Tải SPSS 22 full crack bản vĩnh viễn – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề tải spss 22 full crack hay nhất được bình chọn

Video tải spss 22 full crack

SPSS 22 là phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thông kê, khoa học xã hội, tâm lý học, kinh tế học,….Ở phiên bản mới này, phần mềm đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm này. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link tải SPSS 22 Full Crack miễn phí

Link tải SPSS 22 32-bit: Tại đây

Link tải SPSS 22 64-bit: Tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: techrum8668@zphotos.org chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về SPSS 22

Phần mềm này được phát hành bởi công ty IBM với tên gọi đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences. SPSS 22 là phần mềm chuyên dụng trong các lĩnh vực như: tâm lý học, thống kê, khoa học xã hội, kinh tế học,….Ở phiên bản mới đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và khắc phục được một số lỗi ở phiên bản cũ.

phần mềm spss 22

Các tính năng của phần mềm gồm:

  • Phân tích Bivariate.
  • Thống kê mô tả: Lập bảng chéo, tần suất, thống kê tỷ lệ mô tả.
  • Dự đoán để xác định các nhóm.
  • Phân tích mô phỏng, không gian địa lý.
  • Dự đoán kết quả số.

Giao diện của phầm mềm đơn giản, thân thiện với người dùng. Phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh khi làm luận văn, báo cáo.

Hướng dẫn cài đặt và bẻ khóa

Bước 1: Tải SPSS 22 theo link ở trên sau đó giải nén tệp tin vừa tải về với Winrar hoặc 7-zip.

Bước 2: NGẮT KẾT NỐI INTERNET. Chạy file SPSS_Statistics_22_win64 hoặc SPSS_Statistics_22_win32 để bắt đầu setup sau vài giây.

Bước 3: Bấm Next/Next. Chọn ô “I accept the terms in the license agreement” rồi bấm Next. Phần Username và Organization bạn nhập tùy ý rồi Next.

cài spss 22 1

Bước 4: Ở phần chọn địa chỉ folder, các bạn có thể thay đổi địa chỉ bằng cách bấm vào Change. Còn nếu không thì phần mềm sẽ cài mặc định tại ổ C. Sau đó cứ Next liên tục và Install. Chờ một lúc để phần mềm cài đặt xong.

cài spss 22 2

Bước 5: Khi khởi động phần mềm sẽ hiện ra màn hình yêu cầu bản quyền. Bạn chọn hình thức License my product now và chọn Next.

Bước 6: Nhập đoạn mã bên dưới vào ô trống trong phần Enter Codes. Lưu ý viết liền không cách dòng.

9DNCAF2O3QVDV7FBIO696OO6GWLNXZPPRYTPWF2PPX7C8T6Y24LMVV2ET7DOLX5CXAL5YDLL79UPGEFCPDXP5Q8O5E

Trên đây là link tải phần mềm SPSS 22 cùng cài cài đặt chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Các từ khoá liên quan: Key bản quyền SPSS 22; SPSS 22 Full Crack; Code SPSS 22; Download SPSS 22 Full Crack free; Phần mềm SPSS 22 là gì; SPSS 23; SPSS 22 Google Drive; SPSS 22 64 bit