Góc Ảnh

Tính năng mới | Z photos

6
Tính năng mới | Z photos
Tính năng mới | Z photos

Đã bao giờ bạn thử cảm giác làm chuyện ấy trong nhà tắm chưa? Tiến sĩ Janet Brito, một nhà tâm lý học lâm sàng và là nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Honolulu, Hawaii cho biết: “Quan hệ tình dục trong phòng tắm khiến cuộc “yêu” của hai bạn trở nên nóng bỏng hơn.”

Đến đây, có lẽ bạn đã hiểu phần nào lý do nhiều người lại chọn phòng tắm (nơi có vẻ chật hẹp và ẩm ướt) làm địa điểm ân ái rồi đúng không? Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy khám phá ngay các tư thế quan hệ trong nhà tắm và mẹo làm tình trong phòng tắm an toàn, thú vị nhé.

Bạn đang xem: hình ảnh khi quan hệ

Hãy đọc thêm: Hình ảnh miêu tả cách làm chuyện ấy với 7 tư thế quan hệ lên đỉnh cho cả hai thăng hoa

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm bạn nên thử

Làm chuyện ấy trong nhà tắm sẽ trở nên thú vị hơn nhiều nếu bạn biết các tư thế quan hệ phù hợp với không gian này. Hình ảnh quan hệ trong phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung hơn.

1. Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế đứng gập người

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế đứng gập người

Xem thêm: 72 tư thế quan hệ tình dục phê không tưởng có hình ảnh đi kèm

Đây là tư thế làm tình trong nhà tắm tạo ra rất nhiều kích thích mạnh mẽ vào điểm G và âm vật của nữ giới. Điều này giúp hai bạn nhanh đạt cực khoái hơn, phù hợp với điều kiện ướt át khi quan hệ dưới vòi sen.

Hãy đọc thêm: Điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ hễ “đụng là lên”

Cách thực hiện: Hai bạn đứng thẳng trên sàn. Nàng đứng phía trước và quay lưng về phía chàng để cả hai cùng nhìn về một hướng. Sau đó, nàng gập người xuống, lòng bàn tay áp vào tường hoặc đặt tay lên thành bồn tắm để có điểm tựa. Chàng sẽ thâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu chàng có lực kéo đủ mạnh, nàng có thể cho chàng nắm cổ tay để nâng đỡ mình tốt hơn.

2. Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế ông chủ

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế ông chủ

Nếu phòng tắm của bạn không có thiết kế “sang chảnh” với những chiếc ghế tựa đắt tiền thì cũng không sao, bạn chỉ cần một chiếc ghế tựa chắc chắn là có thể “lên mây” trong tư thế này.

Tham khảo: Hình ảnh nền con mèo dễ thương, đẹp nhất cho điện thoại, máy tính

Miêu ta cách làm chuyện ấy trong nhà tắm với tư thế ông chủ: Chàng ngồi trên ghế và đặt hai chân chạm sàn. Nàng ngồi ổn định lên đùi chàng. Hai người hướng mắt về cùng một phía. Nàng có thể để tay tự do trong khi quan hệ và chàng có thể dùng tay để kích thích các bộ phận nhạy cảm của nàng, đem lại cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Hãy đọc thêm: Phụ nữ thích được chạm vào đâu nhất khi làm tình?

3. Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế ngồi đối mặt

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế ngồi đối mặt

Đây cũng là một trong các tư thế quan hệ trong phòng tắm cần sử dụng đến chiếc ghế tựa “thần thánh”. Tuy nhiên, tư thế này tạo cảm giác gần gũi, thân mật hơn tư thế ông chủ vì khi này hai bạn quay về hướng đối diện nhau.

Cách thực hiện: Chàng ngồi tựa lưng vào ghế. Nàng ngồi lên đùi chàng, mặt hướng về phía chàng, đồng thời chủ động giúp dương vật thâm nhập vào âm đạo. Nàng có thể đặt đầu gối hoặc ống chân lên ghế (nếu ghế của bạn đủ rộng) hoặc vòng chân ra sau lưng chàng để ngồi thoải mái hơn. Với các tư thế yêu ngồi đối mặt, chàng dễ dàng hôn và kích thích các điểm nhạy cảm của nàng để cả hai cùng thăng hoa.

4. Các tư thế quan hệ trong nhà tắm: Tư thế “nương tựa vào anh”

các tư thế quan hệ trong nhà tắm: tư thế dựng đứng

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan