Cách nhận biết 6 loại cần sa | Z photos

Dưới đây là bài viết hình ảnh cần sa khô hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Từ cỏ dại đến dầu băm, cần sa có nhiều hình thức

Có nhiều loại cần sa khác nhau và chúng được gọi bằng nhiều tên khác nhau. Đối với những người không được khởi xướng, những thứ này có vẻ giống như các loại thuốc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, chúng thực sự là những cách khác nhau để chuẩn bị cùng một loại thuốc và tất cả chúng đều có cùng thành phần thần kinh.

Hiệu lực của cần sa có thể thay đổi rất nhiều từ cây này sang cây khác và từ chế phẩm này sang cây khác. Ngoài ra, các tuyến đường quản lý mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến cường độ tác dụng của cần sa. Vì những lý do này, kinh nghiệm sử dụng cần sa của một người có thể khác hoàn toàn so với người khác.

Cỏ dại

Cháo cần sa khô
Stuart Dee / Stockbyte / Getty Hình ảnh

Thường được gọi đơn giản là cỏ dại hoặc nồi , đây là dạng cần sa chưa qua chế biến. Nó là phổ biến nhất và thường được hút thuốc cho THC cao cần sa được biết đến với.

Weed bao gồm lá và chồi của cây Cannabis sativa và Cannabis indica . Về cơ bản, việc chuẩn bị duy nhất xảy ra với cỏ dại là lá và chồi được sấy khô.

Thỉnh thoảng, cỏ dại được rải chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như các loại thuốc thần kinh khác, để tăng cường hiệu quả của nó, đặc biệt là chất lượng kém hoặc cần sa cũ. Điều này cũng có thể được thực hiện với lá của cây đực, không chứa THC tự nhiên và do đó không có tính thần kinh.

Cách nhận biết Weed

Cỏ dại khô
Josh Ross / Getty Hình ảnh

Weed thường trông giống như một hỗn hợp thảo dược xanh. Không giống như các loại thảo mộc nhà bếp, nó là sần sùi hơn là thái nhỏ.

Một trong những đặc điểm đặc biệt nhất của cỏ dại là mùi. Nó có mùi rất hăng và dễ nhận biết, cả ở trạng thái không cháy và trong khi bị hun khói. Mùi này hoàn toàn không giống như các loại thảo mộc trong nhà bếp, mặc dù cỏ dại có thể được cắt (hỗn hợp) với các loại thảo mộc nhà bếp lành tính như rau oregano và rau mùi tây.

Một khi bạn biết mùi của cần sa, bạn có thể nhận thấy nó là khói thuốc phụ trên hơi thở hoặc quần áo của những người hút thuốc cần sa. Họ có thể không biết mùi này mạnh mẽ và rõ ràng như thế nào đối với người khác.

Học cách nhận ra mùi cỏ dại có thể giữ cho bạn khôn ngoan cho dù bạn đang ở trong công ty của một người sử dụng cần sa . Đó cũng là một cách hay để biết liệu bạn có được cung cấp cần sa để hút thuốc hay không.

Bướng bỉnh

Khối băm 50g
Nông dân Dodds, Flickr

Hashish , hoặc băm ngắn, là một sự chuẩn bị cần sa làm từ nhựa của cây Cannabis sativa hoặc Cannabis indica . Nhựa được sấy khô thành các khối băm, tạo ra một chất rắn, nhờn.

Nhựa cần sa có thể được gọi bằng tên cho loại băm cụ thể, thay vì tên chung của băm hoặc nồi. Chúng đều là cùng một loại thuốc. Những cái tên khác nhau cho hashish bao gồm đen , vàng đen , đỏ đen , và Morrocan ( Rocky cho ngắn).

Hashish thường được hâm nóng, sụp đổ và cuộn lại với nhau bằng thuốc lá. Nó cũng có thể được hun khói trong một ống, bong, hoặc ớt.

Làm thế nào để nhận ra Hashish

Đóng lên các ngón tay đổ nát băm
Fred de Noyelle / Getty Hình ảnh

Có một số loại băm khác nhau. Các màu sắc từ màu nâu sậm hoặc gần như đen, thông qua các sắc thái khác nhau của màu nâu, đến một màu vàng bẩn.

Sự xuất hiện của các loại hashish khác nhau cũng có thể thay đổi. Một số có thể trông tối và sáng bóng (một chút giống như cam thảo) và một số có thể nhẹ hơn và xỉn hoặc mờ (giống như một khối lập phương súp). Các kết cấu của hashish cũng thay đổi từ khá khô và cứng, giống như một mảnh của fudge, để ẩm và dẻo, giống như mô hình đất sét.

Như với cỏ dại, băm có mùi rất đặc biệt, hăng. Đây là một trong những cách dễ nhất để xác định nó như một dạng cần sa. Sự xuất hiện của hashish là rất đa dạng mà người dùng mới làm quen thường bị lừa mua cam thảo hoặc các chất rẻ tiền, lành tính khác trông giống nhau.

Dầu băm

Chai dầu cần sa với lá cần sa
Lew Robertson / Getty Hình ảnh

Dầu băm , hoặc dầu băm , là dạng cần sa mạnh nhất và là dạng ít phổ biến nhất của thuốc. Nó được bán trong chai nhỏ hoặc túi nhựa kín.

Chỉ cần một lượng nhỏ để tạo ra tác dụng của cần sa. Thông thường, dầu băm được hun khói trong một đường ống hoặc sơn lên thuốc lá hoặc khớp.

Thuốc lá cần sa

Một người phụ nữ s tay nắm giữ một doanh lớn tại một sự kiện 4/20.
John Moore / Getty Images

Weed thường được hút thuốc lá trong tay, được gọi là khớp , spliffs , hoặc doobies . Kết cấu gầy của cỏ dại có thể được cảm nhận thông qua giấy cuốn thuốc lá. Đây là một trong những đặc tính có thể phân biệt một khớp từ một điếu thuốc lá được cán bằng tay.

Hashish và cỏ dại có thể được trộn lẫn với thuốc lá cán, đó là một chuẩn bị thuốc lá mềm, ẩm, dính được thiết kế cho cán tay. Nó cũng có thể được trộn lẫn với thuốc lá khô từ thuốc lá được xây dựng.

Kỹ thuật hâm nóng sau đó bẻ gãy vụn thành các khớp được cán bằng tay là một phần quan trọng trong nghi thức sử dụng cần sa trong một số vòng tròn. Nó cũng là một đầu mối mà bạn đang có với người sử dụng ma túy. Nếu bạn được cung cấp thuốc lá được cuộn bằng tay để hút thuốc, hãy lưu ý rằng nó có thể chứa cần sa.

Đồ dùng cần sa

Một lựa chọn của bongs thủy tinh
Cindy Greenstein / EyeEm / Getty Hình ảnh

Người sử dụng cần sa nặng, đặc biệt, có thể sở hữu và sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tiêu thụ cần sa.

Cỏ dại, băm và dầu băm có thể được hút trong đường ống, ống dẫn nước và bong, hoặc trộn với thuốc lá và xông khói trong ớt. Một số thanh niên cũng đã sử dụng thuốc lá điện tử để hít cần sa thông qua “vaping”.

Đồ dùng có thể có từ các thiết bị đơn giản, tự chế như ống dẫn nước được làm từ chai soda đã qua sử dụng cho đến các bong bóng phức tạp và trang trí công phu, có thể khá lớn. Nếu bạn đang ở trong công ty của những người sử dụng bongs phức tạp hoặc đường ống, hãy lưu ý rằng họ có khả năng người dùng nặng. Những vật dụng này có thể tốn rất nhiều tiền và có nguy cơ phát hiện cao.

Thức ăn và đồ uống cần sa

Ba brownies
April Cooper / SXC

Cần sa cũng có thể được uống và thường được nấu thành thức ăn. Trong hình thức này, nó thường được gọi là edibles . Một cách cổ điển để ăn cần sa là ở dạng brownies hoặc cookie. Tuy nhiên, cần sa có thể được thêm vào nhiều loại thực phẩm, giống như một loại thảo mộc, và thậm chí có thể xuất hiện trong kẹo.

Dầu băm và băm có thể hòa tan vào sữa và tiêu thụ trong đồ uống. Sữa là chất mang của sự lựa chọn do các đặc tính nhũ tương của nó như cần sa là một chất dựa trên dầu.

Bạn có thể không phát hiện được mùi cần sa trong thức ăn. Các thành phần khác có thể che giấu mùi khác biệt của cần sa, khiến việc xác định khó khăn hơn. Với các dạng cần sa ăn được, phải mất nhiều thời gian hơn để cảm nhận được các hiệu ứng thần kinh và nó có thể khá mạnh.

Một từ từ

Đó là khôn ngoan để có thể xác định cần sa trong nhiều hình thức của nó để bạn biết khi bạn gặp nó. Hãy nhớ rằng một số trong số này, đặc biệt là các hình thức ăn được, có thể khá đa dạng. Khi nghi ngờ, không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trừ khi bạn tự chuẩn bị hoặc hoàn toàn chắc chắn nguồn gốc của nó.

> Nguồn:

> Từ chối P, Little J, Glickman A. Over the Influence: Hướng dẫn giảm hại cho việc quản lý thuốc và rượu. New York: Guilford. 2004.

> Jacquette D, Allhoff F. (Biên tập viên). Cần sa: Triết học cho mọi người . Tây Sussex: Wiley-Blackwell. 2010.

> Jones C, Hill M, Pardini D, Meier M. Tỷ lệ và tương quan của Vaping Cannabis trong một mẫu của người lớn trẻ. Tâm lý của hành vi gây nghiện . 30 (8): 915-921. 2016. doi: zphotos.org/10.1037/adb0000217

> Stockburger S. Các hình thức quản lý cần sa và hiệu quả của chúng. Tạp chí quản lý đau . 9 (4): 381-386. Năm 2016