Photo

tải cyberlink powerdirector 12 full crack | Z photos

11
tải cyberlink powerdirector 12 full crack | Z photos
tải cyberlink powerdirector 12 full crack | Z photos

CyberLink PowerDirector 12 là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nó là sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh nhằm tạo ra các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và phức tạp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Cyberlink Powerdirector 12 full crack. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: [Hướng dẫn] Tải Office 2017 Full Crack MỚI NHẤT và cài đặt

Bạn đang xem: tải cyberlink powerdirector 12 full crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : zphotos.org@zphotos.org chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Phần mềm này cung cấp các công cụ toàn diện để tạo video với chất lượng tốt nhất. PowerDirector cung cấp 3 chế độ chỉnh sửa với thời gian linh hoạt, hỗ trợ đến 100 track, tương thích với các module phần mềm khác nhau.

Tham khảo: phần mềm giảm độ sáng màn hình máy tính | Z photos

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo các trình diễn hoạt hình 3D với video cùng hình ảnh. Phiên bản Cyberlink PowerDirectoer 12 có khả năng không giới hạn cùng các công cụ hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa video.

Giới thiệu về CyberLink PowerDirector 12

Đây là phiên bản mới của phần mềm biên tập video với các hiệu ứng dễ sử dụng và vô cùng bắt mắt. Đặc biệt, Cyberlink PowerDirector 12 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ngay cả những người không chuyên cũng có thể hiểu và nắm bắt.

Các tính năng như chỉnh sửa, tạo hay biên tập sẽ làm hài lòng mọi người dùng. Đặc biệt, với phần mềm này, việc ghép các bức ảnh vào video cũng vô cùng đơn giản. Cyberlink PowerDirector cũng hỗ trợ xuất video trên iPod, Youtube, DVD, PSP, AVCHD và Blu-ray.

Phần mềm CyberLink PowerDirector 12

Bước 1: Chạy file zphotos.org để cài đặt

Tham khảo: Office Tab Enterprise 13.10 Full Crack – Thêm tab trong Office

Bước 2: Mở folder /Crack. Chạy file 12.reg

Bước 3: Copy các file còn lại trong folder Crack vào folder cài đặt (C:Program FilesCyberLinkPowerDirector12)

Bước 4: Khi chạy phần mềm CyberLink PowerDirector 12, các bạn sẽ được yêu cầu đăng ký bản quyền. Bạn bấm chọn “No, thanks” rồi bỏ check chọn ở “Remind me later”, click “skip registration”

Bước 5: Vào Setting (biểu tượng bánh xe răng cưa), bỏ chọn “Automatically check for software update”.

Trên đây là hướng dẫn tải Cyberlink PowerDirector 12 full crack và cài đặt chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tìm kiếm có liên quan: CyberLink PowerDirector 12 Full Crack, CyberLink PowerDirector 10 Full Crack, CyberLink PowerDirector 15 Full Crack Google Drive, Download CyberLink PowerDirector 32bit Full Crack,CyberLink PowerProducer 6 Full Crack, Powerdirector 2021

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan