hình ảnh ông già noel cưỡi tuần lộc | Z photos

Dưới đây là danh sách hình ảnh ông già noel cưỡi tuần lộc hot nhất hiện nay

Hình nền ông già Noel và tuần lộc mang phát quà cho trẻ em

Chắc không còn ai không biết đến Lễ Noel – Giáng Sinh, vốn là một ngày lễ trọng đại của đạo Kito từ phương Tây du nhập sang các nước phương Đông mà trong đó có Việt Nam, gắn liền với biểu tượng của Ông già Noel, của cây thông Noel. Và chắc hẳn cũng không ai còn xa lạ với hình chiếc xe kéo tuần lộc của ông già Noel xuất hiện đầy trên đường phố mỗi dịp lễ Giáng Sinh nhỉ? Hôm nay, chúng tôi không chỉ gửi tặng các bạn bộ hình nền tuyệt đẹp về hình ảnh xe kéo tuần lộc của ông già Noel mang phát quà cho trẻ em khắp thế giới, đồng thời giúp các bạn tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của chiếc xe kéo tuần lộc này nhé!

Bộ hình nền tuyệt đẹp về xe kéo tuần lộc của ông già Noel mang phát quà cho trẻ em khắp thế giới

Theo truyền thuyết xưa thì ban đầu của các nước Bắc Âu, xe tuần lộc là cỗ xe do chín con tuần lộc kéo để chở Santa Claus – Ông già Noel hay còn gọi là Ông già Tuyết đi phát quà cho trẻ em trên thế giới trong dịp Giáng sinh. Cổ xe này khả năng bay với tốc độ rất cao để giúp cho ông già Noel có thể bay tới và phát quà cho từng nhà. Đây là một hình ảnh gắn liền với Giáng sinh và ông già Noel, được trang trí khắp nơi mỗi khi dịp lễ này đến gần.

Nguồn gốc câu chuyện về đàn tuần lộc kéo cỗ xe bay của Ông già Noel ra đời từ bài thơ “The Night Before Christmas” của Clement C. Moore vào năm 1823. Theo đó, cỗ xe bay của ông già Noel do 8 chú tuần lộc kéo xe, được xếp thành 2 hàng và có tên là Dasher, Dancer, Prancer, Vixen, Comet, Cupid, Donder và Blitzen. Trong đó, tên của 2 chú tuần lộc Donder, Blitzen xuất phát từ tiếng Đức, có nghĩa là “sấm chớp” và “tia sét” để chỉ tốc độ cực nhanh của 2 chú tuần lộc này. Nhưng vào một đêm Giáng sinh của một mùa đông lạnh giá khắc nghiệt lạ thường, cỗ xe kéo tuần lộc của Ông già Noel đã gặp khó khăn trong việc tặng quà cho các em nhỏ bởi bầu trời giá rét đầy sương mù, không thể xác định phương hướng chính xác. May sao khi đó Ông già Noel đã phát hiện ra Rudolph – một chú tuần lộc có chiếc mũi đỏ có thể phát sáng. Vậy là Ông già Noel đã cho chú tuần lộc Rudolph dẫn đầu đoàn xe kéo của mình. Chính nhờ chiếc mũi đỏ phát sáng của chú tuần lộc này mà Ông già Noel đã hoàn thành nhiệm vụ vào đêm Noel năm đó. Và cũng kể từ đó, đoàn xe tuần lộc của ông già Noel có 9 thành viên tuần lộc làm nhiệm vụ mỗi năm do Rudolph dẫn đoàn.

Ngoài ra, theo văn hóa dân gian thì chiếc sừng của loài tuần lộc có khả năng bắt và thu nhận tất cả những giấc mơ, nguyện vọng của trẻ em trên toàn thế giới, đó cũng chính là lý do vì sao Ông già Noel quyết định chọn loài sinh vật này làm phương tiện di chuyển của mình trong chuyến đi mang phát quà cho trẻ em toàn thế giới vào dịp Giáng Sinh.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền xe kéo tuần lộc của ông già Noel mang phát quà cho trẻ em khắp thế giới – một hình ảnh được coi là một trong những biểu tượng tiêu biểu nhất của dịp lễ Giáng Sinh dưới đây nhé!

ong gia noel va tuan loc 16 ong gia noel va tuan loc 15 ong gia noel va tuan loc 14 ong gia noel va tuan loc 13

Giáng Sinh đã đến khắp mọi nhà. Không khí Giáng Sinh tràn ngập muôn nơi. Với niềm vui, niềm hân hoan của hàng ngàn người dân đang chào mừng ngày lễ Giáng Sinh – lễ Chúa sinh ra đời, bạn có hưởng ứng không khí hạnh phúc đó hay không? Bạn đã làm gì để hòa nhập với không khí Giáng Sinh vui vẻ? Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa Giáng Sinh này chưa? Nhân dịp này mình cũng xin gửi tặng đến bạn bộ hình nền Giáng Sinh đẹp lung linh và ấm áp nhất để bạn có thể tải về máy, đặt làm hình nền máy tính, ảnh bìa Facebook, Zalo, hoặc cũng có thể gửi tặng cho bạn bè, người thân cùng những lời chúc ý nghĩa và yêu thương. Bây giờ hãy cùng mình chiêm ngưỡng nhé!

ong gia noel va tuan loc 12 ong gia noel va tuan loc 11 ong gia noel va tuan loc 10 ong gia noel va tuan loc 9

Bạn thấy những hình ảnh này có quen thuộc không? Là hình ảnh của ông già Noel cưỡi cỗ xe với những chú tuần lộc đang kéo đi. Ông già Noel là người mặc đồ đỏ, đội mũ đỏ, trên tay luôn cầm theo một túi quà để tặng cho các em nhỏ, thực hiện điều ước của các em nhỏ trong đêm Noel đấy. Ông già Noel đã trở thành một huyền thoại mà chắc hẳn là ai cũng biết. Mặc dù không ai biết được ông già Noel thật có tồn tại trên đời hay không, nhưng ngày nay cứ vào dịp Giáng Sinh là người ta lại hóa trang thành ông già Noel để đi phát quà cho các bạn nhỏ. Đây cũng là một hành động đẹp, khích lệ niềm tin và sự hạnh phúc cho các em.

ong gia noel va tuan loc 8 ong gia noel va tuan loc 7 scaled ong gia noel va tuan loc 6 ong gia noel va tuan loc 5 ong gia noel va tuan loc 4 scaled

Nếu bạn yêu thích những hình ảnh đẹp về ông già Noel cùng các chú tuần lộc này thì đừng quên tải chúng về máy nhé. Hãy chia sẻ đến bạn bè của bạn để họ cùng chiêm ngưỡng.

ong gia noel va tuan loc 3 ong gia noel va tuan loc 2 ong gia noel va tuan loc 1 ong gia noel va tuan loc 1

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức hình nền tuyệt đẹp thuộc chủ đề Noel để làm mới chiếc hình nền điện thoại, máy tính, ipad… của bạn trong dịp lễ Giáng Sinh thì đừng bỏ lỡ bộ hình nền tuyệt đẹp về xe kéo tuần lộc của ông già Noel mang phát quà cho trẻ em khắp thế giới. Những hình ảnh tuyệt đẹp của cỗ xe tuần lộc mang phép thuật đang bay lượn giữa trời đêm mà hôm nay chúng tôi gửi tặng bạn thật thu hút và ấn tượng! Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn những bức hình đẹp nhất và coi như một món quà tặng cho cho bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh đang đến gần. Hãy nhớ theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật những bộ hình nền khác thuộc chủ đề Merry Christmas như ông già Tuyết, cây thông Noel lung linh, vòng hoa mùa Vọng đẹp đẽ… nhé!

Hình Ảnh Đẹp – Tags: giáng sinh

  • Hình nền Chuông Thánh Đường đẹp cho ngày lễ giáng sinh

  • Chào mừng Giáng Sinh với bộ hình nền Vòng hoa mùa vọng đẹp

  • Hình nền ngọn nến lung linh cho đêm Giáng Sinh ấm áp

  • Hình ảnh chiếc kẹo que hình chữ J truyền thống của Giáng Sinh

  • Top 50 hình ảnh quả cầu Giáng Sinh rực rỡ trang trí cây thông Noel

  • 50 hình nền cây thông Noel đẹp lung linh nhất cho Giáng Sinh

  • Tổng hợp 40+ hình ảnh khói thuốc đẹp nhất đa dạng sắc thái