Làm ảnh kinh dị, ảnh Halloween trên iPhone, android

Dưới đây là danh sách làm ảnh halloween hay nhất được bình chọn

Video làm ảnh halloween
Tự làm ảnh kinh dị, ảnh Halloween, ma quái trên điện thoại iPhone, Android, bạn đã thử chưa? Với ứng dụng ZombieBooth 2 thì việc tạo ảnh kinh dị Halloween đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/3/2015 Tạo ảnh đen trắng trên iPhone bằng ứng dụng Lenka Giá iPhone 6s màu đen cao hơn iPhone 6s màu hồng Tạo ảnh chân dung kinh dị ngày Halloween với TynType Thay đổi ngôn ngữ của Siri trên iPhone và iPad

Halloween là một trong những ngày lễ được tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau, ở Việt Nam các bạn trẻ đang háo hức chuẩn bị cho buổi lễ nhiều kỳ thú này. Nếu chưa kịp chuẩn bị cho mình những bộ trang phục kỳ dị bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách dưới đây để cho ra những bức ảnh kinh dị hòa cùng không khí mùa lễ này chỉ với các thao tác đơn giản tương tự như quá trình chỉnh sửa ảnh Android hay iOS đơn thuần.

hallowen

Làm ảnh kinh dị, ảnh Halloween trên iPhone, android

Bài hát hay HalloweenHình nền HalloweenNhạc chuông HalloweenẢnh bìa Halloween cho FacebookGiao diện Halloween cho AndroidTạo ảnh chân dung kinh dị Halloween

Hướng dẫn tạo ảnh halloween trên điện thoại

* Để thực hiện cách tạo ảnh Halloween trên điện thoại các bạn cần

– Tải ứng dụng ZombieBooth 2 phiên bản mới nhất về điện thoại tại đây:

+ Tải ứng dụng ZombieBooth 2 cho Android tại đây: Download ZombieBooth 2 cho Android về thiết bị.

+ Tải ứng dụng ZombieBooth 2 cho iPhone tại đây: Download ZombieBooth 2 cho iPhone về thiết bị.

* Cách tạo ảnh Halloween trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ZombieBooth 2 đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng để có thể tạo ảnh Halloween trên điện thoại chúng ta ấn chọn biểu tượng màu đỏ như hình dưới.

Làm ảnh kinh dị

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp phép truy cập vào Camera để tạo ảnh Halloween trên điện thoại dựa theo bức hình bạn chụp, ấn chọn Ok.

tạo ảnh hóa trang

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ tiến hành chụp một bức hình với Camera ứng dụng.

làm ảnh Halloween

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn những tấm hình được lưu trên thiết bị bằng cách ấn chọn biểu tượng hình ảnh như hình trên.

Bước 5: Tiếp đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận các vị trí mắt và miệng thông qua việc di chuyển các biểu tượng tương ứng như hình dưới.

tạo ảnh Halloween

Và ấn chọn dấu V để tiếp tục.

Bước 6: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được khuôn mặt Zombie của mình, và cách tạo ảnh Halloween trên điện thoại của bạn đã thành công.

tao anh halloween

Bước 7: Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn biểu tượng mặt cười như hình dưới để lựa chọn những thay đổi cho việc tạo ảnh Halloween trên điện thoại của mình trở nên thú vị hơn.

cach tao anh halloween tren dien thoai

Bước 8: Tại đây các bạn có thể lần lượt chọn các biểu tượng để thay đổi khuôn mặt Zombie của mình theo sở thích.

tao anh halloween