Photo

Google Photos 1.1.4.11 Lưu trữ ảnh, video không giới hạn

Google Photos is a free service that allows you to store, organize, and share your photos.
37
Google Photos   1.1.4.11 Lưu trữ ảnh, video không giới hạn
Google Photos 1.1.4.11 Lưu trữ ảnh, video không giới hạn

Google Photos hay Google Hình ảnh – là nơi lưu trữ miễn phí tất cả hình ảnh và video của bạn một cách ngăn nắp, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ.

Phiên bản mới nhất của Google Photos đã được đổi tên thành Backup and Sync – nơi sao lưu và đồng bộ toàn bộ dữ liệu cá nhân, bao gồm ảnh, video, văn bản… thông qua tài khoản Google của bạn.

Bạn đang xem: tải google photo

Giống như các dịch vụ lưu trữ sử dụng công nghệ điện toán đám mây khác, với Google Photos người dùng có thể lưu trữ ảnh, video trên đám mây điện toán. Nhưng điều đáng nói là ở chỗ, trong khi các dịch vụ lưu trữ khác hoặc thu phí, hoặc giới hạn không gian lưu trữ, thì Google Photos lại không làm như thế. Nó cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn các hình ảnh và video hoàn toàn miễn phí. Điều này đang khiến cho các đối thủ của Google Photos điên đầu. Hãy thử xem Google Photos sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích nào nhé.

Các tính năng chính của Google Photo – Google Ảnh

Không gian lưu trữ tối ưu và miễn phí:

Google Photos PC cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí mà không có sự giới hạn bất kỳ nào về số lượng hay không gian lưu trữ. Chỉ có một giới hạn duy nhất là ảnh có độ phân giải không quá 16 megapixel, video không quá 1080p. Những file vượt quá giới hạn này sẽ tự động bị nén lại.

Một lưu ý nhỏ là nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh, video ở định dạng gốc, khi đó Google Photos sẽ chỉ cung cấp cho bạn 14,1 GB lưu trữ mà thôi.

Tham khảo: PicsArt Photo Editor cho Android Chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android

Google PhotosTùy chọn kích thước hình ảnh khi cài đặt Google Photos App

Tự động tải hình ảnh, video từ tất cả các thiết bị của bạn:

Tải lên, sao lưu và xem toàn bộ ảnh của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Các chỉnh sửa đã thực hiện sẽ ngay lập tức xuất hiện trên tất cả các thiết bị.

Tự động sắp xếp hình ảnh và tính năng tìm kiếm:

Hình ảnh trong Google Photos App được sắp xếp tự động theo các sự vật, địa điểm và người. Tìm kiếm theo nội dung bạn nhớ về ảnh mà không cần thẻ mô tả.

Google PhotosTìm kiếm hình ảnh thông minh của dịch vụ lưu trữ hình ảnh không giới hạn Google Photos

Dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ theo cách mà bạn muốn:

Cắt, thêm bộ lọc, và điều chỉnh hình ảnh trong trình duyệt của bạn. Chia sẻ nhiều hình ảnh cùng một lúc với cả những người không cài Google Photos. Tính năng chia sẻ bao gồm cả khả năng tạo ra một bộ sưu tập web để chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể dễ dàng gửi những bức ảnh đến các trang mạng xã hội hoặc tạo các gallery cho bạn bè xem và tải về để sử dụng riêng nếu họ đang đăng nhập vào Google.

Xử lý ảnh hàng loạt và đa dạng:

Bạn có thể xóa, lưu, chỉnh sửa hàng loạt ảnh, chỉ cần bấm và kéo những hình ảnh bạn muốn thao tác. Ứng dụng cũng cung cấp một trợ lý hình ảnh, tự động chỉnh sửa hình ảnh và video của bạn. Đây là tính năng cực kỳ phổ biến trên Google+.

Tham khảo: cách scan tài liệu bằng máy photo | Z photos

Google Photos có thể chỉ ra được những hình ảnh bị “hỏng”, và có thể xóa một cách an toàn. Nó cũng có thể xác định những hình ảnh được chụp liên tiếp và ghép chúng thành một đoạn phim ngắn hay tạo một ảnh động ở định dạng GIF.

Google PhotosĐăng nhập tài khoản Google để sử dụng dịch vụ lưu trữ video không giới hạn Google Photos

Để sử dụng Google Photos bạn cần đăng ký một tài khoản Google, chính là tài khoản Gmail bạn vẫn thường dùng, sau đó Google Photos sẽ tiến hành sao lưu các hình ảnh của bạn.

Hiện tại, Google Photos đã có bản cho Android và iOS, bạn có thể click vào Tải về và chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây đang có mặt trên thị trường hiện nay khá giống nhau về tính năng, chất lượng. Google Photos đã tạo ra một bước đột phá hoàn toàn khác biệt, khi cung cấp cho người dùng một dịch vụ lưu trữ tương tự như các đối thủ, nhưng lại miễn phí và không giới hạn, đi kèm với nhiều công cụ hữu ích. Trong tương lai gần, Google Photos chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng để lưu trữ những bức ảnh, video của họ.

Bích Thủy

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan