Góc Ảnh

hình vẽ nhân vật hoạt hình | Z photos

9
hình vẽ nhân vật hoạt hình | Z photos

Những bức hình hoạt hình dễ thương luôn hấp dẫn mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và những người yêu thích hoạt hình, những người yêu truyện tranh. Vẽ nhân vật hoạt hình vì vậy cũng được nhiều người tìm hiểu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng khiếu, kỹ năng vẽ có sẵn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung chính cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: hình vẽ nhân vật hoạt hình

Nghệ thuật là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức tranh vẽ đẹp khi luyện tập chăm chỉ và học hỏi hàng ngày.Liên Hệ Quảng Cáo

Dụng cụ vẽ nhân vật hoạt hình Các dụng cụ cần thiết nhất khi vẽ tranh gồm có giấy vẽ, tẩy, gọt bút chì, bút chì, bút chì màu, bút màu, sáp dạ hoặc màu nước. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa những loại giấy và bút vẽ thích hợp.

Nên chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp phải dừng ngang giữa chừng để tìm dụng cụ khi bạn đang vẽ.

Cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương bé gái

* Bước đầu tiên: Phác thảo khung người của nhân vật, đối với trẻ nhỏ chú ý vẽ phần đầu hơi to để thể hiện đúng tỉ lệ của trẻ nhỏ.

* Bước thứ hai: Vẽ thêm các hình khối để tạo hình cho phần cơ thể (tay, chân)

* Bước thứ ba: Bạn phác thảo hoàn thiện cơ thể bằng việc bổ sung các chi tiết và chau chuốt hơn các đường nét đã vẽ trước đó.

Xem thêm: Bộ sưu tập 50+ hình nền bươm bướm đẹp huyền ảo nhất

* Bước thứ tư: Vẽ thêm tóc, trang phục, phụ kiện cho nhân vật hoạt hình.

* Bước thứ năm: Sử dụng bút kim để đi nét lại phác thảo.

* Bước thứ sáu: Tô đậm lại bản phác thảo và xóa bỏ những đường nét không cần thiết.

* Bước cuối cùng: Tô màu cho tác phẩm hoạt hình dễ thương của bạn.Liên Hệ Quảng Cáo

Cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương nữ sinh

* Bước đầu tiên: Vẽ phác thảo nữ sinh hoạt hình từ các khung cơ bản và hình khối. Ban đầu phác thảo khuôn mặt bằng một vòng tròn, phần dưới vòng tròn vẽ hình góc cạnh thể hiện cho cằm và hàm của nhân vật. Vẽ một đường làm cổ, rồi vẽ tiếp một đường xương sống kéo dài, vẽ hình tứ giác làm thân, rồi tiếp đó vẽ các nét chân tay.

* Bước thứ hai: Vẽ các chi tiết cho phần khung cơ thể dựa trên những nét phác thảo cơ bản ở bước trên. Vẽ một đường thẳng chia tỉ lệ mặt và ngực. Để xác định vị trí của các bộ phận khác dễ dàng hơn. Chú ý tới vị trí của các khớp xương khi vẽ.

* Bước thứ ba: Phác thảo đôi mắt. Đôi mắt được phác thảo dựa trên tỉ lệ của khuôn mặt. Vẽ thêm đường cong nhỏ làm lông mày, vẽ thêm mũi và miệng.

Vẽ nhân vật nữ sinh vô cùng dễ

* Bước thứ tư: Vẽ tóc cho nhân vật hoạt hình theo phong cách mà bạn muốn. Tuy nhiên khi mới học vẽ, bạn nên lựa chọn kiểu tóc đơn giản. Được tạo bởi những nét nghiêng và cong. Có thể vẽ thêm nơ hay phụ kiện cho hình vẽ thêm phần sinh động.

* Bước thứ năm: Lựa chọn trang phục cho nhân vật theo sở thích. Thường đối với nhân vật hoạt hình nữ sinh thì đồng phục chính là trang phục phù hợp nhất.

Xem thêm: Hình ảnh Pháo Hoa đẹp – Những bức ảnh Pháo Hoa đẹp nhất

* Bước thứ sáu: Tô đậm các đường nét và xóa những phác họa không cần thiết.

* Bước cuối cùng: Tô màu cho nhân vật hoạt hình nữ sinh. Bạn có thể chọn những gam màu theo sở thích hoặc những gam màu trung tính.

Mời bạn đón xem:

Hướng dẫn từng bước vẽ cơ bắp cho nhân vật anime nam

Các cách vẽ điểm sáng khác nhau cho mái tóc anime

Liên Hệ Quảng Cáo

Kết luận cách vẽ nhân vật nữ sinh

Để vẽ được những bức hình nhân vật hoạt hình dễ thương không hề khó. Chỉ cần bạn học nhuần nhuyễn các tỉ lệ, các hình khối cơ bản, luyện tập thường xuyên.

Với những kỹ thuật vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương ở trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn một phần nào đó trong quá trình học vẽ của mình.

Nguồn: animeoutline

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan