Photo

Tải Counter Strike (Half Life) Tất Cả Phiên Bản Tốt Nhất

17
Tải Counter Strike (Half Life) Tất Cả Phiên Bản Tốt Nhất

Counter Strike hay gọi là Half life tải về nhiều phiên bản Half life 1.1, Counter-Strike 1.5 , Counter-Strike 1.6 đây là 3 phiên bản được sử dụng nhiều nhất của tựa game đấu súng nổi tiếng này!

Counter-Strike là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng nhất của tuổi thơ, và thường được gọi với tên Half Life. Với đồ họa ở lúc đó đc gọi là đỉnh và hấp dẫn, lối chơi đơn giản, âm thanh sống động, chân thực khiến người chơi không thể nào quên được tiếng ném bon, tiếng súng, tiếng chân di chuyển của nhân vật mà mình đang hóa thân. Mình như được hòa vào nhân vật ở bản đồ cs_mansion huyền thoại, được cầm súng đi giải cứu con tin, hay phải bắt giữ con tin.

Bạn đang xem: tải half life 1.5

Xem thêm: [Bloody Roar 2] Đấu Trường Thú 2

Counter-Strike phát hành bản Beta 1.0, xoay quanh một dinh thự hai tầng với một sân rộng, chỉ có một vài con tin trong dinh thự. Một cống thoát nước có chức năng như một tuyến đường thay thế từ bên Cảnh sát đi vào sân sau của Cướp. Trong game có có khá nhiều công tắc, để tắt mở đèn, phù hợp cho việc ẩn nấp. Counter Strike không chỉ đơn thuần được chơi offline, mà vài năm trước đây game này đã được phát triển hơn để người chơi có thể thi đấu Online, vì điều này sẽ giúp cho các game thủ khắp nơi trên thế giới có thể thử sức với nhau.

Giờ đây Counter Strike cũng đã phát triển thêm tựa game cũng đang rất hót “Counter-Strike: Global Offensive” gọi tắt là CS:GO và được các streamer chơi rất nhiều trên khắp thế giới với đồ họa được phát triển hơn rất rất nhiều, bổ sung maps…

CÁC BẠN NHỚ CHÚ Ý TẮT UNIKEY, VIETKEY KHI CHƠI NHÉ… để tránh bị lỗi!

Counter Strike 1.1

Xem thêm: download adobe premiere pro cs6 32bit full crack | Z photos

Counter Strike

Có thể gọi rằng Half life 1.1, hoặc Counter-Strike 1.1 là tựa game tuổi thơ của thế hệ đầu cuối 8x, đầu 9x, với những màn bắn súng kinh điển sau giờ học… Một nhóm học sinh chia đôi ra để bắn trong cùng một mạng LAN, và không cần kết nối Internet. Với các bước cài đặt, và vào game đơn giản, tạo phòng, chọn map, chọn súng và chiến đấu thôi. Một số bạn làm chủ phòng có thể sử dụng một vài lệnh trong game để tạo ra màn chơi sinh động hơn.

Counter Strike 1.5

Tải Counter Strike (Half Life) Tất Cả Phiên Bản Tốt Nhất

Mình không chắc đây có phải là một phiên bản nâng cấp từ bản 1.1 hay không, hay là do mọi người truyền tai nhau. Thực tế thì mình thấy ở bản 1.5 này không khác quá nhiều so với bàn 1.1. Có lẽ đồ họa được nâng cao hơn, được xây dựng lại để phù hợp với các hệ điều hành mới hơn, và cập nhật thêm nhiều map mới hơn. Các Map mới không được sử dụng trong việc thi đấu với Máy (BOT). Map cs_mansion vẫn là chân ái, map nhỏ gọn, thi đấu tốt, có LỖ CHÓ, có đường HẦM, ra là bắn, khỏi phải đi tìm nhau… và điều đặc biệt là cs_mansion cho phép thi đấu ở 2 chế độ BOT và Người chơi!

Counter Strike 1.6

Counter Strike 1.6

Điểm mới nhất của Counter-Strike 1.6

  • Đã được thiết kế lại hoàn toàn khác, tương thích với tất cả các phiên bản Windows khác nhau.
  • Tăng độ ổn định, được bổ sung thêm 15000 server từ khắp nơi trên thế giới.
  • Giao diện mới.
  • Sửa nhiều lỗi của phiên bản cũ.

Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Xem thêm: cài đặt tắt màn hình win 7 | Z photos

Tải Counter Strike (Half Life) Tất Cả Phiên Bản Tốt Nhất Giờ bạn đã có thể mở trò chơi lên để chơi ngay mà không bị yêu cầu đăng ký. Để tạo một màn đấu súng mới, bạn hãy vào New game, ở đây bạn có các thiết lập cơ bản: – Map: Chọn bản đồ thi đấu – Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn với máy – Number of CPU players: Nhập số lượng người chơi chia đều cho 2 bên – Difficulty: Chọn mức độ khó của Bot Sau khi thiết lập xong, hãy chọn Start để bắt đầu chiến nhé.

Chơi Counter Strike 1.6 Online

Tải Counter Strike (Half Life) Tất Cả Phiên Bản Tốt Nhất

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã được tích hợp sẵn các Sever Online, được rất đông người chơi. Để chơi online bạn hãy chọn Find Servers > Chuyển sang mục Internet > Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều phòng chơi trên toàn thế giới với lượng người chơi được thể hiện cụ thể. Bạn hãy chọn phòng thích hợp để chơi nhé. Lưu ý: Ở mục Latency thể hiện tốc độ mạng, hãy chọn các phòng có số Latency thấp sẽ đỡ lag hơn.

Chơi chế độ Deadmatch (Còn được gọi mà bắn súng Ma) Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một chế độ rất thú vị là Deadmatch. Ở chế độ chơi này, sau khi bạn chết sẽ hồi sinh ngay lập tức chứ không đợi hết màn chơi (đặt bom hoặc giết hết đội bạn) mới được hồi sinh lại. Chế độ này bạn sẽ được bắn liên tục, giúp cho trận đấu súng trở nên hấp dẫn hơn.

Để chuyển sang chế độ Deadmatch, bạn hãy vào thư mục cài đặt Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn sang chế độ Deadmatch là được.

Counter Strike Download

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org
Tải Counter Strike (Half Life) Tất Cả Phiên Bản Tốt Nhất
Tải về tất cả các phiên bản!

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan