Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 | Z photos

Letasoft Sound Booster là một phần mềm mạnh mẽ và đơn giản giúp bạn tăng âm lượng cho âm thanh đang được phát quá thấp. Chương trình có thể tăng âm lượng lên tới 500%, vượt qua giới hạn tối đa được chấp nhận mặc dù mức âm lượng hệ thống được đặt ở mức tối đa. Nó được thiết kế để đảm bảo máy tính của bạn đạt được tiềm năng tối đa của chúng và làm cho ngay cả những loa nhỏ cũng phát ra âm thanh lớn hơn đáng kể. Hơn nữa, nó cũng cung cấp các tính năng dễ sử dụng và có thể được tùy chỉnh, bao gồm tùy chỉnh các phím tắt hoặc phím nóng.

Letasoft Sound Booster

Letasoft Sound Booster có thể nhận được âm lượng vượt quá giá trị mặc định tối đa của hệ thống của bạn, làm cho mỗi ứng dụng nghe to hơn. Cho dù bạn đang nghe nhạc, chơi trò chơi, xem phim hoặc phát trực tuyến qua trình duyệt internet, Sound Booster hỗ trợ bất kỳ chương trình nào phát ra âm thanh. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chỉ định các phím tắt để tăng hoặc giảm âm lượng gấp 5 lần so với trước đây.

Các tính năng chính:

 • Bộ khuếch đại bổ sung cho âm thanh đang được phát quá thấp
 • Tạo âm thanh to hơn (có thể tăng âm lượng lên tới 500%)
 • Tăng âm lượng vượt quá mặc định tối đa của hệ thống của bạn
 • Hỗ trợ bất kỳ chương trình nào phát ra âm thanh (trình duyệt, v.v.)
 • Kiểm soát âm lượng hiện tại bằng thanh trượt bật lên hoặc phím nóng
 • Và nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong Letasoft Sound Booster 1.11.0:

 • Sửa lỗi và cải tiến khác.

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
 5. Xong.

Xem thêm : Tổng hợp phần mềm, Game PC chia sẻ trên Site “Toàn tập

Tải phần mềm (Pass: zphotos.org) Download Link Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé 🙂

Related Posts