Photo

Phầm Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính | Z photos

19
Phầm Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính | Z photos
Phầm Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính | Z photos

Phầm Mềm Tăng Âm Lượng Loa Máy Tính

Phần mềm FXSound

FXSound là một phần mềm có giao diện khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lựa chọn ca khúc bạn muốn nghe và phần mềm sẽ tự động tinh chỉnh âm thanh phù hợp nhất với bài hát. Phần mềm này có khả năng tự động tăng giảm âm thanh và cũng hoạt động cả khi bạn bật phím, chơi điện tử. Đây cũng là phần mềm có dung lượng thấp nên bạn có thể sử dụng nó trên mọi loại máy từ những máy có phần cứng khỏe cho đến những máy đã lâu đời. Nhìn chung thì đây là một thiết bị khá đơn giản và dễ sử dụng và nếu những điều bạn cần chỉ là tăng âm lượng thì đây là một giải pháp cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: phan mem loa to

phan mem tang am luong loa may tinh 1

DeskFX Audio Enhancer

DeskFX là phần mềm tăng âm lượng loa máy tính giúp cải thiện chất lượng âm cũng như khuếch đại âm thanh cực kỳ hiệu quả cho máy tính của bạn. Phần mềm này hỗ trợ đến 20 thiết bị cân bằng âm thanh cùng nhiều hiệu ứng và chế độ âm thanh mà bạn có thể thoải mái tinh chỉnh, lựa chọn theo sở thích. Điều đặc biệt là phần mềm có đi kèm bộ lọc tạp âm nên nếu bạn đang ngồi ở những nơi ồn ào thì tính năng này sẽ giúp loại bỏ các âm thanh đó. DeskFX cũng hỗ trợ trên nhiều ứng dụng phát nhạc khác nhau.

phan mem tang am luong loa may tinh 2

Phần mềm Boom 3D

Boom 3D là phần mềm tăng âm lượng loa máy tính với cách sử dụng cực kỳ đơn giản và đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Boom 3D hỗ trợ đến 31 thiết bị cân bằng âm thanh nhằm giúp bạn được tự do lựa chọn chế độ âm thanh mà mình mong muốn. Bên cạnh đó thì phần mềm này cực kỳ đa dạng về điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, phần mềm này cũng hỗ trợ bạn phát nhạc ngay trong ứng dụng.

  • Hỗ trợ 31 thiết bị cân bằng âm thanh

  • Đa dạng hiệu chỉnh âm thanh

  • Sử dụng đơn giản

phan mem tang am luong loa may tinh 3

Phần mềm Equalizer APO

Equalizer APO là phần mềm miễn phí và hỗ trợ khuếch đại âm thanh cực kỳ hiệu quả trên máy tính, laptop. Bạn sẽ không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào bởi vì phần mềm này không yêu cầu trả phí. Phần mềm này có thể hoạt động trên bất kỳ ứng dụng hoặc trên web nào, nó có thể tương thích với phần mềm nghe nhạc, game hay các ứng dụng xem phim. Equalizer Apo cũng có dung lượng thấp nên bạn sẽ không lo rằng phần mềm này sẽ khiến cho máy tính của bạn bị quá tải hay chạy bị chậm. Equalizer cũng hỗ trợ bộ lọc nhưng đặc biệt hơn là bạn có thể tự tạo cho mình tùy ý bao nhiêu bộ lọc cũng được, phần mềm này cũng hỗ trợ Plugin VST để giúp nâng cao chất lượng âm thanh của máy tính.

phan mem tang am luong loa may tinh 4

Letasoft Sound Booster

Phần mềm này giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh của máy tính lên đến 500%. Bên cạnh đó, Letasoft còn được trang bị tính năng phát hiện méo tiếng và loại bỏ tạp âm ra khỏi tai nghe nhằm đem đến cho người nghe những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó thì phần mềm này có thể tương thích với mọi ứng dụng bạn đang dùng trên máy tính từ trình duyệt, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, game PC. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh bằng cách sử dụng thanh tác vụ trên phần mềm hoặc bạn có thể tự tạo hotkey để tùy chỉnh.

  • Cải thiện chất lượng âm thanh cao

  • Tính năng loại bỏ tiếng méo và tạp âm

  • Tương thích với nhiều ứng dụng và trình duyệt

  • Điều chỉnh âm thanh bằng 2 cách là thông qua thanh tác vụ phần mềm hoặc dùng hotkey

phan mem tang am luong loa may tinh 5

Cải thiện âm thanh máy tính, laptop mà không phải tốn quá nhiều tiền để đầu tư vào những bộ loa ngoài đắt đỏ hay nâng cấp phần cứng là điều mà ai cũng tìm kiếm. Chính vì vậy mà bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn đọc top 5 phần mềm tăng âm lượng loa máy tính giúp bạn đọc nâng cao chất lượng âm thanh tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan