Góc Ảnh

Con trâu bằng 20kg vàng ròng ‘kéo’ cả đàn trâu vàng đi rước Thần Tài

15
Con trâu bằng 20kg vàng ròng ‘kéo’ cả đàn trâu vàng đi rước Thần Tài

Vía Thần Tài là dịp để hàng triệu người đi mua vàng cầu may mắn, tài lộc cho cả năm. Ngoài những sản phẩm vàng ròng truyền thống như vàng miếng, nhẫn tròn trơn, đĩnh vàng, vàng Thần Tài, trang sức vàng,… các doanh nghiệp thường tung ra sản phẩm vàng linh vật tuỳ theo từng năm.

Vì là năm Tân Sửu nên dịp vía Thần Tài năm nay, trâu vàng trở thành sản phẩm chủ đạo. Cũng chính bởi vậy, linh vật này được chế tác thành đủ các kiểu dáng khác nhau, từ tượng trâu vàng cho đến đồng vàng có hình trâu vàng, cho tới charm vàng hình trâu ngộ nghĩnh… Trọng lượng mỗi sản phẩm dao động từ 1-5 chỉ. Với những tượng trâu vàng thì khối lượng vàng 999.9 dùng để đúc lên tới cả lượng, thậm chí hàng chục lượng vàng.

Bạn đang xem: hình con trâu vàng

Tham khảo: Nộp đơn xin Thị Thực Hoa Kỳ | Z photos

Con trâu bằng 20kg vàng ròng

Đáng chú ý, có doanh nghiệp còn chế tác trâu vàng 999.9 nguyên khối cao cao 868mm, nặng 20 kg – linh vật may mắn của năm mới. Con trâu vàng thuộc hàng khủng này sẽ được đặt tại cửa hàng để khách tới mua vàng được chiêm ngưỡng.

Xem thêm: hình ảnh bầu trời đẹp nhất | Z photos

Đại diện doanh nghiệp sở hữu con trâu vàng khủng nhất thị trường dịp vía Thần Tài này cho biết, sản phẩm có tên “Kim Ngưu Vương Bảo”, truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của hình tượng con Trâu mang ước vọng con người về sự nghiệp phát triển vững bền, cuộc sống đủ đầy.

Con trâu bằng 20kg vàng ròngTrâu vàng – linh vật năm Tân Sửu đổ bộ thị trường vía Thần Tài dịp nàyCon trâu bằng 20kg vàng ròngCác sản phẩm tượng trâu vàng 999.9 được chế tác thành nhiều kiểu dáng khác nhau Con trâu bằng 20kg vàng ròngNgoài tượng trâu vàng, doanh nghiệp cũng tung ra đồng tiền vàng có hình trâu đúc nổi trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ hay 5 chỉ để phục vụ nhu cầu mua vàng cầu may tuỳ từng khách Con trâu bằng 20kg vàng ròngCó những tượng trâu vào ngôi khối chỉ vài chỉ vàng, nhưng có những tượng khối lượng vàng dùng để đúc lên tới hàng cây vàng, thậm chí hàng chục cây vàngCon trâu bằng 20kg vàng ròng Con trâu vàng này còn cao 868mm, nặng tới 20kgCon trâu bằng 20kg vàng ròngCharm trâu vàng được đúc với hình ảnh ngộ nghĩnhCon trâu bằng 20kg vàng ròngTheo doanh nghiệp vàng, sản phẩm trâu vàng là dòng chủ đạo trong dịp Thần Tài năm nayCon trâu bằng 20kg vàng ròngThời điểm hiện tại khách đã bắt đầu đổ đến các cửa hàng vàng để mua vàng cầu mayCon trâu bằng 20kg vàng ròngSản phẩm liên quanh đến trâu vàng đang thu hút sự chú ý của nhiều khách hàngCon trâu bằng 20kg vàng ròngDù lượng khách đến cửa hàng bắt đầu đông trong dịp vía Thần Tài, song khách đều được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩnCon trâu bằng 20kg vàng ròngĐặc biệt, mọi người giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo các nguyên tắc phòng dịch Covid-19.

Bảo Phương

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan