Chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook | Z photos

Video Sieu anh hung facebook
Với tính năng chụp ảnh trên Facebook chúng ta hiện nay đã có thể thực hiện chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook vô cùng đặc biệt và thú vị để hóa thân vào những vị siêu anh hùng mà bạn yêu thích. Hãy cùng zphotos.org tìm hiểu cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook đang được nhiều người yêu thích này nhé. Các bạn đã sẵn sàng hóa thân thành những vị anh hùng mình ngưỡng mộ chưa. Marvel Contest of Champions – Game siêu anh hùng đối kháng chính thức ra mắt Chụp siêu tốc trên Huawei GR5 2017, chế độ chụp ảnh nhanh Top ứng dụng chụp ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger như thế nào Top 5 ứng dụng chụp ảnh cổ trang, kiếm hiệp trên Android, iPhone

Với nhiều tính năng thú vị trên Facebook như cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook đã được zphotos.org mới cập nhật qua bài viết đăng status ảnh động trên Facebook trước đó, thì zphotos.org trong bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách thực hiện chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook để hóa thân thành những vị anh hùng mà mình luôn ngưỡng mộ và yêu thích.

chup anh sieu anh hung tren facebook

Hướng dẫn chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook

Để thực hiện cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook các bạn cần tải Facebook phiên bản mới nhất:

Tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android.

Tải Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook cho iPhone.

* Cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook bằng điện thoại

Vì cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook cho Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này zphotos.org sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook cho iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải và cập nhật trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng để có thể chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook các bạn ấn chọn biểu tượng Camera ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

chup anh sieu anh hung tren facebook 2

Bước 3 : Sau đó hệ thống chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Camera, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Filter để tạo ảnh , chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook.

chup anh sieu anh hung tren facebook 3

Bước 4 : Lúc này các bạn cần phải tìm kiếm các bộ lọc siêu anh hùng mà mình yêu thích sau đó ấn chọn để hóa thân thành các vị siêu anh hùng này.

chup anh sieu anh hung tren facebook 4

Lưu ý : Vì đây là cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook hoàn toàn tự động nên bạn cần phải đưa Camera trước của thiết bị iPhone thẳng khuôn mặt để hệ thống nhận diện khuôn mặt được tốt hơn.

Bước 5 : Sau khi đã lựa chọn cho mình một tấm ảnh chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook yêu thích, chúng ta ấn chọn biểu tượng nút Chụp để chụp lại khoảnh khắc này.

chup anh sieu anh hung tren facebook 5

Không những vậy với bộ lọc siêu anh hùng này chúng ta không chỉ có thể thực hiện cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook mà còn có thể thực hiện cả quay video nữa đấy nhé.

Bước 6 : Sau khi đã chụp thành công các bạn có thể tìm kiếm được bức ảnh chụp siêu anh hùng trên Facebook vừa thực hiện tại ứng dụng Ảnh như hình dưới.

chup anh sieu anh hung tren facebook 6

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu thêm một tính năng thú vị trên Facebook nữa đó chính là cách chụp ảnh siêu anh hùng trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có những bức ảnh hóa thân thành những vị siêu anh hùng cực chất cho riêng mình rồi.

Related Posts