Góc Ảnh

Lá cờ Anh | Z photos

10
Lá cờ Anh | Z photos

Mỗi quốc gia có biểu tượng quốc gia của riêng mình — quốc huy, quốc ca, cờ, con dấu, phương châm, các tiêu chuẩn của Tổng thống, những bông hoa. Nó được thành lập theo Hiến pháp và pháp luật đặc biệt là, lịch sử, đề can nhà nước cụ thể đặc biệt, trong đó đại diện cho chủ quyền và bản sắc của mình. Chúng tôi sẽ nói về những lá cờ — biểu ngữ hình học đều có bất kỳ đặc biệt màu.

Lá cờ Anh được biết đến với tất cả mọi người, ngay cả những người không học tiếng Anh và không thể kết nối với anh ta. Ai là lá cờ Anh, và lý do tại sao hình ảnh này được chọn cho Vương quốc Anh?

Bạn đang xem: la co anh

Lá cờ Anh

Xem thêm: 101+ Hình Ảnh Chúc Buổi Tối Dễ Thương Cho Câu Chúc An Lành, Hạnh Phúc

Trong lá cờ Anh là một lịch sử rất phong phú. Mô tả của bà không phải là mục tiêu của chúng tôi tại thời điểm này, chúng tôi chỉ liên lạc trên các nội dung đồ họa của các biểu tượng quốc gia của nước Anh. Nếu bạn đang tự hỏi ai và điều ảnh hưởng đến việc tạo ra các phiên bản hiện đại của lá cờ, đọc các nguồn nguyên liệu flags. ru flags. ru Ông sẽ cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời.

Lá cờ Anh, còn được gọi là Union Jack là lá cờ quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Nghe có vẻ như là tên chính thức của đội tuyển Anh. Vì nó bao gồm Anh, Scotland và Ireland, do đó, sự kết hợp của các sọc và màu sắc nên phản ánh những ba tiểu bang.

Lá cờ Anh

Xem thêm: hình nền hoa cúc họa mi | Z photos

Như vậy, trong những lá cờ Anh bao gồm:

  1. St. George’s Cross St. George’s Cross — Cross of St George, vị thánh bảo trợ của nước Anh. Nó là một chữ thập đỏ trên nền trắng. Đó là hình ảnh này và rơi trên lá cờ của nước Anh khi năm 1707, khi chính thức gia nhập những lá cờ của nước Anh và Scotland.
  2. St. Andrew’s Cross St. Andrew’s Cross — Cross of St. Andrew, các vị thánh bảo trợ của Scotland. Đây là hai đường chéo cắt nhau sọc trắng trên nền xanh.
  3. St. Patrick’s Cross St. Patrick’s Cross — Cross of St. Patrick, các vị thánh bảo trợ của Ireland. Nó được cắt ngang bởi hai đường sọc đỏ trên nền trắng. Chéo này đã được thêm vào lá cờ Anh vào năm 1801. Từ năm nay, và cho đến ngày nay có lá cờ quốc gia của Anh, như chúng ta biết.

Tùy thuộc vào vị trí của nước Anh, Scotland và Ireland trong hiệp Vương quốc Anh, những lá cờ Anh được duy trì trong các thông số sau. Chiều dài của nó là hai lần chiều rộng. Lớn nhất là cross St George — chiều rộng nó là một phần năm chiều rộng của lá cờ, và biên giới của nó chiếm một phần ba chiều rộng của thập giá. Hai biên giới khác và đẩy lùi các kích thước của Thánh Giá của St. George. St. Andrew được trao cho một nửa chiều rộng của nó, và thập giá của Thánh Patrick — thứ ba. Khái quát chéo cuối cùng chỉ là lần thứ sáu của chiều rộng của thập giá của St. George.

5494

Của khoa học

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức | Z photos

2 hour 13 minutes ago 14