List 10 hình xăm đàn guitar đẹp

Hình xăm cây đàn guitar thường là hình xăm được nhiều người yêu nhạc thích xăm. Trên những hình xăm này, dây đàn thân đàn và các chi tiết khác của đàn đều được xăm rất tinh tế và cách điệu để tạo sự mềm mại, uyển chuyển như những nốt nhạc được đánh ra từ dây đàn.

  • Hình xăm

Các vị trí có thể xăm đàn guitar: lưng, eo, ngực, bụng, cổ tay, cánh tay, bắp chân, cổ chân,…đều rất linh họa tùy theo sở thích của bạn cũng như kích thước bạn muốn xăm.

Việc xăm bao nhiêu hình xăm trên người là hợp lý sẽ được mình chia sẻ trong một post khác các bạn nhé!

Dưới đây là các hình xăm đàn guitar đẹp trên thế giới

hinh-xam-dan-guitarHình xăm ở trên cổ tay với một cây đàn và hai bên là hai nhánh cây mọc lên rất uyển chuyển

hinh-xam-dan-guitar-1Cũng ở vị trí bắp tay với kích thước to hơn, hình xăm đàn cách điệu với chỉ một phần trên của đàn. Đây là một hinh xam dep và vẽ xăm rất công phu, tốn nhiều thời gian cho hình xăm này.

hinh-xam-dan-guitar-3Bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm đàn guitar này- vừa tinh tế vừa hiện đại và cũng “hiền” hơn rất nhiều so với các hình xăm khác.

hinh-xam-dan-guitar-5Khi xăm ở vị trí mặt sau của cánh tay bạn có thể xăm hình này

hinh-xam-dan-guitar-6Hình xăm đàn ở lưng phần gần bắp tay với nhiều nốt nhạc du dương

hinh-xam-dan-guitar-8Chỉ cần nhìn bức ảnh bạn có thể thấy cô nàng này yêu âm nhạc đến mức nào! Xăm tới tận 3 hình xăm- một đàn guitar, một đàn piano và một nốt nhạc nhỏ xinh rất đẹp trên trán.

Xem thêm >> Hình xăm nhỏ

hinh-xam-dan-guitar-10Bức hình của nghệ sĩ này sẽ giúp bạn cảm nhận được đích thực độ chất và ngầu khi một người xăm hình xăm đàn guitar chơi đàn thực sự tinh tế và gây ấn tượng như thế nào

hinh-xam-dan-guitar-9Đôi khi phải xăm cả chiếc đàn và đôi bàn tay nghệ thuật của người nghệ sĩ đang gảy đàn mới thể hiện hết được cung bậc cảm xúc của một người yêu đàn guitar

Xem thêm >> hình xăm con khỉ

Hình xăm nốt nhạc cho người yêu âm nhạc tôn ngộ không hình xăm con khỉ hình xăm nhỏ hình xăm đàn piano hình xăm phật tổ tây du kí bồ tát

Related Posts