Blog

oppo chụp ảnh đẹp nhất 2020 | Z photos

34
oppo chụp ảnh đẹp nhất 2020 | Z photos

Chụp hình đẹp là một trong những ưu điểm nổi bật của điện thoại OPPO. Vậy hiện nay trên thị trường, OPPO có những điện thoại nào có bốn camera chụp hình đẹp?

Mỗi camera có vai trò khác nhau, camera càng nhiều sẽ mang đến trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn trên smartphone. Trong bài viết này FPTShop sẽ phân loại điện thoại OPPO 4 camera theo giá từ cao xuống thấp cho bạn dễ chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Bạn đang xem: oppo chụp ảnh đẹp nhất 2020

Top 5 điện thoại OPPO 4 camera chụp hình đẹp nhất hiện nay

1. OPPO Reno4 Pro

Trong danh sách này, Reno4 Pro là sản phẩm cao cấp nhất với giá bán 11.99 triệu đồng. Được biết Reno4 series là dòng sản phẩm đánh dấu khả năng chụp đêm của OPPO lên tầm cao mới khi có thể chụp đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu. Bốn camera của OPPO Reno4 Pro bao gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera đơn sắc 2MP và camera macro 2MP.

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO Reno4 Pro

Trong đó camera chính có hỗ trợ chống rung điện tử, kết hợp công nghệ lấy nét theo pha tự động, thuật toán video ánh trăng và khẩu độ lớn đến f/1.7. Nhờ vào thông số này điện thoại có thể ghi lại dễ dàng những khung hình trong đêm tối như các buổi party, đường phố… Reno4 Pro cũng có tính năng mới chân dung màu AI, giữ màu chủ thể trên nền trắng đen, tạo ra các tấm ảnh streetstyle độc đáo và nghệ thuật. Đi kèm 4 camera là camera selfie 32MP với công nghệ làm đẹp thông minh AI, khắc họa vẻ đẹp một cách chân thực và tự nhiên.

2. OPPO Reno5

Là sản phẩm mới nhất của OPPO trong phân khúc tầm trung, Reno5 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chụp hình tốt. Hệ thống bốn camera trên OPPO Reno5 bao gồm camera chính 64MP, camera góc rộng 8MP, camera macro 2MP và camera đo độ sâu 2MP. Cải tiến mới trên Reno5 là hệ thống chân dung độc quyền, cập nhật các hiệu ứng quay video chân dung ấn tượng.

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO Reno5

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm G8 2021 [Bản Mới Nhất]

Hai tính năng hoàn mới trên Reno5 có thể kể đến như Video phơi sáng kép (AI mixed portrait) và Video hiển thị kép (Dual view video). Trong đó Video phơi sáng kép có thể sáng tạo video với khả năng chồng video chân dung lên một video khác và Video hiển thị kép cho phép quay video cùng lúc trên cả hai camera trước, sau.

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO Reno5 - ảnh 2

Đối với camera selfie thì Reno5 đã tích hợp cả hai ống kính bao gồm camera 44MP + cảm biến AI vào chung một notch, vừa giúp người dùng chụp hình selfie đẹp hơn lại có không gian rộng lớn.

3. OPPO A93

OPPO A93 là dòng điện đầu tiên của dòng OPPO A được trang bị tận 6 camera. Hệ thống bao gồm 4 camera sau với camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP và 2 camera đo độ sâu. Đi về mặt trước điện thoại bao gồm camera chính 16MP + camera phụ 2MP.

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO A93

Tương tự như những gì OPPO đang làm trên các sản phẩm của mình, điểm mạnh của điện thoại OPPO là trí tuệ nhân tạo AI, mang đến các tấm hình đẹp rực rỡ và tự nhiên dù camera trước hay sau.

4. OPPO A92

Nếu bạn không đủ ngân sách để chọn OPPO A93 thì OPPO A92 là chọn lựa thay thế hợp lý. Điện thoại cũng có 4 camera với camera chính 48MP, camera góc rộng 8MP, camera đo độ sâu 2MP và camera đơn sắc 2MP.

Xem thêm: Những cách sửa lỗi laptop máy tính không khởi động được

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO A92

Từ bốn camera này bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có được những tấm hình ưng ý từ chụp thường, chụp góc rộng cho đến chụp xóa phông. Về khả năng selfie thì OPPO A92 cung cấp người dùng camera 16MP, đi kèm AI nên bạn hoàn toàn yên tâm về các tấm ảnh selfie của mình.

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO A92 - ảnh 2

5. OPPO A52

Chọn lựa cuối cùng trong list điện thoại OPPO 4 camera là OPPO A52. Với mức giá phải chăng dưới 6 triệu nhưng A52 vẫn có bốn camera bao gồm camera chính 12MP, camera góc rộng 8MP, camera đo độ sâu 2MP và camera macro 2MP.

điện thoại OPPO 4 camera | OPPO A52

So với nhiều đại diện khác thì OPPO A52 sẽ “nhỉnh” hơn với camera macro. Camera này giúp bạn chụp cận trong khoảng cách từ 3-5cm. Đi kèm đó là điện thoại vẫn có camera selfie 16MP tương tự OPPO A92, chính vì thế smartphone cũng mang đến các tấm selfie rạng rỡ và tự nhiên.

Xem thêm:

Danh mục: Blog

Nguồn: https://zphotos.org
  • Top 5 smartphone Samsung 4 camera đáng mua trong đầu năm 2021
  • Top 5 phần mềm xem camera trên iPhone tốt nhất 2021

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan