Góc Ảnh

Liên Hệ Quảng Cáo | Z photos

13
Liên Hệ Quảng Cáo | Z photos
Liên Hệ Quảng Cáo | Z photos

Vẽ Một Cuốn Sách Đang Mở vô cùng dễ dàng. Encyclopaedia Britannica định nghĩa cuốn sách là “ấn phẩm in không định kỳ gồm ít nhất 49 trang không bao gồm bìa”, nhưng thừa nhận rằng “không có định nghĩa chặt chẽ nào đáp ứng đầy đủ cho nhiều loại ấn phẩm được xác định như vậy.”

“Hôm nay là nơi cuốn sách của bạn bắt đầu … phần còn lại vẫn chưa được viết.” – Bài hát “Unwritten” của Natasha Bedingfield

Bạn đang xem: hình vẽ quyển sách

Trong quá khứ, sách hầu như không giống với những gì chúng ta đọc ngày nay. Chúng được làm từ đá, cuộn thành cuộn hoặc viết trên da động vật. “Trước khi phát minh ra và áp dụng máy in, hầu hết tất cả các cuốn sách đều được sao chép bằng tay, điều này khiến cho những cuốn sách trở nên đắt đỏ và tương đối hiếm.” Ngay từ những năm 1000, kiểu in di động đã được phát minh ở Châu Á. Vào khoảng năm 1450, Johannes Gutenberg đã độc lập phát minh ra một loại máy in như vậy, giúp sách trở nên sẵn có hơn ở châu Âu. Ấn phẩm nổi tiếng nhất của ông là Kinh thánh Gutenberg.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở

Ngày nay, sách được phổ biến rộng rãi và sẵn có ở cả dạng in và dạng điện tử. Chúng có thể được tìm thấy trong các hiệu sách, thư viện, trường học và các bộ sưu tập tư nhân. Hầu hết trẻ em lớn lên với nhiều cuốn sách trong tầm tay.

Kinh thánh vẫn là cuốn sách được phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới. Theo ước tính, 3,9 tỷ bản đã được sản xuất trong 50 năm qua. Phần còn lại của 10 cuốn sách hàng đầu thế giới ít 1 tỷ bản. Chúng bao gồm Trích dẫn của Chủ tịch Mao Tse-Tung, Harry Potter, Chúa tể những chiếc nhẫn, Sự thật dẫn đến sự sống vĩnh cửu và Kinh thánh thực sự dạy gì?

Bạn có muốn Vẽ Một Cuốn Sách Đang Mở không? Hướng dẫn vẽ đối tượng Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở từng bước dễ dàng này ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là bút chì, tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình.

Xem thêm: 50+ Hình ảnh chữ Nhẫn đẹp nhất | Z photos

Hướng dẫn từng bước để vẽ một cuốn sách mở

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở1. Bắt đầu như cách bạn đọc một cuốn sách thực tế – với trang đầu tiên. Vẽ ba đường cong để phác thảo một phần hình chữ nhật lượn sóng. Lưu ý rằng các dòng trên cùng và dưới cùng của trang gần như song song và các cạnh của trang gần như thẳng hàng.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở2. Kẻ một đường từ cuối trang, lên đầu trang, phác thảo gáy sách hoặc đóng sách. Sau đó, để dòng tiếp tục tạo thành đầu trang tiếp theo. Sử dụng thêm hai đường cong để bao bọc hoàn toàn trang.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở3. Vẽ thêm các trang bên dưới chúng. Sử dụng các đường cong để phác thảo các hình chữ nhật bị che một phần bởi các trang đầu tiên. Lưu ý đường thẳng nơi hai trong số các trang đến với nhau ở phần gáy.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở4. Vẽ một hình tam giác tròn ở gốc của cột sống. Ở các góc đối diện, vẽ một loạt các đường cong chồng lên nhau để chỉ ra các góc trang. Sau đó, nối các góc và cột sống bằng một loạt các đường gần như thẳng.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở5. Kéo dài các đoạn thẳng ngắn từ cột sống và nối chúng bằng một đường cong. Sau đó, vẽ các đường thẳng gần như song song với đường cuối cùng, nối các góc với cột sống. Điều này phác thảo trang bìa của cuốn sách.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở6. Chi tiết các cạnh trang. Vẽ các đường cong từ cột sống đến góc. Sử dụng hai đường cong, được nối với một đường hình chữ “V”, để tạo thành một dải băng đánh dấu. Xóa khi cần thiết.

Xem thêm: hình ảnh cung song ngư nam | Z photos

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở7. Vẽ các đường cong có độ dài khác nhau từ cột sống đến góc để tạo họa tiết cho các cạnh trang.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở8. Vẽ một loạt các đường cong qua góc. Sau đó, vẽ các đường thẳng có độ dài khác nhau qua các cạnh trang còn lại.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở9. Vẽ các đường cong có độ dài khác nhau trên các trang để biểu thị sự hiện diện của chữ viết.

Cách Vẽ Một Cuốn Sách MởTô màu cho bức tranh cuốn sách của bạn.

Toàn bộ Hướng dẫn Vẽ Sách Mở trong Một hình ảnh

Cách Vẽ Một Cuốn Sách Mở

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan