Góc Ảnh

phần mềm chụp ảnh mặt mèo | Z photos

190
phần mềm chụp ảnh mặt mèo | Z photos
phần mềm chụp ảnh mặt mèo | Z photos

Với cách ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612, bạn sẽ có cho mình một bức ảnh chụp vô cùng đẹp mắt và thú vị. Đây cũng là trào lưu đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích để chia sẻ những hình ảnh này lên trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram…. Cách cải thiện chất lượng ảnh chụp bằng B612 Xóa logo B612 trên ảnh như thế nào? Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại bằng B612 Cách sử dụng B612 trên iPhone, Android Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook

Với cách sử dụng B612 trên điện thoại đang được phổ biến hiện nay, người dùng có thể dễ dàng chụp cho mình những bức ảnh đẹp, lộng lẫy thông qua các bộ lọc thú vị của ứng dụng này. Và trong bài viết này zphotos.org sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về một cách sử dụng B612 khác mang tên cách ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612.

Bạn đang xem: phần mềm chụp ảnh mặt mèo

cach ghep mat tho meo khi chup anh bang b612

Hướng dẫn ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612

Để có thể thực hiện cách ghép mặt thỏ mèo bằng B612 trên điện thoại, chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng B612 đã được tải và cập nhật mới nhất. Tại đây các bạn sẽ tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng này.

cach ghep mat tho meo khi chup anh bang b612 2

Xem thêm: ảnh hoạt hình đẹp nhất the giới | Z photos

Các bạn cũng có thể bỏ qua việc đăng nhập này bằng cách ấn chọn mục Bỏ qua , và xác nhận Bỏ qua quá trình này như hình trên.

Bước 2 : Và để có thể ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612, các bạn sẽ lần lượt cần phải Cho phép ứng dụng này truy cập vào hệ thống thiết bị như hình dưới.

cach ghep mat tho meo khi chup anh bang b612 3

Các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Cho phép tất cả Cho phép với các yêu cầu truy cập này.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera để bạn có thể chụp ảnh, quay video.

cach ghep mat tho meo khi chup anh bang b612 4

Tiếp theo đó tại giao diện Camera này các bạn sẽ cần phải lựa chọn biểu tượng Mặt cười để ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bộ lọc dán nhãn mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Hình ảnh Anonymous đẹp | Z photos

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng chú thỏ để thực hiện cách ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh với ứng dụng này.

cach ghep mat tho meo khi chup anh bang b612 5

Sau đó các bạn chỉ việc đưa chiếc Camera tới khuôn mặt để hệ thống nhận diện và hiển thị như hình trên.

Bước 5 : Và lúc này các bạn chỉ việc ấn chọn nút Chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc đẹp với khuôn mặt thỏ mèo vô cùng ngộ nghĩnh này.

cach ghep mat tho meo khi chup anh bang b612 6

Sau đó các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tải về để tiến hành lưu hình ảnh, video đã ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612 này về thiết bị.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, khám phá mẹo ghép mặt thỏ mèo khi chụp ảnh bằng B612 đang được yêu thích trên các thiết bị Android, iPhone hiện nay để có cho mình những bức ảnh chụp ngộ nghĩnh, đáng yêu rồi đấy.

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan