Các Phiên Bản Autocad Full Crack Dùng Ổn Định Nhất, Bản Autocad Ổn Định

Dưới đây là danh sách nên dùng bản autocad nào hot nhất hiện nay

Hey, xin chào các bạn. tôi Lương Trainer đây.Chào mừng tất cả các bạn đến với Blog học Autocad nơi chia sẻ đam mê về AutocadTrong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 bước cài đặt phần mềm Autocad ​không bao giờ bị lỗiBạn chỉ cần làm chính xác theo những bước sau thì bạn sẽ cài thành công phần mềm Autocad mà không gặp bất cứ lỗi gì.

Đang xem: Các phiên bản autocad full crack dùng ổn định nhất

Ở bước này, trước khi cài đặt Autocad, bạn nên kiểm tra lại cấu hình máy tính để chắc chắn cấu hình máy của bạn phù hợp với phiên bản Autocad bạn định cài.

Operating System:Windows8/8.1, Windows 8/8.1 Pro, Windows 8/8.1 Enterprise, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Professional, Windows 7 Home zphotos.org Type :32-bit Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 ( với windows 32-bit). AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron với công nghệ SSE2, Intel Xeon với Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2, Intel Pentium 4 với Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2 ( với windows 64-bit).Memory: 2GB Ram ( khuyến nghị 8 GB)Video Display :Bạn nên cài Autocad phiên bản 2015,2016,2017,2018,trở lên vì các phiên bản này đã bổ sung và có rất nhiều thay đổi so với các phiên bản cũĐể Autocad chạy ổn định tốt nhất bạn nên cài Win 7 – SP1 – 64 bit bản Professional hoặc win 10 ( không nên cài win 8 hoặc win 7 – 64 bit bản Ultimate vì sẽ không tương thích với phần mềm Autocad ).Còn nếu máy tính chỉ là Core i5 – Ram 4G thì bạn nên cài đặt Revit phiên bản 2015 cho đỡ bị lag, giật khi sử dụng.Nếu mua máy tính xách tay thì bạn nên chọn máy tính cũ nhập khẩu từ mỹ dòng Dell Precision M4600 – Tầm 11 triệu, M4800 hay M 6800 giá gần 20 triệu.Ban đầu chưa có điều kiện kinh tế, tôi khuyên bạn nên dùng những dòng máy tính này vì nó vừa bền, vừa đỡ nóng máy khi chạy, vừa chuyên cho đồ họa đặc biệt là giá cả phải chăng )

*

Step 2: Sau khi giải nén xong, bạn tìm tới tệp vừa giải nén ra, kích đúp chuột vào tệp tên là “Set Up” chọn “Run”

*
*

Step 5 : Điền các serial number và product key ( lưu ý : serial number và product key được lấy từ file cài Autocad đã được giải nén)Để có serial number và product key hãy mở lại file cài đặt Autocad được nén và làm theo các bước sau:Step 6:Bạn tiếp tục chọn ổ cài đặt Autocad ( tốt nhất nên chọn ổ C mặc định như bên dưới ) và kích vào “install”:Step 7: Sau vài chục phút chờ đợi, chương trình sẽ xuất hiện bảng báo bạn đã hoàn tất cài đặt như dưới. Sau đó chọn “Finish” để hoàn tất việc cài đặt phần mềm Autocad

Ở cách số 2 này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Autocacd trực tiếp trên online . Ưu điểm của phương pháp này là không mất thời gian chờ đợi để tải file cài đặt, cũng như không tốn chi phí cho việc mua bản quyền. Vì với cách thức này bạn sẽ được hãng Autodesk tặng cho bạn bản quyền Full Option ( đầy đủ tính năng ) trong vòng 3 năm. Nào chúng ta cũng tiến hành cài đặt Autocad theo cách số 2 này nhé.

Step 2: Đăng ký 1 tài khoản miễn phí ở trang Autodesk bằng cách kích vào “Sign In” / Chọn “Education Community”Step 3: Kích vào dòng chữ “Create account” để tiến hành tạo 1 tài khoản mới ( Hoặc nếu bạn đã có tài khoản rồi tiến hành đăng nhập email đã đăng ký ở ô này )Step 5: Điền các thông tin cá nhân của bạn như bên dưới, rồi tích vô ô “I agree to…” / Rồi bấm “Create Account” để tiếp tục đăng ký tài khoản.Step 7: Bạn mở email ra, vào phần ” Tất cả thư” bạn sẽ thấy một email xác nhận mà hãng Autodesk gửi tới với tiêu đề ” Verify your Autodesk account” như hình dưới.

Xem thêm: Top 14 Toner Tốt Nhất Cho Da Dầu, Tiết Lộ 5 Toner Cho Da Dầu Mụn (Tốt Nhất)

Step 9: Tích vào ô “I would like….” / rồi nhấn “Done” để hoàn tất việc đăng ký.Step 10: Tiếp theo Autodesk sẽ hỏi bạn một số thông tin như trường bạn học là gì? Ngành học của bạn? Tháng, năm bạn bắt đầu nhập học? Và tháng, năm dự định bạn sẽ tiếp nghiệp trong tương lai?. Bạn hãy điền toàn bộ các thông số như bảng bên dưới / Rồi nhấn ” next”.Step 11: Tới đây Autodesk sẽ thông báo bạn đã đăng ký 1 tài khoản thành công trên website, bạn bấm Done để tiến hành bước tiếp theo.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Sửa Lỗi Windows Tốt Nhất, Không Tìm Thấy Trang &Raquo Rảnh Blog

Step 12: Kích vô “Menu”/ Chọn “Dowload”/ Chọn ” Free student software” để tiến hành dowload AutocadStep 14: Chọn phiên bản Autocad bạn muốn cài, hệ điều hành, và ngôn ngữ như bên dưới / Rồi bấm “Install Now” để tiến hành cài đặt. ( Nếu máy bạn yếu nên cài bản Autocad 2015 mà thôi )Step 15: Một bảng điều lệ hiện ra, tích chọn ” I Accept” để đồng ý các điều khoản trên và bấm “Istall” để dowload file cài đặt Autocad về máy

P/S: Nếu chưa có thời gian cài đặt Autocad bạn có thể share về tường facebook để khi cần còn có bộ cài hoặc cài lại còn có link chuẩn nhé.