Góc Ảnh

phim hoat hinh ve khung long | Z photos

11
phim hoat hinh ve khung long | Z photos
phim hoat hinh ve khung long | Z photos

Có rất nhiều người quan niệm rằng khủng long là một loài động vật đáng sợ và hung bạo. Để giúp mọi người có cái nhìn bao quát về thế giới khủng long, các nhà làm phim đã và đang khai thác loài vật này thông qua nhiều khía cạnh cụ thể. Hãy cùng mình khám phá top 10 phim khủng long hay nhất từ trước đến nay nhé!

Top 10 phim khủng long hay nhất từ trước đến nay

Top 10 phim khủng long hay nhất từ trước đến nay

Bạn đang xem: phim hoat hinh ve khung long

1. Chú Khủng Long Tốt Bụng (The Good Dinosaur)

Tạo hình chú khủng long Apatosaurus và cậu bé Spot trong The Good Dinosaur

Tạo hình chú khủng long Apatosaurus và cậu bé Spot trong The Good Dinosaur

Trong một thế giới mà trái đất không bị va chạm bởi thiên thạch và loài khủng long chưa bị tuyệt chủng, chú khủng long có 1 chi là thằn lằn có tên là Arlo bị mất bố trong một tai nạn nước lũ. Một ngày, Arlo rơi xuống một con sông và bị đánh ngất bởi một hòn đá. Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình đang ở cách nhà rất xa. Trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà tại Clawed-Tooth Mountains, cậu trở thành bạn với một người thượng cổ tên là Spot.

2. Thế Giới Bị Mất: Công Viên Kỷ Jura (The Lost World: Jurassic Park)

Cảnh nổi bật trong phim Thế Giới Bị Mất: Công Viên Kỷ Jura

Cảnh nổi bật trong phim Thế Giới Bị Mất: Công Viên Kỷ Jura

Trong phim John Hammond triệu tập nhà lý thuyết hỗn loạn Ian Malcolm đến nhà của mình với một số thông tin đáng kinh ngạc – trong khi gần như mọi thứ tại Công viên kỷ Jura của anh ta đã bị phá hủy, các kỹ sư của anh ta tình cờ có một địa điểm thứ hai, nơi những con khủng long khác được nuôi ẩn náu. Có vẻ như những con khủng long trên hòn đảo thứ hai vẫn sống khỏe và thậm chí còn sinh sản; và Hammond muốn Malcolm quan sát và ghi lại các loài bò sát trước khi các nhà tài chính của Hammond có thể tìm được chúng.

3. Khủng Long (Dinosaur)

Tạo hình các nhân vật khủng long trong Dinosaur

Tạo hình các nhân vật trong Dinosaur

Dinosaur là câu chuyện về Aladar – một con khủng long iguanodon được nuôi dưỡng bởi một gia đình vượn cáo. Tuy nhiên, thế giới của họ bị đảo lộn, khi thiên thạch tấn công, biến thế giới xanh tươi của họ thành một sa mạc hoang vu. Hợp tác với một bầy động vật ăn cỏ khác, chuyến đi là để tìm ra “làm tổ Ground” nơi nước và thảm thực vật phong phú nhưng với động vật ăn thịt phía sau họ và không có gì nhưng sa mạc xung quanh hàng dặm, nó không giống hứa hẹn!

4. Quái Vật Godzilla (Godzilla)

Tham khảo: Các giai đoạn của bệnh giời leo và hình ảnh nhận biết

Hình ảnh con quái vật trong Godzilla

Hình ảnh con quái vật trong Godzilla

Phim là sự tái sinh của Godzilla và mở ra một cuộc phiêu lưu hoành tráng, trong đó con quái vật huyền thoại lần này sẽ không chỉ tung hoành phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó mà còn đụng độ với những sinh vật hung ác khác, vốn được tạo ra bởi các nhà khoa học kiêu căng, và tất cả chúng sẽ đe dọa sự tồn vong của toàn nhân loại.

5. Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ (Jurassic World: Fallen Kingdom)

Nam chính trong Jurassic World: Fallen Kingdom

Nam chính trong Jurassic World: Fallen Kingdom

Ba năm sau Jurassic World, Owen Grady và Claire Dearing trở lại công viên để cứu những con khủng long khỏi một ngọn núi lửa chết chóc, nhưng phát hiện ra một âm mưu nguy hiểm hơn.

6. Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử (Godzilla: King Of The Monsters)

Tạo hình của King Ghidorah - quái vật 3 đầu trong Godzilla: King Of The Monsters

Tạo hình của King Ghidorah – quái vật 3 đầu trong Godzilla: King Of The Monsters

Các thành viên của cơ quan động vật học tiền điện tử Monarch phải đối mặt với một loạt quái vật cỡ thần, bao gồm cả Godzilla hùng mạnh, kẻ đã va chạm với Mothra, Rodan và kẻ thù cuối cùng của hắn, King Ghidorah ba đầu. Khi những siêu loài cổ đại được cho là chỉ là huyền thoại này lại trỗi dậy, tất cả chúng đều tranh giành quyền tối cao, khiến chính sự tồn tại của nhân loại bị treo trong thế cân bằng.

7. Công Viên Kỷ Jura III (Jurassic Park III)

Nhân vật chính trong Công Viên Kỷ Jura III

Nhân vật chính trong Công Viên Kỷ Jura III

Tham khảo: Hình Nền Hồng Đẹp ❤️ 1001 Hình Nền Màu Hồng Cute Nhất

Bộ phim bắt đầu khi được một doanh nhân giàu có thuyết phục thực hiện chuyến du hành trên không đến Isla Sorna, địa điểm thứ hai của InGen cho một thí nghiệm thất bại của Công viên kỷ Jura, Tiến sĩ Alan Grant (Sam Neill) đã khám phá ra lý do thực sự cho lời mời của mình. Một vụ tai nạn thảm khốc đã ảnh hưởng đến nhóm bảy người, và họ phải cố gắng chạy trốn bằng mạng sống của mình.

8. Trôi Về Thời Tiền Sử (Land Of The Lost)

Phân cảnh trong phim Land of the Lost

Phân cảnh trong phim Land Of The Lost

Sau khi phát hiện ra cánh cổng dẫn đến vũ trụ song song đầy rẫy các sinh vật lạ, tiến sĩ Rick Marshall phải xoay xở trong thế giới mới đầy hiểm nguy.

9. Dạo Bước Cùng Khủng Long (Walking With Dinosaurs)

svsvdv

Walking With Dinosaurs

Walking with Dinosaurs là bộ phim hành động đưa khán giả trở về thế giới thời tiền sử ly kỳ và bí hiểm, nơi mà làm thế nào chúng sống sót trong hàng triệu năm và giải thích những bí ẩn về sự biến mất đột ngột của chúng khi chỉ để lại những mẫu hóa thạch chứng minh sự tồn tại của khủng long.

10. Dự Án Khủng Long (The Dinosaur Project)

Nam chính trong The Dinosaur Project

Nam chính trong The Dinosaur Project

Phim kể về một chuyến thám hiểm vào khu rừng rậm Châu Phi, sau một vụ tai nạn máy bay, họ đã hạ cánh xuống một khu vực mà khủng long vẫn sinh sống.

Trên đây là top 10 phim khủng long hay nhất từ trước đến nay được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn yêu thích và chia sẻ bài viết nếu hữu ích nhé!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

Hồ Hoàn Kiếm

13 minutes ago 16