Góc Ảnh

hình ảnh thông báo tuyển dụng | Z photos

14
hình ảnh thông báo tuyển dụng | Z photos

Trong mỗi bài viết tuyển dụng nhân sự được đăng trên các mạng xã hội, group tìm việc làm không thể nào thiếu được những ảnh tuyển dụng. Ngoài content đầy đủ nội dung, rõ ràng thì ảnh tuyển dụng cũng là điểm nhấn giúp bài viết của bạn được nhiều ứng viên quan tâm. Và nếu các Hr đang tìm kiếm những hình ảnh tuyển dụng chất lượng để thu hút ứng viên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao cần ảnh tuyển dụng?

Giữa hai bài đăng tuyển dụng, một bài là có nội dung và hình ảnh, bài kia chỉ có nội dung. Vậy bạn sẽ bị thu hút và tin tưởng ở bài nào hơn?. Chắc chắn câu trả lời đến 90% sẽ là bài đăng tuyển dụng bao gồm nội dung và hình ảnh. Vì vậy, ảnh tuyển dụng là rất cần thiết và bắt buộc bởi những ưu điểm sau đây:

Bạn đang xem: hình ảnh thông báo tuyển dụng

Đảm bảo tiêu chuẩn của một bài post tuyển dụng nhân sự

Một bài post tuyển dụng sẽ gồm content và hình ảnh. Nhiều người thường nghĩ ảnh có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên, nếu thiếu đi 1 trong 2 thì bài viết sẽ không được hấp dẫn và mờ nhạt.

👉 Xem thêm: Thông tin chi tiết mẫu quy trình tuyển dụng nhân sự và link download

Ảnh tuyển dụng nổi bật sẽ thu hút ứng viên

Nếu một bài post mà chỉ có mỗi nội dung thì sẽ rất mờ nhạt và ít người quan tâm. Vì vậy khi có thêm ảnh thì ứng viên sẽ nhìn thấy được ngay là đây là bài tuyển dụng và tuyển vị trí nào.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Một bài đăng tuyển dụng kèm ảnh giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà tuyển dụng. Qua đó, ứng viên cũng sẽ cảm nhận được sự đầu tư cẩn thiện và chỉn chu của công ty.

Tham khảo: ảnh chữ chúc mừng sinh nhật | Z photos

Dù chỉ là một bài đăng tuyển nhân viên nhưng nó nói lên được rất nhiều hình ảnh công ty của bạn. Ứng viên hiện nay cũng tìm hiểu rất kỹ về công ty sau đó mới ứng tuyển. Một bài viết trau chuốt ngôn từ và hình ảnh tuyển dụng chắc chắn sẽ làm cho công ty của bạn được đánh giá cao.

👉 Xem thêm: Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp từ A đến Z

Giúp ứng viên nhanh chóng hiểu nội dung tin tuyển dụng

Một ngày có biết bao nhiêu các bài đăng tuyển dụng, nhìn vào sẽ toàn chữ là chữ. Khi đó, ảnh tuyển dụng sẽ phát huy được ưu điểm của mình, ứng viên thấy hình ảnh nổi bật, thể hiện một số key tuyển dụng như vị trí, lương…

Một bức ảnh chứa thông tin ngắn gọn về tin tuyển dụng có thể giúp ứng viên nhanh chóng nhận biết đó có phải công việc phù hợp với họ hay không. Nếu cảm thấy phù hợp, ứng viên sẽ dừng lại, click vào bài viết và đọc kỹ JDs hơn.

Tổng hợp ảnh tuyển dụng ấn tượng

Bạn cần một bức ảnh để đăng bài tuyển dụng? Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Ảnh tuyển dụng phổ biến và được nhiều HR sử dụng

Dưới đây là một số hình ảnh tuyển dụng đơn giản, phổ biến nhằm thông báo cho ứng viên biết thông tin tuyển dụng.

Ảnh tuyển dụng hài hước

Tham khảo: hình ảnh mùa hè của bé | Z photos

Một số nhà tuyển dụng cũng rất hay áp dụng những ảnh tuyển dụng hài hước để ứng viên chú ý hơn về bài tuyển nhân sự của mình, đồng thời cũng thể hiện sự sáng tạo, hài hước. Ví dụ như:

Ảnh tuyển dụng một số ngành nghề

Khi đăng bài tuyển dụng, nhà tuyển dụng nên lưu ý một số vấn đề như: bài tuyển dụng của mình đã rõ ràng, đầy đủ thông tin chưa?, thông tin gửi CV đã đúng chưa. Bên cạnh đó, cũng cần kiểm tra lại hình ảnh đã sắc nét, chất lượng chưa, chú ý không được sai font chữ vì như vậy ứng viên sẽ đánh giá bài đăng của bạn không được tốt và không muốn ứng tuyển.

Link tải ảnh tuyển dụng: Link

Kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn những hình ảnh tuyển dụng chất lượng, đa dạng. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có một bài đăng tuyển nhân sự, chuyên nghiệp và có thể chiêu mộ được nhân tài về làm việc.

JobsGO

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan