Góc Ảnh

phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt | Z photos

15
phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt | Z photos

Chỉnh sửa ảnh là một kỹ thuật xử lý hậu kỳ được thực hiện để làm cho một bức ảnh đẹp trông thậm chí còn đẹp hơn. Chỉnh sửa ảnh về cơ bản được thực hiện để tạo hiệu ứng và nâng cao chất lượng của bức ảnh. Công việc xử lý hậu kỳ của một bức ảnh thường bao gồm thay đổi kích thước, cắt xén, cài đặt độ phơi sáng, cài đặt độ tương phản, giảm nhiễu và xóa phông nền khỏi ảnh. Việc áp dụng những chỉnh sửa cơ bản này cho một bức tranh khá dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu bạn muốn áp dụng những chỉnh sửa cơ bản đó cho hàng trăm hình ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt miễn phí cho Windows PC

Ngày nay, nhiều công ty xử lý một số lượng lớn hình ảnh được chia sẻ cho các trang web tiếp thị kinh doanh, thương mại điện tử và mạng xã hội, và trong những trường hợp như vậy, việc áp dụng công việc xử lý hậu kỳ cho hàng chục hình ảnh sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Rất may, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hỗ trợ xử lý hàng loạt, cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho nhiều ảnh cùng một lúc. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích một số công cụ chỉnh sửa hàng loạt tốt nhất dành cho Windows để chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh đồng thời và cuối cùng tiết kiệm lượng thời gian đáng kể của bạn.

Bạn đang xem: phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

Chúng ta cùng xem phần mềm chỉnh sửa ảnh ahfng loạt miễn phí sau cho Windows 10:

 1. ImBatch
 2. FastStone Photo Resizer
 3. rEASYze Batch Image Resizer & Photo Editor
 4. Polarr
 5. XnConvert
 6. Fast Image Resizer.

Hãy để chúng tôi xem các tính năng của chúng một cách chi tiết:

1. ImBatch

Tham khảo: Bộ ảnh hình nền con rắn đẹp và ấn tượng nhất thế giới dành cho điện thoại

ImBatch là một công cụ miễn phí dành cho Windows được sử dụng để xử lý hậu kỳ hình ảnh kỹ thuật số hàng loạt. Nó cung cấp một số lượng lớn các công cụ chỉnh sửa để cắt, thay đổi kích thước, chuyển đổi, xoay và đổi tên các tệp hình ảnh hàng loạt. Một tính năng độc đáo về ImBatch là công cụ này cho phép bạn tạo các dự án chỉnh sửa ảnh của mình và tự động chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

2. FastStone Photo Resizer

FastStone Photo Resizer là một công cụ chỉnh sửa ảnh với khả năng xử lý hàng loạt, lý tưởng để hoàn thiện các ảnh hàng loạt đồng thời. Nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng nhằm mục đích dễ dàng cho phép người dùng thay đổi kích thước, xoay, cắt, đổi tên, thêm hình mờ, thêm văn bản, thay đổi độ sâu màu, áp dụng hiệu ứng màu và thêm hiệu ứng viền cho hình ảnh hàng loạt mà không làm giảm chất lượng. Công cụ hỗ trợ xử lý đa luồng để xử lý nhiều hình ảnh đồng thời với tốc độ nhanh hơn. Nó cho phép bạn đổi tên hình ảnh ở chế độ hàng loạt và xem trước chuyển đổi. Trình chỉnh sửa Fast Stone được sử dụng như một công cụ chuyển đổi hình ảnh và đổi tên. Tải xuống công cụ đây.

3. rEASYze Batch Image Resizer & Photo Editor

rEASYze Batch Image Resizer & Photo Editor thay đổi kích thước hàng loạt hình ảnh trong một thao tác duy nhất. Nó nén, chuyển đổi và tạo bản sao của nhiều hình ảnh đồng thời. Nó là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng như một công cụ thay đổi hình ảnh nhanh chóng đáng kể cho các hình ảnh hàng loạt.

4. Polarr

Polarr là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho Windows, hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt cho các hình ảnh hàng loạt. Công cụ chỉnh sửa được sử dụng cơ bản như đóng băng trên bánh sau khi chụp ảnh để mang lại cho bức ảnh của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Công cụ này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng để thực hiện các thao tác cơ bản như cắt xén, thay đổi kích thước, cài đặt độ phơi sáng, cài đặt độ tương phản, v.v. Công cụ chỉnh sửa Polarr cũng có thể được mở rộng để thực hiện các cài đặt nâng cao và cung cấp nhiều bộ lọc và, hiệu ứng để nâng cao hình ảnh của bạn cho doanh nghiệp. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ các công cụ trên khuôn mặt để loại bỏ mắt đỏ, giảm tiếng ồn, làm mịn da, định hình lại kích thước cằm và trán. Công cụ Polarr miễn phí, nhưng người dùng cũng có thể đăng ký thành viên Polarr để có quyền truy cập không giới hạn vào tiện ích mở rộng ảnh, mô phỏng bầu trời, mặt nạ màu, lớp phủ, phơi sáng kép và các tính năng cao cấp khác. Nhận công cụ đây.

5. XnConvert

XnConvert là phần mềm xử lý ảnh hàng loạt miễn phí dành cho Windows, giúp bạn chuyển đổi ảnh thành nhiều định dạng khác nhau; nó đi kèm với các tính năng thú vị như xử lý hàng loạt và tập lệnh. Nó là một công cụ chuyển đổi hình ảnh tất cả trong một rất dễ sử dụng và vận hành. Nó cũng cho phép chỉnh sửa cơ bản như cắt, thay đổi kích thước, xoay, v.v. Nó thậm chí còn cho phép bạn thêm các bộ lọc và hiệu ứng như đường viền, v.v.

Tham khảo: nhung hinh anh cau noi ve tinh yeu | Z photos

Với phần mềm này, bạn thậm chí có thể thêm bộ lọc cho hình ảnh. Một số bộ lọc là Blur, Sharpen, Noise Reduction, Median Cross, Gaussian Blur, Enhance Focus/Edges/Details, Emboss, Soften, v.v. Trong Misc. Các hành động bạn có thể thêm hiệu ứng như Noise, Bloom, Borders, Crystalize, Fantasy, Halftone, Old Camera và Retro, và cũng có nhiều hiệu ứng khác.

Nhìn chung, XnConvert là một công cụ hay đi kèm với các tính năng tuyệt vời – tất cả trong một tiện ích xử lý hình ảnh & đổi tên tệp hàng loạt, trình chuyển đổi hình ảnh hàng loạt, trình chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt và một công cụ cho các chuyển đổi nâng cao và nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh cơ bản. Nó hỗ trợ hơn 500 định dạng và cho phép bạn kết hợp hơn 80 hành động cho một đợt duy nhất.

Các công cụ thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt tương tự khác mà bạn có thể quan tâm:

 • Fotosizer Batch Image Resizer
 • Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt Flexxi
 • Icecream Image Resizer
 • Thay đổi hình ảnh nhanh
 • AdionSoft’s Fast Image Resizer.

Hãy cho tôi biết nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó.

1614044762 221 Chinh sua hang loat anh bang phan mem mien phi

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org
 • Thẻ: Hình ảnh, tấm ảnh

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan