Link tải Key Nitro Pro 12 Full + Cài đặt chi tiết

Video Crack nitro pro 12

Chắc hẳn có khá nhiều người từng gặp khó khăn trong việc chuyển đổi định dạng hay sửa chữa văn bản trên file PDF. Tuy nhiên, từ giờ bạn không cần lo lắng nữa khi có phần mềm Nitro Pro 12. Đây là phần mềm hỗ trợ soạn thảo, chỉnh sửa, chuyển đổi văn bản trên định dạng PDF hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tải và cài đặt Key Nitro Pro 12 full crack chi tiết nhất.

Tải Nitro Pro 12 full Google Drive + Fshare

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : techrum8668@zphotos.org chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa PDF Nitro Pro full

Nitro là phần mềm có chức năng soạn thảo, chỉnh sửa, chuyển đổi văn bạn sang định dạng PDF. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa tập tin PDF trực tiếp mà không cần thông qua word. Ngoài ra, Nitro còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ việc chỉnh sửa tài liệu PDF được dễ dàng hơn.

Nitro cho phép chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác như word, excel, powerpoint. Phần mềm có giao diện rất đơn giản nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được. Các công cụ tích hợp trong Nitro sẽ giúp bạn chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn dễ dàng. Người dùng có thể thêm, xóa, sửa văn bản, hỉìh ảnh,…. Công cụ này có thể tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành từ win 7, 8, 10.

Phần mềm chỉnh sửa PDF Nitro Pro full

Tính năng chính

Tạo File PDF và hợp nhất các tệp PDF một cách đơn giản

Tạo PDF từ một tập tin nào đó trong windows dễ dàng. Chỉ với vài chiếc nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi tất cả tập tin trong windows thành file PDF. Nitro Pro 12 còn giúp tạo ra tài liệu ở định dạng PDF/A-1b, giúp duy trình khả năng truy cập tài liệu lưu trữ điện tử.

Chỉnh sửa File một cách chuyên nghiệp

Nitro sẽ hiện tất cả các tính năng trên tab để người dùng dễ thao tác và sử dụng. Với Nitro Pro 12 bạn có thể thêm, sửa, xóa, thay đổi kích thước, màu sắc,… văn bản trong file zphotos.org thay đổi hình ảnh bằng vài thao tác kéo thả đơn giản. Hoặc bạn có thể chèn, trích, xoay các trang theo ý muốn.

Ngoài ra, phần mềm cho phép sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa văn bản PDF để tạo ghi chú, watermark, nhận xét, vẽ, đóng dấu bản quyền. Khi đã hoàn thành chỉnh sửa chỉ cần sao chép và di chuyển văn bản từ PDF sang word hoặc tập tin là được.

Tính năng chính của nitro pro 12

Tính năng chuyển đổi PDF

Phần mềm tích hợp tính năng chuyển đổi PDF sang Microsoft Office mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng. Nitro Pro 12 còn tích hợp với Outlook để hỗ trợ chuyển đổi email, file đính kèm hoặc toàn bộ thư mục email sang PDF.

Nhận dạng ký tự quang học (OCR)

Tính năng này giúp người dùng định vụ từ/cụm từ trong toàn bộ file PDF. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh hơn và không hề tốn thời gian và công sức.

Chế độ bảo mật cao

Phần mềm có chế độ thiết lập mật khẩu nền đảm bảo tính bảo mật cao cho người dùng. Nitro Pro 12 còn thêm mật khẩu an toàn để giúp ngăn chặn các hành vi sao chép, in ấn trái phép từ người dùng khác với tài liệu PDF của bạn. Đây là tính năng được đánh giá cao, giúp bạn bảo vệ tài liệu quan trọng một cách tốt nhất.

Cách cài đặt Nitro Pro 12

  • B1: tải phần mềm về máy, sau đó tiến hành giải nén file.
  • B2: cho chạy file zphotos.org để tiến hành cài đặt.
  • B3: chọn install.

Cách cài đặt Nitro Pro 12

  • B4: chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách cài đặt Nitro Pro 12

  • B5: Bỏ chọn Launch Nitro Pro now -> Finish.

Cách cài đặt Nitro Pro 12

  • B6: tải file kích hoạt rồi giải nén. Sau đó tắt các phần mềm diệt virus, tường lửa và kết nối internet.
  • B7: copy file patch tương ứng với bản đã cài. Sau đó poaste file vào thư mục cài đặt theo đường dẫn C:Program FilesNitroPro12
  • B8: chạy file bằng quyền admin > bỏ chọn patch là được.

Cách cài đặt Nitro Pro 12

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải key Nitro Pro 12 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Tìm kiếm có liên quan: Nitro Pro 9 Full Crack sinhvienit, Nitro Pro download, Nitro Pro 9 32 bit, Nitro 12 32 bit, Tải Nitro Pro 9, Nitro pro 9 crack serial number, Nitro PDF

Related Posts