Photo

Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại | Z photos

130
Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại | Z photos

Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây zphotos.org sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất. Facebook và Instagram cắt giảm chất lượng stream video tại Châu Âu Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến Hướng dẫn cài đặt Flash Player cho điện thoại Android Cách quay video Slow Motion trên Asus Zenfone Live Cắt nhạc chuông trên Android

Có nhiều cách để cắt video trên điện thoại, chẳng hạn như sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 hoặc sử dụng các ứng dụng được tích hợp sẵn trên Android và iOS và thậm chí là cắt video online, trực tuyến. Trong đó lợi thế của cắt video trực tuyến là không yêu cầu tải về và cài đặt các ứng dụng.

Bạn đang xem: phaần mềm cắt video

cach cat video truc tuyen tren dien thoai

Cắt video trực tuyến trên điện thoại

Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

Cách 1: Cắt video trực tuyến trên Online Video Cutter

Online Video Cutter là trang web hỗ trợ cắt, split video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Ngoài cắt video, trang web cũng hỗ trợ các tùy chọn, công cụ khác như crop video, chỉnh tỷ lệ khung hình cũng như xóa watermark, xoay video và tải xuống video đã hoàn tất ở nhiều định dạng khác nhau.

Điểm hay nhất của Online Video Cutter chính là miễn phí sử dụng. Người dùng không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí bổ sung nào cả.

Để cắt video trực tuyến trên điện thoại trên Online Video Cutter, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại của bạn và truy cập trang chủ Online Video Cutter tại đây zphotos.org.Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn nút Open file (mở file) và chọn file video mà bạn muốn cắt, chỉnh sửa.

Tham khảo: Download Adobe Photoshop CS6 Portable full bản chuẩn siêu nhẹ

cach cat video khong can phan mem tren dien thoai

Bước 3: Nhập thời gian bắt đầu vào ô Start và thời gian kết thúc video vào ô End. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể chỉnh sửa, xoay hay chỉnh tỷ lệ khung hình video tùy ý.

cat video Online tren dien thoai

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cắt và chỉnh sửa video, bạn nhấn chọn Save (lưu) và nhấn chọn nút Download (tải về) là xong.

cat video truc tuyen khong can phan mem tren dien thoai

Cách 2: Cắt video trực tuyến trên Clideo

Ngoài Online Video Cutter, Clideo cũng là website hỗ trợ cắt và chỉnh sửa video trực tuyến. Điểm nổi bật của trang web cắt video trực tuyến này là được tích hợp trình chỉnh sửa video tối giản, hỗ trợ cắt video nhanh chóng và đặc biệt là hỗ trợ tất cả các định dạng video (AVI, MP4 và thậm chí là cả MOV).

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Tham khảo: kết nối máy in với máy tính win 7 | Z photos

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại của bạn và truy cập trang chủ Clideo tại đây: zphotos.org/cut-video.Bước 2: Tại đây bạn tìm và nhấn chọn Choose File (chọn tập tin) và tải lên video mà bạn muốn chỉnh sửa.

cach cat ghep video online tren dien thoai

Bước 3: Nhập thời gian bắt đầu và kết thúc vào khung Cut from, sec – to. Hoặc cách khác là kéo thanh trượt đến điểm đầu và điểm cuối video rồi nhấn chọn tùy chọn Cut để cắt video.

cach chinh sua video truc tuyen tren dien thoai

Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn Download (tải xuống) để tải video đã cắt.

chinh sua video tren dien thoai online

Xem thêm: Top ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan