Góc Ảnh

hình ảnh đẹp lòng chúa thương xót | Z photos

11
hình ảnh đẹp lòng chúa thương xót | Z photos

Chào các bạn, chắc hẳn nhiều bạn cần các bức ảnh đẹp và nét để in khổ lớn phục vụ cho các nhu cầu của Giáo xứ phải không? Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn một số file in bạt khổ lớn mà mình nghĩ chắc chắn các bạn sẽ thích, đó là các hình ảnh Lòng Chúa thương xót với dung lượng cực cao (lên tới 120Mb/ảnh).

Trước tiên, mình xin giới thiệu lại một số file in khổ lớn như phông sân khấu hoặc file in khung ảnh treo ở phòng khách như sau:

 • Phông sân khấu Lễ Bổn Mạng Thiếu Nhi Thánh Thể
 • Pano trang trí Lễ Bế Giảng lớp Giáo lý vào đời
 • Phông sân khấu Bổn mạng Ca đoàn Maria Goretti
 • Pano treo cột – Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục
 • Phông sân khấu Lễ Bổn Mạng Thánh Anton Padova
 • Phông sân khấu Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu
 • Pano treo trang trí Lễ cầu cho Ơn Thiên Triệu
 • File in khổ lớn Bữa tiệc ly

Quay lại chủ đề chính, hôm nay mình share free cho các bạn download file in khổ lớn các hình ảnh Lòng Chúa thương xót cực đẹp và dung lượng cực cao. Các bạn thoải mái in làm khung tranh hoặc dùng thiết kế phông sân khấu phục vụ các dịp lễ.

Bạn đang xem: hình ảnh đẹp lòng chúa thương xót

Tác giả – bản quyền

Các hình ảnh siêu nét mình chuẩn bị share là của một Designer Công giáo người Ấn Độ tên là Reji Joseph. Anh ấy có chuyên môn về Digital Painting (vẽ tranh trên máy tính sử dụng Wacom). Sở dĩ mình biết được tác giả vì mình được share ảnh từ một người bạn tại Hải Dương, sau đó, dựa vào chữ ký bên dưới bức ảnh và mình lần tìm trên google một thời gian mới ra.

Các bức ảnh dưới đây hoàn toàn free theo sự chia sẻ rộng lượng của tác giả. Do đó, mình cũng chỉ là người giới thiệu lại và gửi các bạn link download dễ dàng nhất thôi, chứ mình không phải tác giả, mình cũng chẳng có ràng buộc gì về vấn đề bản quyền với mọi người.

Tuy nhiên, mình khuyến khích các bạn sử dụng sản phẩm vào mục đích tốt, tránh các trường hợp bán lại hoặc sử dụng vào các mục đích thương mại khác…

Lòng Chúa thương xót

Tham khảo: Tổng hợp background mây đẹp nhất | Z photos

Trong số các bức hình mình sưu tầm được về Lòng Chúa thương xót, có 3 mẫu khác nhau, mẫu nào cũng đẹp và ý nghĩa. Các bức hình này hoàn toàn có thể sử dụng để in khung tranh treo ở phòng khách trong gia đình, treo tại Nhà giáo lý hoặc sử dụng để thiết kế phông sân khấu rất đẹp. Đặc điểm quan trọng nhất của các bức ảnh này là độ nét cực cao và dung lượng cực lớn (~50Mb-120Mb/ảnh).

Thông tin file in khổ lớn:

 • Kích thước: 70x90cm
 • Độ phân giải: 250dpi-400dpi
 • Hệ màu: CMYK

Mời các bạn xem qua các bức hình!

file in khổ lớn lòng chúa thương xót
File in khổ lớn lòng chúa thương xót – mẫu 1
File in khổ lớn Lòng Chúa thương xót 2
File in khổ lớn Lòng Chúa thương xót – mẫu 2
File in khổ lớn Lòng Chúa thương xót 3
File in khổ lớn Lòng Chúa thương xót – mẫu 3

Link download:

Link download mẫu 1

Xem thêm: 100+ Hình Avatar màu đen, tâm trạng buồn | Z photos

Link download mẫu 2

Link download mẫu 3

Lời kết

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog Giuseart trong suốt thời gian qua. Những sản phẩm mình chia sẻ miễn phí trên website thì mong các bạn cũng rộng lượng chia sẻ lại với những người khác nữa nhé, còn rất nhiều người cần đến mà. Những điều hay ho nếu được chia sẻ rộng rãi thì chắc chắn thành quả sau này sẽ tới còn rộng rãi gấp nhiều lần. Chúc các bạn luôn bình an.

Mọi nhu cầu thiết kế sáng tạo, xin liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện + Phone: 0972939830 + Email: [email protected] + Website: zphotos.org + Flickr: zphotos.org/photos/[email protected]/albums + Behance: zphotos.org/giuselethien + Pintesest: zphotos.org/giuselethien/pins/

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan