Góc Ảnh

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

6
Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh
Nội dung bài viết

Bộ phận sinh dục nữ hay cơ quan sinh dục phụ nữ là một hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng phức tạp và cực kỳ quan trọng như: giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, thụ tinh, cấy thai, nuôi thai và sinh con.

gai con trinh1

Bạn đang xem: hình ảnh bướm con gái

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

Các cơ quan sinh dục phụ nữ nằm trong phần dưới cùng của bụng xuống đến đáy chậu, dưới ruột, trước hậu môn. Khác với cơ quan sinh dục bên ngoài ở nam phô bày rõ rệt, những cơ quan sinh dục bên ngoài ở nữ thường nằm khuất phía dưới, được che kín bởi lông hạ bộ và khi đứng thẳng, bởi phần trên của hai đùi.

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ cũng bao gồm cả hai bộ phận bên trong và bên ngoài. Bộ phận sinh dục bên trong của nữ nằm trong ở bụng bao gồm buồng trứng, ống dẫn trứng, tử cung và âm đạo. Cơ quan sinh dục bên ngoài bao gồm: Mu, môi lớn, môi nhỏ, âm vật, tuyến tiền đình, cửa âm đạo, màng trinh v.v…

Âm hộ

Âm hộ là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Ban đầu quanh cơ quan sinh dục xuất hiện vài ba sợi, sau nhiều thêm, quăn hơn, có người chỉ có một dúm lông nhỏ, nhưng cũng có người lông dày và mọc lên cả phía bụng và xuống hai bên đùi, hậu môn.

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

CÁCH LÀM CHUYỆN ẤY TRÊN GIƯỜNG HOT CỰC HOT

CLICK NGAY BỘ ẢNH ALBUM GÁI XINH NGON MỌNG NƯỚC TẠI ĐÂY: zphotos.org/

kichmen 1h sản phẩm

newUỐNG 2 VIÊN = 2 TIẾNG QUAN HỆ TÌNH DỤC CỰC MẠNH CỰC SUNG

mũi tên

thuốc mr 1h

I. CƠ QUAN SINH DỤC NỮ BÊN NGOÀI

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

Hình ảnh bộ phận cơ quan sinh dục nữ nhìn từ bên ngoài

43

Tham khảo: Những hình nền tối cho điện thoại đẹp nhất | Z photos

Bên dưới da, phần phía trên của âm hộ là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn (còn gọi là môi ngoài) và môi bé (còn gọi là môi trong). Chúng che chở toàn bộ hệ sinh dục, trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.

xem ngay quan he

Âm vật

Âm vật (hay còn gọi là hột le hay mồng đốc) là cơ quan sinh dục nữ rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. Âm vật của con gái còn trinh chỉ có kích thước bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Khi được kích thích tình dục, âm vật cương cứng giống như một dương vật nhỏ.

Âm vật và các môi là những cơ quan tối quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho dương vật âm đạo dễ dàng hơn và không gây đau đớn cho người phụ nữ.

Môi lớn và môi nhỏ

Chỉ cần một cái gương nhỏ bạn có thể nhìn thấy rõ cơ quan sinh dục của mình. Khu vực bộ phận sinh dục nữ bên ngoài gọi là âm hộ.. Nhìn vào đây bạn thấy cặp môi lớn, bên trong là cặp môi nhỏ. Môi lớn và môi nhỏ che chở cho hệ sinh dục.

yeu sinh ly h2

Lỗ tiểu

Lỗ tiểu còn gọi là cửa niệu đạo, là chỗ thoát của nước tiểu từ bàng quang qua ống dẫn tiểu ra ngoài. Lỗ này nằm ngay trên cửa âm đạo, và chừng 2 cm dưới âm vật. Ống dẫn tiểu dài khoảng 4 cm, nằm dọc theo bên trong tường của âm đạo.

Âm đạo

Âm đạo là một bộ phận hình ống dài nối từ cửa mình bên ngoài vào tử cung bên trong. Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi cao. Âm đạo đón nhận dương vật khi giao hợp. Âm đạo và cổ tử cung có khả năng giãn ra lớn gấp nhiều lần, giúp thai nhi ra khỏi người mẹ khi sanh nở.

anh khoa than

Âm đạo là cũng là con đường duy nhất để thải kinh nguyệt và sinh con. Thành âm đạo có tính đàn hồi cao, độ co dãn rất lớn, trên thành âm đạo được bố trí nhiều tế bào thượng bì và bốn phía là cả một mạng lưới mạch máu, khi bị kích thích, nó sẽ tụ máu và tiết ra nhiều chất nhờn hơn lúc thường. Chung quanh bao bọc bởi hệ thống cơ vòng âm đạo khá phong phú mà thành phần chủ yếu là hệ cơ giữa xương chậu và xương cùng.

Màng trinh của phụ nữ và con gái mới lớn

Màng trinh của con gái là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp … Khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi.

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

Nhận biết các loại màng trinh của phụ nữ

Màng trinh là một màng mỏng (nhưng không quá mỏng) không hoàn toàn bịt kín lỗ ngoài của âm đạo, mà còn một lỗ nhỏ có hình dạng và kích thước rất khác nhau tuỳ từng người và màng này rất chun giãn.

Xem thêm: Hình ảnh, hình nền cá cảnh đẹp nhất, dễ nuôi và phổ biến

Màng trinh phụ nữ có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra.

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

Muốn biết màng trinh của con gái còn trinh còn hay “mất”, bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm hoặc nhờ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa kiểm tra giúp. Tuy nhiên như trên đã nói, màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, chạy nhảy, tập thể dục thể thao… dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

gen x giá bao nhiêu tiền

II. CƠ QUAN SINH DỤC NỮ BÊN TRONG

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

Hình ảnh bộ phận sinh dục phụ nữ phía sâu bên trong

Tử cung

Trong bộ phận sinh dục phụ nữ thì tử cung là nơi làm tổ và phát triển của trứng từ khi thụ tinh cho đến khi thai nhi trưởng thành, tử cung thay đổi theo chu kì kinh nguyệt và tình trạng thai nghén. Tử cung có dạng hình nón cụt, đáy rộng ở trên và hẹp ở dưới, chia ba phần : Thân tử cung, eo tử cung, cổ tử cung.

mu to1

Buồng trứng

Là tuyến sinh dục trong cơ quan sinh dục của phụ nữ tương đương như tinh hoàn của nam giới. Có hai buồng trứng nằm ở phía dưới có hình ô van dẹt. Độ to nhỏ của chúng khác nhau tuỳ theo tuổi tác của người phụ nữ, nó lớn nhất khi giới tính đã chín muồi và sau khi hết hành kinh thì nó dần dần teo lại, buồng trứng của người trưởng thành thì to bằng đầu ngón tay cái. Chức năng chủ yếu của buồng trứng là sản sinh ra trứng và kích dục tố nữ.

yeu sinh ly h1

Vòi trứng

Là cơ quan nối giữa các buồng trứng với tử cung, nằm ở bên phải và bên trái tử cung, uốn cong quanh buồng trứng. Một đầu của vòi trứng dẫn vào tử cung, còn đầu kia để mở, kết thúc bằng những sợi tua có thể di chuyển một cách dễ dàng gọi là loa vòi trứng.

mu to3

Vòi trứng có vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản, phải “thông suốt” để tinh trùng có thể di chuyển vào gặp trứng cũng như đảm bảo quá trình thụ tinh của noãn và sự phát triển của phôi thai trước khi phôi thai di chuyển vào làm tổ trong tử cung.

VIDEO CẬN CẢNH CƠ QUAN SINH DỤC NỮ:

Video Girl xinh còn trinh nhảy lộ cả MU to

Hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ và con gái còn trinh

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan