Photo

Tải Office 2003 full vĩnh viễn không cần key Link Google Drive (download office 2003 rút gọn) Update 5-10-2021

18
Tải Office 2003 full vĩnh viễn không cần key Link Google Drive (download office 2003 rút gọn) Update 5-10-2021
Tải Office 2003 full vĩnh viễn không cần key Link Google Drive (download office 2003 rút gọn) Update 5-10-2021

Tải Office 2003 full không cần key giải nén dùng ngay dành cho các bạn không giỏi công nghệ, Microsoft Office 2003 bản chuẩn 1 link duy nhất Google drive được update mới nhất. Các bạn có thể tải về và xem hướng dẫn giải nén ngay dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Microsoft Office 2003

download microsoft office 2003 full go to Microsoft Office 2003 (Còn gọi là: Office 2003) là bộ ứng dụng tin học văn phòng đã ra đời gần 20 năm. Đây cũng là bộ ứng dụng được nhiều người sử dụng cho đến nay do nó không yêu cầu cấu hình máy tính cao và có thể cài đặt ở tất cả các máy tính phổ thông hiện nay. Với đầy đủ tính năng có thể phục vụ công việc cơ bản, phổ thông hiện nay khiến nhiều người không muốn nâng cấp lên các bản cao hơn.

Bạn đang xem: office 2003 full google drive

Office 2003 là bộ công cụ soạn thảo văn bản với nhiều chức năng chính khác nhau như soạn thảo văn bản trên nền word, tạo bảng tính trên excel, tạo các bài thuyết trình, bài diễn thuyết, tạo cơ sở dữ liệu sử dụng trong việc thiết kế web, cung cấp một kho lưu trữ Email và nhiều nhiều chức năng khác. MS Office được nhắc đến như một bộ công cụ soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay.

Office 2003 ra đời trong khi ngành công nghệ thông tin chưa phát triển, nó đã mang lại sự thay đổi lớn cho ngành. Không chỉ được các ngành nghề khác đón nhận nhiệt tình mà bộ công cụ này còn có mặt trong hầu hết các trường đại học, trung học … trên khắp thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, quản lý giáo viên, học sinh …

– Microsoft Office 2003 bao gồm nhiều ứng dụng

Microsoft Office 2003 là tổng thể bao gồm nhiều ứng dụng với các tính năng khác nhau như Word 2003 (trình soạn thảo văn bản); Excel 2003 (tạo bảng tính); PowerPoint 2003 (tạo bài thuyết trình), Access 2003 (tạo cơ sở dữ liệu), Outlook 2003 (gửi và lưu trữ Email), InfoPath 2003 (phát triễn mã XML)… Mỗi ứng dụng đều được cài đặt riêng biệt, bạn không cần phải cài đặt toàn bộ các chương trình có trong gói phần mềm mà có thể lựa chọn từng ứng dụng phù hợp với công việc của mình để cài đặt.

Mỗi một nền tảng trong Microsoft Office 2003 đều được đi kèm rất nhiều chức năng có sẵn bên trong như cho phép tạo mới văn bản, chỉnh sửa các văn bản có sẵn, thêm hình ảnh, chèn hiệu ứng, video, âm thanh, chèn hình ảnh đồ họa… nó giúp ích rất nhiều trong những công việc văn phòng và giảm thiểu thời gian lao động là rất lớn.

Microsoft Office 2003 Repack là bản đã được activation sẵn. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt và tận hưởng thôi. Bạn không cần lo ngại vấn đề cra-ck đâu nhé…

Tải microsoft office 2003 full bản chuẩn nguyên gốc
Tải microsoft office 2003 full bản chuẩn nguyên gốc

2. Hệ Thống để sử dụng Microsoft Office 2003 full

Xem thêm: Tải DFX Audio Enhancer Full Crack 100% + Hướng dẫn cài đặt

Microsoft Office 2003 là phần mềm khá nhẹ và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay. Vì vậy bạn không cần để ý tới vấn đề này. Công việc của bạn bây giờ là tải về, cài đặt và tận hưởng thôi…

3. Download Microsoft Office 2003 Full

Link tải Microsoft Office 2003 Google Drive Update 5-10-2021 :

Link tải Microsoft Office 2003 Google Drive Update 17-9-2021 :

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Office 2003 full

Lưu ý: Các bạn hãy dùng Phần mềm Winrar để giải nén nhé. Sau khi giải nén ta sẽ được file Office 2003 SP3_[phanmemgoc.net].iso. Với các bạn dùng Win 10 có thể mở trực tiếp. Còn bạn nào dùng Win 7 thì hãy dùng Phần mềm UltraISO để Mount nhé

  • Bước 1: Chạy file zphotos.org để tiến hành cài đặt
  • Bước 2: Chọn Next nhé…
  • Bước 3: Chọn Next
  • Bước 4: Chọn I accept the terms… sau đó chọn Next
  • Bước 5: Chọn Typical Install . Sau đó chọn Next
  • Bước 6: Chọn Install
  • Sau khi đợi phần mềm cài đặt xong

Chúc các bạn cài đặt thành công!

5. Các tính năng chính của Microsoft Office 2003

– Soạn thảo văn bản dễ dàng hơn: Microsoft Office 2003 cung cấp ứng dụng Word 2003 cho phép bạn soạn thảo các loại văn bản, tài liệu cần dùng như: soạn thảo hợp đồng, làm giáo trình học tập, các văn bản liên quan tới thuế, công văn hay liên quan đến từng thể loại công việc khác nhau.

Trong bảng điều khiển trong Word bao gồm các tính năng như đổi font chữ, thay đổi màu sắc của văn bản, màu sắc của font chữ, kích thước của chữ, thay đổi kiểu chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân…), có thể chèn hình ảnh, các hình ảnh đồ họa, hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video… Ngoài ra, với các thiết lập như căn chỉnh lề của văn bản, tạo bảng tính, tạo cột, tạo Watermark, phóng to, thu nhỏ và nhiều tính năng khác nữa.

Tham khảo: cách xóa ảnh trên google photo | Z photos

Các tính năng có trong office 2003 đều được thể hiện rất rõ ràng và dễ sử dụng trên nền menu của giao diện.

– Thực hiện các thao tác với công cụ bảng tính:

Excel 2003 là chương trình tạo bảng tính trong bộ Microsoft Office 2003. Ứng dụng Excel được tích hợp nhiều công thức tính toán hỗ trợ người dùng vô cùng hiệu quả. Từ công thức thuế, tính toán tổng, cộng trừ nhân chia dãy số hàng ngàn số đều chỉ cần vài thao tác nhỏ. Nếu công thức hoặc các hàm sai, Excel không chỉ không trả về kết quả mà còn gửi thông báo nếu có lỗi xảy ra.

Chính vì vậy Excel thích hợp cho những nhân viên kế toán, những người luôn phải làm việc với việc tính toán, với các con số liên tục. Nhờ chương trình này giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Định dạng của các văn bản Excel là XLS.

– Tạo bài thuyết trình, bài diễn thuyết

Microsoft Office PowerPoint 2003 là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các bài thuyết trình, diễn thuyết với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng, đẹp mắt, PowerPoint 2003 có thể gõ và tạo định dạng kiểu chữ khác nhau, có chức năng chèn hình ảnh, chèn các đoạn video clip, các đoạn âm thanh, cho phần thuyết trình thêm sinh động. Chương trình cho phép phóng to đối tượng, thu nhỏ các bảng chiếu chỉ bằng vài cú click chuột dễ dàng.

Ứng dụng các sildeshow này trong các cuộc hội nghị, buổi họp tổng kết, những nơi có hội trường lớn sẽ tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng cho người diễn thuyết. Nhờ những chức năng này, giúp bạn có thể làm nổi bật lên những trọng tâm chính của bài thuyết trình giúp người xem theo dõi đúng chủ đề. Các bài thuyết trình đều được lưu dưới định dạng PPT.

– Mirosoft Office 2003 còn có tính năng lưu trữ Email:

Mirosoft Office 2003 là phiên bản có thể nói gắn bó với người dùng trong một thời gian rất dài. Tuy rằng hiện nay đã có nhiều phiên bản Office với nhiều tính năng mới những một số người dùng vẫn sử dụng Office 2003 để soạn thảo văn bản. Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng với các chức năng như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình, tạo cơ sở dữ liệu… Không những thế, nó cung cấp một bộ lưu trữ Email không lồ.

– Quản lý Email:

MS Outlook là chương trình cho phép bạn quản lý tất cả những Email được gửi về. Nhờ chức năng này giúp bạn không bao giờ bỏ lõ các tin nhắn, những Email, thông báo quan trọng. Sử dụng thanh công cụ của Outlook để mở bất kì một Email, các thông báo nhanh chóng. Các Email được lưu trữ trong chương trình có định dạng EML. Sử dụng Outlook để có những cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của mình có trong danh sách của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan