Photo

phần mềm adobe audition cs6 full crack | Z photos

26
phần mềm adobe audition cs6 full crack | Z photos

Adobe CS6 Full crack được biết đến là một công cụ sản xuất âm thanh riêng biệt được nhiều người sử dụng hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này nhưng chưa biết cách tải về hay cài đặt nó thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách Download adobe audition cs6 full crack vĩnh viễn bản mới nhất. Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về Adobe audition CS6 và cách sử dụng nó hiệu quả nhất nhé.

Adobe Audition CS6 Full Crack là phần mềm gì?

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên adobe audition cs6 là một phần mềm được sử dụng để sản xuất âm thanh một cách chuyên nghiệp. Đây được biết đến là một chương trình rất đa năng, và là công cụ phổ biến với nhiều tiện ích. Bạn có thể sử dụng nó để trộn nhiều bản nhạc lại với nhau, tùy chỉnh cao độ, ghi âm lại nhiều bản nhạc hay chỉnh sửa các tập tin âm thanh, ghi âm từ đơn giản đến phức tạp, loại bỏ tạp âm và tiếng ồn, áp dụng các hiệu ứng, ….

Bạn đang xem: phần mềm adobe audition cs6 full crack

Download adobe audition CS6 full crack Những người làm việc về âm thanh, biên tập video đánh giá Adobe Audition CS6 rất cao ở nó đơn giản và sử dụng rất hiệu quả. Đơn giản vì mọi thứ ứng dụng này cung cấp quá hoàn hảo từ việc căn chỉnh giọng nói auto đén sửa chữa những bản nhạc bằng Spectral Spot Healing. Chính vì vậy Adobe Audition CS6 có thể tạo nên các bản hòa âm vô cùng lôi cuốn và xuất sắc, để lại ấn tượng sâu sắc cho những người sử dụng nó.

Chúng ta có thể xử lý những tệp âm thanh trên thực tế mà không cần phải hướng dẫn, tự do chèn thêm những hiệu ứng phong phú. Chính công cụ Creative Suite đã giúp cho Adobe Audition CS6 trở thành một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng và nổi bật nhất hiện nay mà không một đối thủ nào sánh bằng.

Những tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6

Tính năng thêm clip tham chiếu video

Với tính năng này Audition sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo ra các bản nhạc cho video của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cả âm thanh nổi hay âm thanh 5.1 hay thậm chí là xem video trong Audition.

Download adobe audition CS6 full crack

Tạo nhóm clip

Thông thường các máy ghi âm có nhược điểm là kích thước tệp nhỏ,nên việc lưu trữ clip gặp khó khăn, với Adobe Audition CS6 bạn có thể xâu các clip với nhau trên một bản nhạc, và gộp chúng lại một cách dễ dàng

Chỉnh sửa ghi âm đa âm thanh

Adobe Audition CS6 có bổ sung các hiệu ứng bổ trợ đa dạng và giàu sức hấp dẫn, hỗ trợ video HD nâng cao chất lượng video sắc nét nên bạn có thể chỉnh sửa bản ghi dễ dàng

Kéo dài clip

Xem thêm: Phần mềm McMIX Full bản quyền trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Bạn có thể kéo dài clip đến độ dài cần thiết mà bạn cần bằng Adobe Audition CS6 hơn nữa bạn cũng có thể chọn nhiều clip sau đó kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn.

Tự động căn chỉnh giọng nói

Adobe Audition CS6 còn hỗ trợ tự động căn chỉnh giọng nói cho các video và là một tính năng hấp dẫn khiến người dùng sử dụng công cụ này hiệu quả hơn.Bạn có thể sử dụng nó để căn chỉnh đối thoại so với âm thanh sản xuất ban đầu dù cho âm thanh gốc bị nhiễu hoặc độ dài âm thanh gốc không giống nhau nhưng công cụ này vẫn có thể làm tốt việc căn chỉnh.

Công cụ trim to time selection

Bạn có thể sử dụng công cụ này để cắt các clip nhanh chóng thích ứng với những khu vực nhất định và nó là một công cụ phù hợp hơn cả khi bạn chỉnh sửa nhạc phim của mình tạo ra. Bạn cũng có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu thấy chưa ổn và làm lại.

Ngoài các tính năng trên Adobe Audition CS6 Full crack còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng như cài đặt theo dõi, kiểm soát hỗ trợ bề mặt, tự động sắp xếp lời nói hay hiệu ứng chỉnh thủ công và theo dõi trực quan cao độ, …

Cách Download Adobe audition CS6 full crack vĩnh viễn bản mới nhất.

Để tải về Adobe audition CS6 full crack vĩnh viễn bản mới nhất bạn có thể truy cập theo đường link tại đây: Adobe Audition CS6

Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải file trên thì hãy tiến hành giải nén file bằng phần mềm WinRAR

Bước 2: Tiếp theo bạn vào thư mục như hình ảnh dưới đây và cho chạy tệp cài đặt Set-up

Tham khảo: choi game line 98 phien ban cu | Z photos

Download adobe audition CS6 full crack

Bước 3: Sau đó nhấn chọn mục Install a trial và click vào Accept, chọn Install và đợi khoảng 5 phút để phần mềm cài đặt rồi chọn Close

Bước 4: File kích hoạt nằm trong thư mục crack đính kèm bạn chọn file và sao chép tệp zphotos.org vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Thực hiện làm theo các bước hướng dẫn trong hình dưới đây để có thể đưa icon Audition CS6 ra ngoài màn hình Desktop như sau:Download adobe audition CS6 full crack

Download adobe audition CS6 full crack

Sau đó bạn click chuột phải vào icon Audition CS6 trên màn hình Desktop và lựa chọn mục Properties rồi chọn mục Open File Location để mở lên thư mục đã cài đặt.

Sau đó các bạn dán tệp zphotos.org vừa copy bên trên vào thư mục này rồi lựa chọn Replace the file in the destination.

Cuối cùng bạn chọn Continue để thực hiện kích hoạt và sẵn sàng sử dụng ứng dụng này.

Trên đây là những thông tin về cách Download adobe audition cs6 full crack vĩnh viễn bản mới nhất và những tính năng nổi trội của nó. Chúc các bạn thành công tải phần mềm Adobe audition CS6 full crack vĩnh viễn bản mới nhất về máy tính của mình nhé.

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan