinh dị.

Trên hệ điều hành Android, iOS đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho Android: Download Halloween City* Dành cho iOS:Download Halloween City cho iPhone

10 ung dung hay danh cho ngay halloween 7

8. Plants vs. Zombies (Android/iOS)

Plants vs. Zombies là game trồng cây và tiêu diệt zombies thây ma, người chơi phải bảo vệ ngôi nhà não trước đám zombie xấu xí. Ứng dụng cung cấp nhiều cấp độ chơi với không gian sống động, hình ảnh đồ họa. Plants vs. Zombies đã được phát triển cho các phiên bản hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và cả những máy đọc sách Kindle.

Trên hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone đều có ứng dụng này, bạn có thể tải trên kho ứng dụng:

* Dành cho Android: Download Plants vs. Zombies* Dành cho iOS:Download Plants vs. Zombies cho iPhone10 ung dung hay danh cho ngay halloween 8

9. Tricky Test 2™: Halloween 2016

Là một tựa game dạng đánh đố gây lú, người chơi không chỉ được hòa mình vào một không gian đầy ma quái (giao diện Halloween) mới được cập nhật, trong đó người chơi còn phải giải đố nhiều câu hỏi mẹo có, logic có và đòi hỏi sự tinh tế khéo léo có. Cho đến nay Tricky Test đã có mặt trên App Store tại hơn 40 quốc gia, và hơn 3 triệu người chơi trên thế giới.

* Dành cho iOS:Download Tricky Test 2™: Halloween 2016

ung dung hay cho ngay halloween

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 10 ứng dụng hay dành cho mùa lễ Halloween, bạn có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng này trên thiết bị Mobile để hù dọa bạn bè của mình trong ngày lễ hội Halloween sắp đến.

Trong ngày Halloween, các bạn có thể không thể bỏ qua những lời chúc dành cho nhau được, với những lời chúc Halloween ý nghĩa, bạn hãy chọn cho mình một lời chúc hay nhất nhé.

Lời chúc Halloween rùng mình- Lời chúc Halloween tiếng Anh

Trường hợp bạn sử dụng thành phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, bạn có thể tự mình thực hiện việc tạo ảnh hồn ma Halloween bằng Photoshop để đi dọa bạn bè của mình rồi, tuy nhiên nếu không thành tạo Photoshop, bạn khó có thể tạo ảnh hồn ma trên phần mềm chuyên nghiệp này.

Halloween đã tới, bạn đã có ý tưởng gì về vẽ mặt nạ Halloween và làm mặt nạ Halloween chưa? Nếu chưa, bạn có thể vẽ mặt nạ Halloween hình con thỏ, hình những con mắt, hình chú chó, còn nếu muốn làm mặt nạ Hallloween thì có thể làm hình mặt nạ người dơi, mặt nạ chú cáo hoặc những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu khác.

Chúc các bạn có một ngày lễ Halloween thú vị.

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan