Cả Facebook “phát sốt” với ảnh bìa dành cho người từng bị “cắm sừng”, trend gì mà đau tim quá vậy?

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề hình ảnh bị cắm sừng hot nhất hiện nay

Khuyến cáo, ảnh bìa chỉ dành cho những tâm hồn đang cô đơn , nạn nhân của những mối tình vì có “ trà xanh ” chen chân vào thôi nhé!

Chấm dứt một mối tình là điều không ai muốn, đặc biệt còn là những mối tình phải đi vào dĩ vãng vì có “trà xanh” chen chân, người yêu phản bội . Bạn bỗng dưng có một “ cặp sừng ” dài ngoằng, vô hình mà khiến bản thân “đau đáu”.

Mới đây, trên Facebook , cả cộng đồng mạng đang “phát cuồng” vì một ảnh bìa được chia sẻ đến những người tan vỡ trong tình yêu vì bị phản bội. Ảnh bìa được thiết kế trên nền trắng, cặp sừng đen to dài gây chú ý, và tất nhiên nó được căn chỉnh cho vừa khít với ảnh đại diện của bạn trên Facebook.

Video đang HOT

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 1

Ảnh gốc cho những ai từng là “nạn nhân”

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 2

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 3

Ảnh bìa được canh vừa khít với ảnh đại diện của các tài khoản Facebook

Tưởng không hot mà hot không tưởng, hàng nghìn tài khoản Facebook đã ngay lập tức đổi sang ảnh bìa này để chứng minh mình là “nạn nhân” của một “phi vụ tình ái” đổ vỡ. Thậm chí cộng đồng mạng còn sáng tạo đến mức custom chiếc sừng nguyên bản bằng những hoa văn để ấn tượng hơn trên Facebook. Tất nhiên, ảnh bìa chỉ dành cho những người đổ vỡ trong tình yêu thôi nhé, không khéo lại bị hiểu lầm!

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 4

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 5

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 6

Hiện tại, ảnh bìa này vẫn đang cực hot trên mạng xã hội , và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thật tiếc, khi lại có nhiều người bị “ cắm sừng ” như thế.

“Gắn quả sừng, ăn noel sớm”

“Cách nhận biết những tâm hồn đồng điệu đây rồi”

“Trời ơi, cái ảnh bìa này làm ra là để dành cho tôi”

“Để cho mọi người biết, người yêu cũ của mình khốn nạn cỡ nào”

Cả Facebook phát sốt với ảnh bìa dành cho người từng bị cắm sừng, trend gì mà đau tim quá vậy? - Hình 7

Nguồn ảnh: Internet

Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên

Liên quan đến vụ “bóc phốt” mối tình 9 năm của một cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội, mới đây cư dân mạng lại không ngừng bàn luận về những tình tiết mới.

Được biết trước đó, cô gái tố người yêu của mình thường xuyên “cắm sừng”, đối xử không tốt với cô trong suốt 9 năm bên nhau. Dù chịu nhiều thiệt thòi nhưng vì yêu, cô gái vẫn cố gắng chịu đựng. Tuy nhiên, đến khi không thể chịu được tính cách của người yêu mình nữa, cô đành buông bỏ, dù cả hai đã lên kế hoạch làm đám cưới.

Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên - Hình 1 Bài “bóc phốt” của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh việc tố người yêu 9 năm phản bội, bài đăng của cô gái còn khiến dân mạng quan tâm nhờ phong cách “bóc phốt” đặc biệt của cô. Trong bài đăng, 50 tấm hình được đăng kèm bài viết đều toàn là tin nhắn, hình ảnh thuở còn yêu nhau chứ chẳng thấy bằng chứng “cắm sừng” đâu. Lội qua loạt tin nhắn của 2 người thuở còn yêu, cư dân mạng phát hiện ra một câu chuyện vô cùng hài hước.

Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện đã đặt một chiếc lắc tay bằng vàng trắng để tặng người yêu. Giá trị chiếc lắc này khá lớn, gần 14 triệu đồng. Anh chàng nhắn cho cô gái nói rằng mình đã đặt lắc tay rồi.

Cô gái sau đó cũng tỏ ý vô cùng bất ngờ, thích thú. Tuy nhiên, pha bẻ lái sau đó của chàng trai khiến ai nấy đều phải bất ngờ. Anh chàng cho biết đã hủy đơn mua lắc tay bởi sau một hồi suy nghĩ, bản thân anh chàng cảm thấy mình mới là món quà lớn nhất cho cô gái.

Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên - Hình 2 Tính tặng người yêu lắc tay nhưng sau đó lại thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, trong đoạn tin nhắn gửi người yêu dịp Valentine, có đoạn viết : “Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.”

Với đoạn tin nhắn dịp Valentine này, dân mạng ngay lập tức cảm thấy “quen quen”, liền lên Google tìm thì thấy đây là…”văn mẫu”. Anh chàng đã lấy ngay lời chúc trên Google ở mục tìm kiếm hàng đầu để gửi cho người yêu.

Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên - Hình 3 Cư dân mạng phát hiện thanh niên xài văn mẫu khi chúc mừng người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những câu chuyện được phát hiện này trong bài “bóc phốt” của cô gái, cư dân mạng vừa buồn cười, vừa ngán ngẩm chàng trai. Ai đời vừa “cắm sừng” bạn gái lại đối xử với người yêu 9 năm qua loa, lấy lệ, đến lời chúc cũng copy bừa trên mạng. Một số khác lại cho rằng, có lẽ do hết yêu nên chàng trai đã làm như vậy.

Tất nhiên, không ít người tỏ ra đau lòng cho cô gái, bởi dù sao đây cũng là chàng trai bên cô 9 năm, đồng thời cũng là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của cô. Giờ chia tay, cô gái có lẽ sẽ càng đau lòng hơn khi biết được những chuyện này.

Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên - Hình 4 Hình ảnh được chia sẻ trong bài bóc phốt của cô gái. (Ảnh: K.S.C.)

Hiện, vụ bóc phốt người tình 9 năm của cô gái vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về vụ việc này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Tâm thư tố người yêu 9 năm cắm sừng “hot” nhất MXH: Tất cả chỉ vì hơn 50 bức ảnh đính kèm Dân mạng cứ mòn mỏi xem hết bức ảnh này tới bức ảnh khác để tìm chứng cứ cô gái bị người yêu phản bội và khi xem hết, tất cả đều tỏ ra ngán ngẩm. Câu chuyện bị phản bội hay “cắm sừng” trong tình yêu luôn là đề tài thu hút cộng đồng mạng. Mới đây, mạng xã hội lại được…