Góc Ảnh

Bạn Đã Biết Về Những Hình Dáng Kim Cương Phổ Biến?

14
Bạn Đã Biết Về Những Hình Dáng Kim Cương Phổ Biến?
Bạn Đã Biết Về Những Hình Dáng Kim Cương Phổ Biến?

Kim cương được mệnh danh là “vua” của các loại đá quý. Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của kim cương chính là hình dáng. Cùng Lộc Phúc Fine Jewelry điểm qua những hình dáng kim cương được nhiều người ưa chuộng.

Khám phá những hình dáng kim cương phổ biến

Round:

Bạn đang xem: hình kim cương

Round được hiểu là kim cương hình tròn, đây là hình dạng phổ biến nhất, có khả năng khúc xạ ánh sáng cao. Kim cương tròn rực rỡ khi đặt vào những thiết kế trang sức độc đáo sẽ càng tỏa sáng mê hoặc, được nhiều người ưa chuộng.

Princess:

Princess là kim cương hình vuông góc nhọn, đây là hình dạng duy nhất không có góc bo tròn và thường được dùng trong nhẫn đính hôn. Màu sắc có thể mờ dần từ trung tâm ra góc.

Radiant:

ban-da-biet-ve-nhung-hinh-dang-kim-cuong-pho-bien-hinh-3.jpgKim cương hình chữ nhật vạt góc – Ảnh minh họa

Radiant là kim cương hình chữ nhật vạt góc, giống với Princess nhưng các góc của viên kim cương được vạt ngang chứ không để nhọn.

Emerald:

Tham khảo: phần mềm chỉnh sửa ảnh fotor | Z photos

Emerald được hiểu là cấu trúc xếp tầng, viên kim cương có thể ít phản quang hơn, nhưng ngược lại, nó thể hiện độ tinh khiết rõ ràng hơn.

Asscher:

Kim cương Asscher có cấu trúc tương tự với Emerald nhưng là hình vuông, một viên kim cương hình vuông xếp tầng đạt chuẩn sẽ có tâm hình vuông khi ta nhìn xuyên qua mặt cắt.

Marquise:

Marquise là kim cương hình dạng hạt thóc, có thể tối đa hóa trọng lượng carats của viên kim cương và tạo cảm giác thon dài cho ngón tay đeo nhẫn.

Oval:

ban-da-biet-ve-nhung-hinh-dang-kim-cuong-pho-bien-hinh-5.jpgKim cương giác cắt oval – Ảnh minh họa

Oval là hình bầu dục, thường thấy ở những viên kim cương có kích thước lớn. Mang dáng vẻ mềm mại, giản dị, kim cương hình Oval phù hợp với rất nhiều loại trang sức cao cấp.

Perl:

Xem thêm: hình nền cặp đôi dễ thương | Z photos

Đặc trưng của kim cương Perl là hình dạng trái lê, nhọn ở đỉnh và tròn ở đáy giống như giọt nước. Đây là sự kết hợp của hình Round và Marquise.

Heart:

Heart – Viên kim cương hình trái tim phải có hai nửa đều nhau, khe sắc nét và cánh hơi tròn.

Cushion:

Cushion là kim cương dạng hình chữ nhật bo góc, có dáng vẻ đầy đặn và mềm mại với các cạnh hình vuông được bo tròn. Mức độ sáng gần như hoàn hảo, kim cương hình dáng Cushion chỉ đứng sau dạng tròn và dạng vuông.

Kim cương thiên nhiên tại Lộc Phúc Fine Jewelry

Round là hình dáng kim cương được nhiều người yêu thích và Lộc Phúc tinh chọn được nhiều viên kim cương dáng tròn rực rỡ, đạt chuẩn quốc tế GIA. Giác cắt excellent hoàn hảo, đa dạng về trọng lượng, màu sắc trong suốt, độ tinh khiết cao, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được viên kim cương ưng ý nhất.

diem-qua-nhung-hinh-dang-kim-cuong-pho-bien-hinh-7.jpgNhẫn Solitaire được thiết kế cách tân với hàng kim cương xếp tầng đính tinh tế quanh vỏ nhẫn, tôn lên vẻ đẹp rực rỡ nhất của viên kim cương chủ

Khi lựa chọn kim cương rời tại Lộc Phúc, quý khách có thể hoàn hoàn yên tâm về chất lượng bởi tất cả những sản phẩm có kích thước từ 3.6 mm đều có giấy chứng nhận của GIA. Lộc Phúc Fine Jewelry tự tin mang đến cho bạn nhưng viên kim cương tinh chọn để khi đặt vào những thiết kế trang sức tinh xảo, chúng sẽ trở nên đẹp lôi cuốn và sang trọng tột đỉnh, giúp bạn khẳng định phong thái, nâng tầm đẳng cấp.

Nguồn Lộc Phúc Fine Jewelry tổng hợp

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

UltraISO | Z photos

13 minutes ago 5