Góc Ảnh

phần mềm watermark ảnh hàng loạt | Z photos

41
phần mềm watermark ảnh hàng loạt | Z photos
phần mềm watermark ảnh hàng loạt | Z photos

Vấn đề bản quyền trên Internet là một trong những mối lo lắng hàng đầu của các tác giả. Với những nhà thiết kế hay nhiếp ảnh gia, để giữ bản quyền lên tác phẩm của chính mình thì chúng ta phải đóng dấu Watermark lên sản phẩm đó. Nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm đóng dấu ảnh thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của zphotos.org nhé!

Top 5 phần mềm Watermark - Đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhất

Bạn đang xem: phần mềm watermark ảnh hàng loạt

Sau đây là Top 5 phần mềm Watermark – Đóng dấu ảnh tốt nhất theo các tiêu chí đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Batch Watermark Creator

Các bạn có thể tải Batch Watermark Creator tại trang chủ của Easy-tools.

Batch Watermark Creator

Đây là một trong những phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt được đánh giá cao và có lượng người sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng và nhanh chóng.

2. Watermark Lib

Xem thêm: Top 100 hình ảnh Rồng đẹp nhất – Dragon huyền thoại

Đây là một phần mềm miễn phí đến từ hãng L&C Soft. Các bạn có thể tải phần mềm tại địa chỉ sau.

Watermark Lib

Watermark Lib là một phần mềm đóng dấu ảnh với dung lượng nhẹ và miễn phí. Thiết kế của phần mềm khá đươn giản và dễ sử dụng, bạn có thể thêm Watermark dạng chữ hoặc logo đã thiết kế sẵn vào ảnh. Nhược điểm của phần mềm Watermark Lib chính là không thể tuỳ chỉnh vị trí đóng Watermark trong ảnh.

3. XnConvert

Các bạn có thể tải XnConvert tại đây.

XnConvert

Với XnConvert, các bạn có thể vừa đóng dấu lại vừa có thể đổi tên ảnh hàng loạt. Đây là một phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí đáng để sử dụng. Tuy nhiên, giao diện của phần mềm hơi khó làm quen nếu chúng ta sử dụng lần đầu tiên.

4. Fastone Photo Resizer

Link tải về Fastone Photo Resizer tại đây.

Tham khảo: hình quyển sách trang trí bìa | Z photos

Fastone Photo Resizer

Với Fastone Photo Resizer, chúng ta có thể đóng dấu ảnh hàng loạt một cách dễ dàng. Ngoài tính năng đóng dấu ảnh hàng loạt, Fastone Photo Resizer còn cho phép chúng ta đổi tên ảnh, nén ảnh, giảm kích thước ảnh…

5. Aoao Photo Watermark

Link tải Aoao Photo Watermark tại đây

Aoao Photo Watermark

Với cái tên khá độc đáo “Aoao”, tuy nhiên tính tiện dụng và đơn giản của phần mềm này là điều không thể bàn cãi. Chỉ cần bỏ một chút “hầu bao” để mua bản quyền Aoao Photo Watermark là bạn có thể sở hữu một phần mềm khá chất lượng và dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo nhu cầu cơ bản của bạn.

Với Top 5 phần mềm đóng dấu Watermark cho ảnh tốt nhất, hi vọng các bạn sẽ tìm được một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

zphotos.org chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và ý nghĩa! Cám ơn các bạn đã xem bài viết trên và các bạn nhớ bình luận và đánh giá về bài viết ở phần bình luận phía dưới nhé!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan