Blog

Hướng dẫn tải Audition về máy tính và cài đặt phiên bản mới nhất

22
Hướng dẫn tải Audition về máy tính và cài đặt phiên bản mới nhất
Hướng dẫn tải Audition về máy tính và cài đặt phiên bản mới nhất

Audition là trò chơi rất quen thuộc với giới trẻ thuộc thế hệ 8x và 9x. Hiện nay game vẫn tiếp tục được phát triển với nhiều phiên bản game khác nhau. nếu muốn trải nghiệm tựa game đặc sắc này bạn hãy làm theo các hướng dẫn tải Audition về máy tính dưới đây của zphotos.org và tiến hành cài đặt nhé!

Tiến hành kiểm tra ổ cứng

Trước khi tải Audition về máy tính bạn phải kiểm tra ổ đĩa. Bộ thiết lập và cài đặt game này hiện nay có dung lượng là 6GB. Sau khi bạn hoàn tất dung lượng sẽ tăng lên là hơn 7GB. Với một dung lượng lớn như vậy thì bạn phải kiểm tra lại ổ cứng xem còn nhiều chỗ trống không.

Bạn đang xem: tải audition về laptop

Đánh bài Cách Tê online là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất, nó đang được giới game thủ ưa chuộng không chỉ vì giao diện đẹp mắt mà còn bởi sự hấp dẫn và mang tính giải trí cao. Vậy có những cách chơi bài catte nào? Cùng tìm hiểu nhé

Kiểm tra ổ cứng trước khi tải game Audition về laptop
Kiểm tra ổ cứng trước khi tải game Audition về laptop

Kiểm tra ổ cứng giúp việc tải game Audition về máy trở nên dễ dàng hơn. Để kiểm tra, hãy kích chuột phải vào ổ D, C hoặc E và chọn vào nút Properties. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra chứa các số liệu về:

  • Used space là dung lượng máy tính đã sử dụng.
  • Free space là dung lượng trên máy tính còn trống.
  • Capacity là tổng số dung lượng trên ổ đĩa.

Tham khảo: hình ảnh đẹp về tình bạn | Z photos

Trường hợp ổ đĩa của bạn không còn nhiều dung lượng hãy xóa bớt các file không cần thiết trên máy tính để giải phóng dung lượng. Bước này phải thật cẩn thận để tránh xóa nhầm các file hệ thống nhé! Ổ C sẽ luôn cần dung lượng trống để tiến hành chạy các hệ điều hành và cài các phần mềm. Vậy nên tốt nhất là bạn không nên cài đặt bất kỳ loại game nào vào phần này.

Các bước tải và cài đặt Call of Duty 4 Modern Warfare Full Crack đầy đủ và chi tiết nhất dành cho các game thủ. Xem ngay để thiết lập và chơi game nhé!

Hướng dẫn tải Audition về máy tính

Sau khi đã kiểm tra ổ cứng, hãy tải game Audition về máy tính. Các bước tải cũng vô cùng đơn giản. Hãy đăng nhập vào trang chủ của nhà phát hành VTC Game theo đường link tại đây.

Lúc này trên màn hình sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn tải game Audition VTC về máy tính. Đó là tải bản đầy đủ và bản chia nhỏ. Bản đầy đủ có dung lượng rất lớn và chỉ có một link tải duy nhất. Bản chia nhỏ thì phải tải khá nhiều file.

Tải game Audition về máy tính nhanh nhất cho các game thủ
Tải game Audition về máy tính nhanh nhất cho các game thủ

Tham khảo: phần mềm ghi lại thao tác trên máy tính | Z photos

Nếu khi tải game Audition cho máy tính đường truyền Internet không ổn định sẽ rất dễ sinh ra sự cố. Nếu tải bản đầy đủ rất có thể bạn sẽ phải tải lại toàn bộ. Còn bản chia nhỏ chỉ cần tải lại các file lỗi. Bản chia nhỏ cũng có thể tải nhiều file cùng một lúc. Như vậy để tiết kiệm thời gian bạn nên tải Audition về máy tính bản chia nhỏ nhé!

Xem thêm bài viết “Hướng dẫn các bước Download Unikey Audition dễ dàng nhất” để viết tiếng Việt có dấu trong game.

Cài đặt sau khi download Audition về máy tính

Sau khi tải Audition về laptop, bạn hãy tiến hành các bước cài đặt cần thiết. Nhớ là trước khi cài hãy tắt tất cả các chương trình diệt virus trên máy tính. Tiến hành các bước cài đặt cơ bản và đảm bảo các file cài đặt chia nhỏ nằm trong cùng một thư mục. Không thay đổi tên file. Tiến hành các bước làm như sau:

  • Bước thứ nhất, để cài đặt game hãy tích hai lần vào file chứa định dạng .exe. Đây là file nhẹ nhất khi tải game. Lúc này một thiết lập cài đặt sẽ hiện lên trên màn hình. Ấn nút “Tiếp theo”.
Tiến hành cài đặt sau khi tải Audition online về máy tính
Tiến hành cài đặt sau khi tải Audition online về máy tính
  • Bước thứ hai, bạn sẽ phải chọn thư mục cài đặt game. Nên nhớ là không nên cài vào ổ C nhé! Có thể chọn ổ D hoặc ổ E để thiết lập các cài đặt.
Hướng dẫn cách tải Audition về máy tính
Hướng dẫn cách tải Audition về máy tính
  • Bước thứ ba, chọn lưu vào Desktop sau đó ấn: Tiếp theo => Cài đặt.
Cách tải game Audition về máy tính và hướng dẫn nhảy Audition trên máy tính
Cách tải game Audition về máy tính và hướng dẫn nhảy Audition trên máy tính
  • Bước thứ tư, sau khi thiết lập các bước như trên game bắt đầu giải nén file tài liệu. Hãy chờ trong một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất.
Giải nén các file sau khi tải Audition cho máy tính
Giải nén các file sau khi tải Audition cho máy tính
  • Bước thứ năm, cài đặt xong không nên khởi động game luôn. Hãy cập nhật phiên bản mới nhất của game rồi mới tiến hành chơi. Ấn chọn vào mục “Kết thúc”. Sau đó kiểm tra trên màn hình Desktop xem có thêm một biểu tượng game Audition hay chưa.

Như vậy trên đây là các hướng dẫn chi tiết cách tải Audition về máy tính. Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn chơi game thoải mái và thư giãn nhất. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan