[Download & Cài Đặt] TeraCopy Pro Full Mới Nhất [Vĩnh Viễn]

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết tải teracopy mới nhất hot nhất hiện nay

Video tải teracopy mới nhất

Download phiên bản TeraCopy Pro mới nhất 2020 full cr@ck, Tôi Thủ Thuật có hướng dẫn chi tiết từng bước cài đặt nữa! Anh em tham khảo nha, link tải miễn phí – không virus.

TeraCopy Pro – Sao chép copy dữ liệu trên máy tính

TeraCopy – Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng tăng tốc độ & quản lý việc sao chép dữ liệu trên máy tính nhanh chóng, ứng dụng hoạt động tốt trên windows 10. Việc sao chép tập tin thông minh hơn, ví dụ như tự động bỏ qua những tập tin nhiễm virus, kiểm tra lỗi của các tập tin, bạn có thể quản lý quá trình sao chép dữ liệu. Sau đây, mời anh em theo dõi phiên bản TeraCopy mới nhất được người dùng lựa chọn.

Download TeraCopy - Sao chép copy dữ liệu trên máy tính

TeraCopy Pro có nhiều tính năng mới được cập nhật & tiên tiến hơn như giúp sao chép dữ liệu từ máy tính sang ổ cứng, thẻ nhớ, usb,.. và ngược lại nhanh chóng. Với những file cài đặt phần mềm, file ảnh hay video nặng,… thì bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian ngồi đợi file sao chép. Đặc biệt những tính năng nội bật của TeraCopy là từ những trí truệ lập trình độc lập (nói dễ hiểu hơn báo cáo danh sách tập tin, tạp dừng & tiếp tục di chuyển dữ liệu, khôi phục lỗi,…).

Tính năng của TeraCopy Pro?

Sau đây, vài tính năng có trong TeraCopy được toithuthuat cung cấp sau đây, mời anh em cùng tham khảo. Chắc chắn sẽ không đầy đủ tính năng nhưng sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về phiên bản Pro.

  • Việc sao chép dữ liệu sẽ nhanh chóng hơn.
  • Hỗ trợ quản lý dữ liệu khi di chuyển.
  • Khôi phục lại những lỗi gặp phải khi di chuyển dữ liệu (dữ liệu xấu, không tốt).
  • Lưu báo cáo như các file HTML, CSV.
  • Hiển thị danh sách tệp đã sao chép, hoặc tệp sao chép lỗi để khắc phục.
  • Thay thế các chức năng sao chép & di chuyển Explorer.
  • Hỗ trợ Unicode đầy đủ.
  • Dễ dàng loại bỏ tệp được chọn từ hàng đợi copy.
  • Tương thích với hệ điều hành Microsoft như Windows Vista/7/8/10.
  • Và còn nhiều tính năng khác nữa, anh em tham khảo thêm nha.

Tải TeraCopy Pro Mới Nhất Full Cr@ck [Miễn Phí]

Phần mềm TeraCopy rất nhẹ nên Tôi Thủ Thuật không cập nhật cấu hình cho anh em xem nha, hầu như PC nào cũng có thể tải và cài đặt được. Click nút “Download Ngay” rồi đợi 20s là có ngay link tải dược admin upload lên Fshare – An toàn – Miễn phí.

Download TeraCopy Pro 3.4 For PC [x32/x64]

Download Ngay

Pass giải nén: zphotos.org (nếu có)

Giao diện sử dụng trong phiên bản TeraCopy Pro 3.4
Giao diện sử dụng trong phiên bản TeraCopy Pro 3.4

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy Pro 3.4

Để dễ dàng cài đặt & kích hoạt bản quyền thành công TeraCopy 3.4 thì anh em tham khảo vài bước mà Tôi Thủ Thuật hướng dẫn sau đây nhé. Cũng đơn giản thôi cúng không có gì phức tạp hết >..<.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng xong, anh em cần giải nén file vừa download “TeraCopy.Pro.3.4.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “teracopy3.4b.exe” ⇒ Tích chọn ô “i Agree…” rồi chọn Next ⇒ Next ⇒ Ở bước này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn “Normal version” & “Portable version“, admin sẽ chọn “Normal version” [Nhớ chọn vào ô “Create a desktop shortcut] ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Fnish.

Bước 3: Khi giao diện phần mềm TeraCopy 3.4 hiện lên, anh em click vào icon chìa khóa” rồi điền key vào. xem hướng dẫn.

Hướng dẫn cài đặt TeraCopy 3.4 mới nhất 2020
Hướng dẫn cài đặt TeraCopy 3.4 mới nhất 2020

Các bước tải và cài đặt TeraCopy Pro đã hoàn tất rồi đó anh em ơi! Tôi Thủ Thuật chúc tất cả anh em đều cài đặt thành công, không gặp phải những lỗi trong quá trình cài đặt. Nếu có bước nào admin hướng dẫn mà bạn không hiểu thì để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ chi tiết hơn.