Photo

tải adobe audition cs6 full crack | Z photos

34
tải adobe audition cs6 full crack | Z photos
tải adobe audition cs6 full crack | Z photos

Một trong những công cụ sản xuất và chỉnh sửa âm thanh phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại không thể không kể đến Adobe Audition CS6 Full Crack. Tuy nhiên để tải và cài đặt được phần mềm này rất nhanh và sử dụng vĩnh viễn thì không phải ai cũng biết. Ngay sau đây bài viết sẽ chỉ dẫn bạn cách tải xuống

Cấu hình phù hợp để cài đặt phần mềm Adobe Audition CS6 Full Crack 32bit và 64bit

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (Với hệ điều hành 64 bit) / Window XP / Vista
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết: 2GB cộng với dung lượng trống cần thiết trong lúc thiết lập (Không thể thiết lập trên các thiết bị lưu giữ flash rời). Khuyên sử dụng ổ SSD để cài đặt và sử dụng phần mềm.
 • Bộ nhớ (RAM): 1GB, 2GB đối với HDV và HD playback.
 • Bộ xử lý: Bộ đôi Intel Core 2 hoặc AMD Phenom II

Tải Adobe Audition CS6 Full Crack Free

Download adobe audition cs6 full crack

Bạn đang xem: tải adobe audition cs6 full crack

Giới thiệu Adobe Audition CS6 Full Crack

Adobe Audition CS6 là công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Được ví như một chương trình đa năng, Adobe Audition CS6 là phương tiện phổ biến chứa nhiều lợi ích, trộn nhiều bản nhạc, chỉnh sửa cao độ, ghi âm nhiều bản nhạc, chỉnh sửa tập tin âm thanh, áp dụng hiệu ứng, ghi âm dễ dàng, loại bỏ tiếng ồn…

Tính năng chính của Adobe Audition CS6 Full Crack

 • Tăng vận tốc hoàn thiện tệp audio: Chỉnh sửa, thiết kế âm thanh, giải quyết, mix, tối ưu hóa phim, video, radio… nhanh hơn
 • Chỉnh sửa audio chuẩn xác: Mix hoàn hảo cho mọi sản phẩm. Sắp xếp clip, điều chỉnh tốc độ, sửa lỗi audio, thiết kế âm thanh, chuyển sản phẩm tới nhóm chuẩn xác.
 • Phối hợp hiệu quả: Tích hợp bộ công cụ audio chất lượng cao với phần hậu kỳ, phát hành, phát triển phim, game… Biên tập hậu kỳ với phần mềm Adobe Premiere Pro và trao đổi sản phẩm với NLE và DAW đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Audition CS6

 • Bạn có thể tiến hành thu âm trên thiết bị, sau đấy tải file lên Adobe Audition hoặc ghi âm trực tiếp qua phần mềm thông qua chế độ Record.
 • Để loại bỏ tạp âm gây nhiễu cho tệp podcast, bạn có thể chọn Capture Noise Reduction Profile, chọn đoạn cần lọc và bấm OK.

Basic Dasar Menggunakan Adobe audition Cs6 | tutorial home recording#4 - Framgia

 • Các hiệu ứng âm thanh sẽ được chèn thêm vào file podcast một cách đơn giản nhờ vào công cụ Effects. Bạn ấn chọn Effects trên hệ thống phần mềm của Adobe Audition, sau đó tìm kiếm hiệu ứng phù hợp và chọn OK để chèn.
 • Sau khi biên tập xong tệp podcast, bạn sẽ nghe trước qua phần Preview, sau đó tiến hành lưu file vào thiết bị bằng cách chọn Save as, đặt tên cho podcast và bấm OK là hoàn thành.

Cách cài đặt Adobe Audition CS6 Full Crack

Giải nén bằng phần mềm WinRAR

Vào thư mục như hình phía dưới.

1 4

Chạy file thiết lập Set-up.

2 4

Nếu như xuất hiện hộp thoại như phía dưới thì nhấp chọn Ignore.

3 4

Chọn Install a trial.

4 4

Xem thêm: Bán Máy Photocopy Mini Để Bàn | Z photos

Chọn nút Accept.

Nhấp chọn Install.

Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

7 3

Chọn Close. Nếu như bạn bấm nhầm vào nút Lauch now hay đang mở phần mềm thì hãy tắt nó đi để chuẩn bị cho bước kích hoạt.

9 3

Sao chép file zphotos.org vào thư mục thiết lập của phần mềm.

10 2

Các bạn thực hiện như chỉ dẫn trong hình để đưa icon ra màn hình Desktop.

11 2

adobe audition cs6 full crack

Nhập chuột phải vào icon phần mềm trên màn hình Desktop, chọn Properties. Chọn tiếp Open file Location để mở ra thư mục thiết lập.

13 1

Tham khảo: Microsoft PowerPoint 2016/2019 Phần mềm tạo bài thuyết trình Microsoft PowerPoint

Sao chép file zphotos.org vào đây.

14 1

Chọn như hình

adobe audition cs6 full crack

Chọn Continue.

16 1

Chỉnh sửa và ghi âm đa âm thanh

Cho dù chẳng phải là một phòng thu âm tuy nhiên Adobe Audition CS6 là một không gian chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Adobe Audition CS6 đã tiến hành bổ sung các hiệu ứng bổ trợ phong phú và giàu sức thu hút, ngoài ra còn có hỗ trợ clip HD nâng cao chất lượng video sắc nét.

Xem thêm: File Ghost Win 7 bản chuẩn 2022 [Link Google Drive]

Kéo dài clip đa nhiệm

Bạn có thể kéo dài video đến độ dài quan trọng mà bạn cần, và khi phát lại clip bạn cũng có thể xem trước kết quả. Hãy chọn nhiều video, kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn – bạn sẽ thực hiện rất nhanh trong bảng Editor của Adobe Audition CS6.

Công cụ Trim to Time Selection

Bạn sẽ cắt các video rất nhanh để thích ứng với những khu vực nhất định thông qua công cụ Trim to Time Selection Adobe Audition CS6. Điều này thích hợp hơn cả khi mà bạn chỉnh sửa nhạc phim của mình làm ra. Đối với những chỉnh sửa sẽ phát ra, bạn có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu thấy không ổn.

Tạm kết

Vậy là mình đã vừa tìm hiểu qua Adobe Audition CS6 Full Crack cũng như cách tải và cài đặt Adobe Audition CS6 Full Crack Free rồi đấy. Nếu như bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Tag: Adobe Audition CS6 Full Crack cho macbook, Adobe Audition CS6 Full Crack 32bit, Adobe Audition CS6 Full Crack mac

Như Hoan

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan