Góc Ảnh

gọi điện thoại có hình ảnh | Z photos

18
gọi điện thoại có hình ảnh | Z photos

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của điện thoại thông minh, bạn không cần phải di chuyển để gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với bạn bè, gia đình. Các ứng dụng video call trên điện thoại là giải pháp thay thế hoàn hảo. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới để biết cách gọi video call trên điện thoại Samsung cũng như các dòng điện thoại Android khác.

1. Gọi video call qua Google Duo

Google Duo là một ứng dụng video được thiết kế bởi Google, hỗ trợ đầy đủ các nền tảng từ Android, iOS đến gọi trực tiếp trên web. Google Duo không chỉ hỗ trợ các cuộc gọi video cá nhân mà còn hỗ trợ cuộc gọi theo nhóm tối đa 32 người. Bạn còn có thể gửi tin nhắn video với những hiệu ứng vui nhộn tới bạn bè của mình.

Google Duo hỗ trợ cuộc gọi nhóm 32 người và chế độ gia đìnhGoogle Duo hỗ trợ cuộc gọi nhóm 32 người và chế độ gia đình

Bạn đang xem: gọi điện thoại có hình ảnh

Để có thể dễ dàng gọi video với Google Duo, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Duo trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa có ứng dụng, hãy tải về TẠI ĐÂY và đăng nhập bằng tài khoản Google để sử dụng.

Bước 2: Chọn biểu tượng màu xanh Cuộc gọi mới > Ấn chọn số danh bạ hoặc tên liên lạc mà bạn muốn gọi.

Chọn số liên lạc hoặc tên danh bạ mà bạn muốn gọi video bằng Google DuoChọn số liên lạc hoặc tên danh bạ mà bạn muốn gọi video bằng Google Duo

2. Gọi video call qua Facebook Messenger

Ứng dụng Messenger đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng Facebook nói riêng và mạng xã hội trên toàn cầu nói chung. Đây là một ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí với hơn 5 tỷ lượt tải xuống trên CH Play. Messenger hỗ trợ người dùng chat video nhóm, gọi video và gọi thoại với nhiều chế độ và kho sticker cảm xúc vui nhộn.

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, video call có lượng người dùng lớn nhất thế giớiFacebook Messenger là ứng dụng nhắn tin, video call có lượng người dùng lớn nhất thế giới

Với điện thoại Samsung và các dòng Android, gọi video call trên Messenger cực kỳ thuận tiện với những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng, hãy tải về TẠI ĐÂY và tự tạo tài khoản/đăng nhập tài khoản đã có của mình.

Bước 2: Ấn chọn một cuộc trò chuyện mà bạn muốn gọi video với > Chọn biểu tượng camera ở góc phải màn hình để thực hiện video call với người bạn muốn.

Ấn chọn biểu tượng camera trong một cuộc trò chuyện để gọi video bằng MessengerẤn chọn biểu tượng camera trong một cuộc trò chuyện để gọi video bằng Messenger

Nếu muốn cuộc trò chuyện video thêm phần thú vị và vui nhộn, bạn có thể chọn và sử dụng bất cứ sticker, emoji hay AR stickers dễ thương nào bằng cách ấn vào các biểu tượng dưới màn hình video call.

Bạn có thể sử dụng vô vàn sticker dễ thương để làm cuộc trò chuyện trên Messenger trở nên sôi nổiBạn có thể sử dụng vô vàn sticker dễ thương để làm cuộc trò chuyện trên Messenger trở nên sôi nổi

3. Gọi video call qua Zalo

Tham khảo: Ảnh Nobita buồn đẹp | Z photos

Zalo là một ứng dụng nhắn tin được thiết kế và phát triển hoàn toàn bởi người Việt với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Zalo hỗ trợ người dùng gọi video trên mọi nền tảng di động, bao gồm cả máy tính và trên website. Đặc biệt, bạn có thể gửi ảnh không giới hạn và gửi tệp dung lượng tới 1GB qua Zalo.

Bạn còn có thể kết hợp sử dụng ví Zalo Pay trên ứng dụng Zalo phục vụ nhu cầu mua sắm và thanh toánBạn còn có thể kết hợp sử dụng ví Zalo Pay trên ứng dụng Zalo phục vụ nhu cầu mua sắm và thanh toán

Giao diện của Zalo được cho là rất trực diện dễ sử dụng, để có thể gọi video trên Zalo thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Nếu thiết bị của bạn chưa cài đặt, hãy tải về Zalo TẠI ĐÂY và đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Ấn chọn tại cuộc trò chuyện bạn muốn gọi video > Chọn biểu tượng máy quay ở góc phải giao diện để thực hiện video call.

Chọn biểu tượng máy quay trong cuộc trò chuyện bạn muốn gọi video trên ZaloChọn biểu tượng máy quay trong cuộc trò chuyện bạn muốn gọi video trên Zalo

4. Gọi video call qua Instagram

Instagram là một mạng xã hội toàn cầu được phát triển bởi Facebook với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên CH Play. Bạn có thể nhắn tin và gọi video với bạn bè bằng ứng dụng Instagram giống như Messenger. Instagram nổi bật với các bộ lọc, hiệu ứng chỉnh sửa ảnh có sẵn cùng nhiều sticker vui nhộn trong video call.

Với Instagram, bạn có thể thỏa chí điều chỉnh và sáng tạo các hiệu ứng khi gọi videoVới Instagram, bạn có thể thỏa chí điều chỉnh và sáng tạo các hiệu ứng khi gọi video

Để có thể nghe, gọi video thoải mái trên Instagram bằng điện thoại Android hay Samsung, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt thiết bị, hãy tải về TẠI ĐÂY và đăng ký/đăng nhập bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên ở góc phải giao diện Instagram > Chọn biểu tượng máy quay ở góc trên màn hình.

Chọn biểu tượng máy quay ở góc phải màn hình điện thoạiChọn biểu tượng máy quay ở góc phải màn hình điện thoại

Bước 3: Ấn chọn vào ô tròn tại tên tài khoản mà bạn muốn gọi video, bạn có thể chọn 1 hoặc tối đa 4 người để gọi video > Chọn Bắt đầu để thực hiện video call với liên hệ bạn đã chọn.

Chọn người bạn muốn gọi video và ấn Bắt đầuChọn người bạn muốn gọi video và ấn Bắt đầu

Ngoài ra, còn một cách thực hiện video call trên Instagram khá giống với Messenger, bạn hãy theo dõi dưới đây:

Xem thêm: Kho mẫu hơn 100+ hình ảnh Sticker cute, dễ thương nhất hiện nay

Bước 1: Mở Instagram trên thiết bị của bạn > Chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng giao diện Instagram.

Mở Instagram và chọn biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình điện thoạiMở Instagram và chọn biểu tượng mũi tên ở góc phải màn hình điện thoại

Bước 2: Tìm và ấn chọn vào thẻ tin nhắn của người bạn muốn liên lạc > Chọn biểu tượng máy quay ở góc phải để thực hiện video call với người đó.

Chọn biểu tượng máy quay để gọi video Instagram với bạn bè, người thânChọn biểu tượng máy quay để gọi video Instagram với bạn bè, người thân

Nếu bạn muốn cuộc gọi video trở nên thú vị, hãy ấn chọn mục Hiệu ứng trên màn hình video call > Chọn bất cứ hiệu ứng nào bạn thích để hiển thị trong cuộc gọi video.

Chọn bất cứ hiệu ứng nào bạn thích để giúp video call trên Instagram trở nên sôi độngChọn bất cứ hiệu ứng nào bạn thích để giúp video call trên Instagram trở nên sôi động

5. Gọi video call qua ứng dụng Viber

Viber hay Viber Messenger là một ứng dụng nhắn tin kiêm mạng xã hội phổ biến toàn cầu, với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play. Viber cung cấp các cuộc gọi thoại và video quốc tế miễn phí hoặc trả phí thấp với chất lượng bảo mật cao. Ngoài ra, Viber còn cung cấp tính năng trò chuyện và gọi video nhóm lên tới 250 người cùng lúc.

Với Viber, bạn có thể gọi video call quốc tế chất lượng cao với mức chi phí thấp nhấtVới Viber, bạn có thể gọi video call quốc tế chất lượng cao với mức chi phí thấp nhất

Đối với một ứng dụng chất lượng như Viber, thực hiện các cuộc gọi video cũng rất đơn giản. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên thiết bị của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt, hãy tải về TẠI ĐÂY và đăng ký/đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn mục Cuộc gọi trong giao diện Viber > Chọn biểu tượng máy quay tại tên danh bạ/liên hệ mà bạn muốn gọi video.

Chọn biểu tượng máy quay trong mục Cuộc gọi trên ViberChọn biểu tượng máy quay trong mục Cuộc gọi trên Viber

Ngoài các ứng dụng nêu trên, vẫn còn rất nhiều phần mềm, ứng dụng gọi video hoàn toàn miễn phí với chất lượng tốt mà bạn có thể cân nhắc sử dụng như Line, Skype, Whatsapp, Snapchat,…

Một số mẫu điện thoại đang có giá ưu đãi tại Thế Giới Di Động:

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên. Hy vọng với những thông tin từ bài viết, bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng gọi video cho bạn bè, người thân của mình.

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan