Blog

lightroom cc 2017 full crack sinhvienit | Z photos

11
lightroom cc 2017 full crack sinhvienit | Z photos

Tải ngay phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 (Lightroom 6) về PC. Link tải được upload duy nhất trên Fshare, và có cả hướng dẫn chi tiết cài đặt. Mọi người tham khảo thêm nhé.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017

Chào tất cả anh em! Với phần mềm Lightroom CC thì bài viết trước đây admin có giới thiệu đến mọi người phiên bản Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 mới nhất hiện nay. Bạn click vào liên kết tham khảo thêm nhé, nếu đang dùng PC với cấu hình cao thì download ngay phiên bản đó về sử dụng. Còn cấu hình thấp thì download ngay phiên bản Lightroom CC 2017 này nhé.

Bạn đang xem: lightroom cc 2017 full crack sinhvienit

Giao diện Lightroom Classic CC 2017
Giao diện Lightroom Classic CC 2017

Adobe Lightroom Classic CC 2017 là phần mềm giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, dễ dàng chỉnh sửa chỉ cần vài cú click chuột và cũng là trình quản lý ảnh RAW số 1 cua nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới. Tuy phiên bản này đã được ra adobe Systems ra mắt thị trường rất lâu, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng. Các công cụ hỗ trợ tuy không được cải tiến như nhiều phiên bản hiện tại nhưng điểm nổi bật của phiên bản này là cấu hình yêu cầu khá thấp nên pc có cấu hình thấp đều sử dụng mượt.

Tính năng Adobe Lightroom Classic CC 2017

Dưới đây là một số tính năng của phần mềm, mọi người tham khảo nhé. Nếu bạn nào đã từng sử dụng qua phần mềm thì có thể lướt qua vì những thông tin dưới đây chắc mọi người cũng đã biết rồi hehe. Tuy không đầy đủ tính năng nhưng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng có trong phần mềm (newbie tham khảo nhé).

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Hỗ trợ ghép ảnh Panorama
 • Cải thiện công cụ Gradient Filter & Radial Filter
 • Cải thiện lớn về hiệu năng
 • Công cụ tìm kiếm được cải thiện
 • Hỗ trợ thêm chế độ HDR RAW, bạn dễ dàng tùy chỉnh và kiểm soát màu sắc
 • Và một số chức năng khác nữa, mọi người tìm hiểu thêm nhé.

Cấu hình yêu cầu Photoshop Lightroom CC 2017

Toàn bộ cấu hình yêu cầu của phiên bản Lightroom cc 2017 được Tôi Thủ Thuật copy từ trang chủ adobe xuống nên mọi người cứ yên tâm (chính xác 100%). Trước khi download phần mềm, bạn cần tham khảo cấu hình yêu cầu cái nhé, bỏ vài phút tham khảo thôi! Lỡ cấu hình pc của bạn quá yếu rồi sao >..<.

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP, Visa, 7, 8/8.1, 10.
 • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc cao hơn.
 • RAM: 2GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Đĩa cứng: 2GB không gian miễn phí
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.
Cấu hình yêu cầu Photoshop Lightroom Classic CC 2017
Cấu hình yêu cầu Photoshop Lightroom Classic CC 2017

Download Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 Full

Tải Lightroom Classic CC 2017 thì làm sao nào?? Click “Download Ngay” để bắt đầu download chứ làm sao nào :3. Link được upload trên Fshare nên mọi người cứ yên tâm nhé, để cải thiện được tốc độ tải thì bạn cần getlink Fshare (nếu không biết cách getlink, thì inbox với admin quá fanpage nha).

Xem thêm: download phần mềm crack win 7 | Z photos

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2017:

Download Ngay

Download cr@ck Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2017:

Download Ngay

Pass giải nén: zphotos.org (nếu có)

Download Adobe Lightroom CC 2017 cho máy tính
Download Adobe Lightroom CC 2017 cho máy tính

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Lightroom CC 2017

Các bước cài đặt cũng đơn giản thôi, khi xem hướng dẫn cài đặt Lightroom Classic CC 2017 được admin hướng dẫn! Đảm bảo mọi người đều cài đặt thành công. Trong quá trình cài đặt gặp lỗi nhưng không biết biện pháp khắc phục, hãy comment ngay bên dưới để được admin hỗ trợ nha.

Tham khảo: chinh thoi gian sleep win 10 | Z photos

Bước 1: Giải nén file “Photoshop.Lightroom.CC.2017.[toithuthuat.com].rar“. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, kích hoạt file “set-up.exe”.

Bước 2: Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn Try → Sign In Later → Accept → Install → Đợi quá trình cài đặt diễn ra → Cài đặt thành công, bạn cần chọn Close.

Bước 3: Giải nén file “crck.Photoshop.Lightroom.CC.2017.[toithuthuat.com].rar” (Trước khi giải nén file cr@ck, bạn cần tắt hết phần mềm diệt virus). Sau đó vào thư mục vừa giải nén, kích hoạt file “adobe.snr.patch-painter.exe“.

Bước 4: Trong giao diện file cr@ck, Bạn kéo chọn “Adobe Lightroom Classic CC 2016 (64bit)→ Patch → hiển thị như hình là thành công.

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2017

Các bước cài đặt chỉ đơn giản vậy thôi đấy hehe, xem video để hiểu rõ hơn nha mọi người. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại đánh giá và chia sẽ bài viết đến bạn bè cùng biết biện pháp cài đặt nha. Tôi Thủ Thuật cám ơn mọi người đã theo dõi.

Chúc tất cả mọi người đều cài dặt thành công!!!.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan