Photo

phần mềm làm phim chuyên nghiệp full crack | Z photos

14
phần mềm làm phim chuyên nghiệp full crack | Z photos

Phần mềm làm video chuyên nghiệp đã trở nên thực sự quan trọng đối với cuộc sống của con người. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, con người cũng dần sống “vội vàng”. Họ không còn có thói quen đọc từng từ để nắm bắt thông tin hoặc nhận tin nhắn, thay vào đó, các video có hiệu ứng, hình ảnh và âm thanh đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn giới thiệu một sản phẩm hoặc chỉ đơn giản là truyền tải một thông điệp, tại sao không thử nó với video để có kết quả tốt hơn? Hãy để zphotos.org tiết lộ cho bạn 10+ phần mềm tạo video chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn không thể bỏ lỡ qua bài viết này!

  • “Hay” Top 10+ Ứng Dụng Nghe Nhạc Cho Android “Miễn Phí” & Chất Lượng

Phần mềm làm video là gì?

Đây là những phần mềm được phát hành bởi các nhà cung cấp và cung cấp cho người dùng với mục đích cho phép họ tạo các video chuyên nghiệp. Những video này không bị giới hạn bởi thể loại, có nghĩa là bạn có thể tự do tạo bất kỳ loại nhạc nào bạn thích như nhạc, phim, hiệu ứng hoặc chỉ là một hình ảnh video đơn giản.

Bạn đang xem: phần mềm làm phim chuyên nghiệp full crack

10+ phần mềm làm video miễn phí tốt nhất hiện nay

#1. Phần mềm sản xuất Proshow

Nhiều người luôn nghĩ về ProShow Producer trước khi được hỏi về phần mềm video. Tính năng chính của ProShow Producer là xuất video từ ảnh. Với vô số hiệu ứng và phần đệm đi kèm, bạn có thể tạo ra những video thực sự ấn tượng chỉ bằng những bức ảnh của mình.

ProShow Gold 9 cack

Ưu điểm nổi bật nhất của Proshow Producer là giao diện được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người dùng cơ học, bạn vẫn có thể làm quen với phần mềm này sau một thời gian ngắn học.

Proshow Producer được các studio chụp ảnh cưới sử dụng rất nhiều để tạo ra những video cưới ý nghĩa cho các cặp đôi. Đối với người dùng cá nhân, chúng tôi có thể sử dụng ProShow Producer để tạo các video kỷ niệm để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Bạn có thể tải xuống phần mềm ProShow Producer 9.0 tại đây!

# 2. Phần mềm Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro được coi là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất hiện nay, được phát triển bởi Sony Creative Software Inc.

Sony Vegas Pro được tích hợp các tính năng tạo video tiên tiến có thể đáp ứng các yêu cầu làm video chuyên nghiệp. Giao diện phần mềm có phần phức tạp với phần lớn người dùng, vì vậy nó chỉ phù hợp với các chuyên gia.

Xem thêm: cách sử dụng windows defender win 7 | Z photos

tai magix sony vegas pro 16 1

Các tính năng chính của phần mềm

Phần mềm có thể hỗ trợ tới 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau. Các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: Kéo, thả, cắt video / âm thanh, chỉnh sửa hàng loạt, v.v. Tạo phim 3D từ nội dung 2D. Thay đổi thông số của video như tỷ lệ Pixel, màu sắc, chế độ 3D lập thể … Hỗ trợ lưu trữ nhiều định dạng tệp: AA3, MOV, AVI, MP3, MP4, M2T, WAV, AVCHD … Chia sẻ phương tiện truyền thông giữa nhiều dự án.

Bạn có thể tải xuống phần mềm này tại trang chủ Sony Vegas Pro

Luôn được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao, CyberLink PowerDirector là một phần mềm chỉnh sửa video và làm phim chuyên nghiệp. Không chỉ giúp bạn tạo các slide video đẹp mắt, phần mềm này còn được sử dụng rất nhiều trong chỉnh sửa và chỉnh sửa video.

Giao diện phần mềm dễ sử dụng, phù hợp cho cả chuyên gia và không chuyên nghiệp.

Tính năng chính của CyberLink PowerDirector

Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp: Khá giống với ProShow Producer, bạn chỉ cần đưa hình ảnh vào phần mềm để có thể tạo một video ý nghĩa với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, âm thanh sống động. Cắt, tham gia, thêm video. Cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp, giúp bạn phác thảo việc tạo video của mình. Chỉnh sửa video 360 độ. Hỗ trợ xuất video sang các định dạng khác nhau từ HD sang 4K, UltraHD, AVCHD 3D / Progressive

# 4. Phần mềm Corel VideoStudio

Tính năng chính và giao diện hoạt động khá giống với CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm làm video chuyên nghiệp và hiệu quả. Corel VideoStudio được tích hợp với nhiều công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, cùng với thư viện phong phú về thư viện âm thanh và hình ảnh.

Xem thêm: Tải Stardock Fences 3 Full Crack mới nhất 2021 + Cách cài đặt

Tính năng chính của Corel VideoStudio

Tạo trình chiếu video nhanh chóng và dễ dàng. Kiểm soát video ở 360 độ. Điều chỉnh tốc độ phát lại video hoặc đảo ngược video. Ghi lại màn hình máy tính Đăng video hoàn thành lên Internet, chia sẻ cho các thiết bị di động.

Bạn có thể tải xuống phần mềm Corel VideoStudio được kích hoạt đầy đủ tại đây!

# 5. Adobe After Effect

Các sản phẩm Adobe System luôn được người dùng đón nhận. Nếu bạn đang sử dụng và hài lòng với các sản phẩm của mình như Photoshop, Illustrator, thì Adobe After Effect cũng không ngoại lệ. Adobe After Effect là phần mềm tạo video với hỗ trợ làm video chuyên nghiệp, được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực tạo hiệu ứng đồ họa cho quảng cáo và trò chơi.

After Effects CC 2019 cack
Adobe After Effects CC 2019 download

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro cũng là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoàn hảo đã được nhiều nhà biên tập phim và nhà quảng cáo sử dụng.

Bạn có thể tải xuống phần mềm Adobe After Effect Full Crack tại đây!

Lời kết

Trên đây là ” Top 10+ phần mềm tạo video chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn không thể bỏ lỡ”. Nếu bạn chỉ cần một phần mềm để tạo video từ ảnh, ProShow Producer là phần mềm phù hợp nhất. Cũng muốn cải thiện hơn một chút như chỉnh sửa video mới được ghi, chọn CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio. Cuối cùng, phần mềm còn lại là Adobe After EffectAdobe Premiere Pro, thường được sử dụng cho các công việc yêu cầu tạo video có hiệu ứng phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian làm việc.

Bạn đã sử dụng phần mềm nào? Vui lòng để lại một “comment” cho quản trị viên biết nhé !

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 4.396 votes )

Từ khóa liên quan hay tìm kiếm

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan