Photo

phần mềm giảm độ sáng màn hình | Z photos

24
phần mềm giảm độ sáng màn hình | Z photos
phần mềm giảm độ sáng màn hình | Z photos

Phần mềm Desktop Lighter hỗ trợ tăng giảm độ sáng màn hình Windows 10 trở xuống. Thay vì phải vào setting Windows để điều chỉnh, bật Desktop Lighter trên màn hình máy bàn, laptop, bạn sẽ điều chỉnh độ sáng màn hình một cách đơn giản.

Desktop Lighter cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh độ sáng tối, độ tương phản của màn hình máy tính hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể chỉnh độ sáng màn hình theo ánh sáng phù hợp với mắt của mình nhất để làm việc hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: phần mềm giảm độ sáng màn hình

download desktop lighter Người dùng sử dụng máy tính đều có xu hướng điều chỉnh độ tương phản của màn hình máy tính. Bởi độ sáng tối của màn hình ảnh hưởng rất lớn đến đôi mắt của bạn. Nếu màn hình tối quá cũng không tốt cho đôi mắt, bạn phải điều tiết hoạt động của đôi mắt nhiều hơn để nhìn rõ màn hình. Ngược lại, nếu màn hình để chế độ sáng quá cũng gây lóa và mắt của chúng ta khó mà nhìn rõ được. Và Desktop Lighter ra đời là giải pháp hiệu quả dành cho mọi người dùng.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng wondershare filmora 9 | Z photos

Monitor Brightness Reducer cũng là phần mềm có các chức năng tương tự, giúp bạn giảm độ sáng màn hình máy tính nhằm tiết kiệm năng lượng, đặc biệt Monitor Brightness Reducer còn hỗ trợ thay đổi màu sắc màn hình tùy thích.

MẹoCài đặt, chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter

Có nhiều cách giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình máy bàn, laptop, tham khảo cách chỉnh độ sáng màn hình bằng Desktop Lighter

Tham khảo: Download Hotspot Shield Full Crack Premium Mới Nhất 2021 | Z photos

Desktop Lighter sở hữu với giao diện khá đơn giản với các nút chức năng được hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng tối của màn hình trên đó chỉ với một thao tác đơn giản. Desktop Lighter thật sự là công cụ nhỏ gọn và mạnh mẽ, đặc biệt bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Phần mềm cho bạn lựa chọn 2 cách sử dụng, bạn có thể sử dụng thanh trượt để kéo điều chỉnh độ sáng tối vừa phải hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím tắt được tích hợp sẵn trong phần mềm là (Ctrl+<) và=”” (ctrl+=””>).

Desktop Lighter là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng điều chỉnh độ sáng tối của màn hình máy tính. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ thay đổi độ tương phản trên cả màn hình máy tính bàn và laptop. Ngoài ra, F.lux cũng là phần mềm có tính năng tương tự Desktop Lighter, sử dụng F.lux bảo vệ đôi mắt của bạn tốt hơn Những tính năng chính của Desktop Lighter: – Điều chỉnh độ sáng tối của màn hình máy tính hiệu quả: Người dùng sử dụng máy tính đều có xu hướng điều chỉnh độ tương phản của màn hình máy tính. Bởi độ sáng tối của màn hình ảnh hưởng rất lớn đến đôi mắt của bạn. Nếu màn hình tối quá cũng không tốt cho đôi mắt, bạn phải điều tiết hoạt động của đôi mắt nhiều hơn để nhìn rõ màn hình. Ngược lại, nếu màn hình để chế độ sáng quá cũng gây lóa và mắt của chúng ta khó mà nhìn rõ được. Và Desktop Lighter ra đời là giải pháp hiệu quả dành cho mọi người dùng. – Hỗ trợ thay đổi độ tương phản trên màn hình máy tính bàn và laptop: Công cụ hỗ trợ thay đổi độ tương phản trên cả màn hình máy tính bàn và laptop. Bạn có thể sử dụng thanh trượt để kéo điều chỉnh độ sáng tối vừa phải hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím tắt được tích hợp sẵn trong phần mềm là (Ctrl+<) và=”” (ctrl+=””>). – Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng: Desktop Lighter sở hữu với giao diện khá đơn giản với các nút chức năng được hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng tối của màn hình trên đó chỉ với một thao tác đơn giản. – Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

)>)>

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan