Blog

những tấm ảnh đẹp nhất thế giới | Z photos

17
những tấm ảnh đẹp nhất thế giới | Z photos
những tấm ảnh đẹp nhất thế giới | Z photos

12 tháng qua là một năm phi thường nhiều nghị lực khi cả thế giới cùng cung tay chống đại dịch, và nhiều hiện thực kỳ diệu khác nhau về nhận thức mới mẻ đã xảy ra. Nhưng không phải không có những khoảnh khắc đẹp. New Atlas – truyền thông nước ngoài đã chọn ra những bức ảnh tuyệt đẹp từ các cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu năm 2021 vừa qua, đủ để xoa dịu đôi mắt mệt mỏi của bạn.

Sau đó, ngồi vững và với năng lượng cao ở phía trước, bạn sẽ chứng kiến ​​”cuộc đấu chuột tàu điện ngầm”, di tích lịch sử và văn hóa, ảnh chụp động vật hoang dã, chụp ảnh từ máy bay không người lái ngoạn mục, v.v.

Bạn đang xem: những tấm ảnh đẹp nhất thế giới

Một vài món “khai vị” để làm ấm nhãn cầu

Sự hiểu biết của New Atlas về cuộc thi nhiếp ảnh tốt nhất dựa trên tính thẩm mỹ thuần túy và thiên về những bức ảnh phong cảnh gây sốc đó. Vì vậy, nhiều bức ảnh hàng đầu đã được chọn cho các Giải thưởng Nhiếp ảnh Toàn cầu (The Pano Awards), Nhiếp ảnh gia Phong cảnh Quốc tế của Năm, và Cuộc thi Nhiếp ảnh Quốc tế Siena.

Một trong những bức ảnh đẹp nhất của năm là tác phẩm đã giành được “Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhân dân” trong cuộc thi nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã hàng năm của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Anh. Nhà làm phim Bristol Sam Rowley kinh ngạc trước cuộc chiến bí mật, kịch tính giữa hai chú chuột trên sân ga tàu điện ngầm. Anh đã mất một tuần để chụp được bức ảnh độc đáo này.

anh dep nhat the gioi 3

Năm ngoái, có một số cuộc thi nhiếp ảnh phi truyền thống nổi bật. Nhiếp ảnh gia lịch sử của năm – cung cấp một bộ sưu tập phong phú và chuyên sâu về các căn cứ, thể hiện các di tích lịch sử từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời là Giải thưởng Mind’s Eye và Giải thưởng Nhiếp ảnh Mỹ thuật (Fine Art Photography Awards) Nó cung cấp một số hình ảnh thực sự hiếm, đáng nhớ và độc đáo.

Danh mục đầu tư hoàn chỉnh, cảnh báo đa hình ảnh

▲ Nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh của năm. Một bộ sưu tập các tác phẩm của người đoạt giải lớn, “Những người du mục sa mạc”. Chụp bởi iPhone XS Max.

▲ Abbas Alkhamis, Ả Rập Xê Út, đã giành được Giải thưởng Quốc gia Giải thưởng Nhiếp ảnh Thế giới Sony 2020.

▲ Bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất của Agora, “Attack”. Thủ đô Jakarta của Indonesia.

▲ Cuộc thi nhiếp ảnh TTL thiên nhiên, quán quân chung cuộc, hạng mục động vật hoang dã. “Phía trên Rùa và Hải cẩu” ở Nam Cực.

▲ Giải thưởng nhiếp ảnh lướt sóng của Nikon, “Mối quan hệ bất thường”.

▲ Bức ảnh dưới nước đẹp nhất của Agora, “nước đóng băng tạo ra con đường cho người leo núi”, Utah, Hoa Kỳ.

▲ Bốn tháp làm mát của Nhà máy điện Cầu Sắt ở Shropshire, Vương quốc Anh, mặc dù có chiều cao 125 mét, đã bị phá hủy chỉ trong 10 giây vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Alec Connah / Vương quốc Anh / Cuộc thi mở / Giải thưởng Hành động / Người chiến thắng Giải thưởng Nhiếp ảnh Thế giới Sony 2020.

Tham khảo: hinh anh dep chuc ngu ngon | Z photos

▲ Cuộc thi Nhiếp ảnh Smithsonian, tác phẩm lọt vào danh sách chọn lọc “Quê hương sống sót dưới cơn lốc xoáy”.

▲ Danh sách rút gọn, kiến ​​trúc, bến pinball. Vào lúc hoàng hôn, Cầu tàu Brighton sáng rực rỡ. Stephen Tomlinson / Vương quốc Anh / lọt vào Chung kết mở / Kiến trúc, Giải thưởng Nhiếp ảnh Thế giới Sony 2020.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Eye of Mind, đề cử danh dự – đột phá. Một người đàn ông đã ngã khỏi một con bò tót trong cuộc đua ngựa ở Talalga, Australia.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Con mắt của Tâm hồn. Danh dự được đề cập-Ếch bay. Ếch bay Wallace là một loài ếch rêu được tìm thấy ở Malaysia và miền tây Indonesia.

▲ Giải thưởng Ảnh lớn. Người chiến thắng về động vật hoang dã trên cạn, “Tốc độ và chiến lược”. Nhiếp ảnh gia: Yi Liu.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế, hạng ba, thể thao / công nghệ / máy. Trăng tròn. Sắp vượt qua tây 30, giữa cơn bão ở Đại Tây Dương, ánh sáng của mặt trăng nhô lên trên đường chân trời.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế, Giải thưởng Danh dự, Công nghệ / Máy móc. Ngựa chiến do kỹ sư Kevin Scott chế tạo. Xe đạp một bánh nhanh nhất thế giới.

▲ Giải Nhiếp ảnh Sáng tạo, Á quân, động vật / thú cưng. “Cá của ai”.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Thể thao Thế giới. Vào ngày 22 tháng 5 năm 2019, tại Melbourne, Úc, tay đua xe đạp vô địch thế giới Jack Field lật chiếc mô tô của mình trên nóc Tòa nhà Eureka ở Melbourne, thực hiện cú lộn ngược mô tô cao nhất từ ​​trước đến nay.

▲ Một con ếch nhỏ trên một bông hoa trong rừng nhiệt đới của Costa Rica.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Drone.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Drone. giáo dục thể chất. Sân vận động Kleanthis Vikelidis chìm trong biển lửa.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Toàn cảnh. Mở / thiên nhiên / cảnh quan. “Freeze”, Slovenia.

Tham khảo: hình ảnh đẹp nhất của cúc tịnh y | Z photos

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Toàn cảnh. “Hẻm Baobab” ở Madagascar.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế Siena. Nơi đầu tiên, vẻ đẹp của thiên nhiên. Một đêm lặn ở nhiệt độ âm 2 ° ở phía đông Greenland, bơi giữa các tảng băng trôi dưới lớp băng của vịnh hẹp.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế Siena. Vị trí thứ nhất, kiến ​​trúc và không gian đô thị. “Lonely Home”, trước hoàng hôn ở quận Tsing Yi đông dân cư của Hồng Kông, chỉ có cửa sổ của một căn hộ được chiếu sáng.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế. Vị trí thứ ba / tự nhiên / khác. Hỗn loạn ở Kansas.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế. Vị trí đầu tiên / tự nhiên / khác.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế. Hạng nhì / thể thao / thể thao mạo hiểm. “Đi bộ trên dây.

▲ Tác phẩm nhiếp ảnh động vật hoang dã hay nhất của Agora, chú khỉ nhỏ @prabreads (Indonesia)

▲ Top 101.’Falling Softly ‘Thung lũng Buckland, Victoria, Úc.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh gia lịch sử của năm, nhà vô địch chung cuộc, Bến tàu Brighton Palace.

▲ Giải thưởng Nhiếp ảnh gia lịch sử của năm, lọt vào danh sách chọn lọc. Nhảy dù trên Kim tự tháp Khufu.

anh dep nhat the gioi 35

▲ Nhiếp ảnh gia lịch sử của năm, lọt vào danh sách bình chọn. Nhà máy điện nửa bị bỏ hoang ở Hungary này là một viên ngọc quý trong khu công nghiệp, đã từng là nhà máy điện tiên tiến nhất ở châu Âu. Bản thân phòng điều khiển đã bị bỏ hoang một thời gian.

Geek Lord có điều muốn nói

Đây là bộ ảnh được đề xuất lựa chọn vào năm 2021. Mặc dù thiếu một số chủ đề nhân văn và hơi kém hương vị nhưng nó vẫn đủ gây sốc và bắt mắt. Tôi không biết cái nào sẽ làm bạn ấn tượng nhất? Nếu có một trong những khoảnh khắc khó quên nhất trong năm 2021 trong album ảnh của bạn, hãy cùng chia sẻ và truyền tải vẻ đẹp.

Nguồn : zphotos.org

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

Ảnh LOL đẹp | Z photos

1 hour 10 minutes ago 10