Hình ảnh anime mèo dễ thương, cute và ấn tượng nhất

Video Hình anime mèo con

Hình ảnh anime mèo dễ thương, cute với nhiều phong cách dịu dàng, vui vẻ của nữ và thể hiện nét tính cách chất, cool của nam…

hình ảnh anime mèo

Những chú mèo đáng yêu không chỉ được yêu thích ở ngoài đời thực mà còn ở trong cả những bộ anime Nhật Bản. Ở xứ sở hoa anh đào, người dân yêu mèo và xem nó là một linh vật mang đến sự may mắn. Cho nên, chẳng lạ gì khi hình tượng mèo được xuất hiện thường xuyên trong truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Cùng zphotos.org lướt xem bộ sưu tập dưới đây nhé.

Những hình ảnh anime mèo dễ thương nhất

Nhắc đến mèo, mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến những con vật nhỏ bé, xinh xắn với bộ lông dày mềm mại, đôi mắt to tròn sáng rực trong bóng đêm. Tuy nhiên, ở thế giới anime các tác giả đã rất sáng tạo khi gắn hình ảnh của mèo với những cô gái. Hai hình tượng hòa làm một tổng thể hoàn hảo. Bắt đầu bộ sưu tập Hình ảnh anime mèo dễ thương nhất thôi nào !

Một số thông tin về anime mèo

Ở Nhật Bản trong các bộ phim anime thì hình tượng những cô Miêu Nhĩ rất phổ biến (Nekomimi). Đây là một dạng nhân vật nữ độc đáo với đôi tai mèo, đuôi mèo hoặc có những đặc điểm tương đồng với một con mèo. Những nhân vật này sở hữu tính cách rất linh hoạt, tinh ranh, dễ bị kích động và mang vẻ đẹp rất hút mắt.

Mở rộng ngoài lề cho các bạn thông tin về “Mèo” theo văn hóa của đất nước Mặt trời mọc:

  • Mèo đuôi dài (Miêu hựu) – một dạng mèo ác
  • Mèo cộc đươi – biểu tượng của triển vọng tốt đẹp và tương lai hứa hẹn

Bạn cảm nhận như thế nào về hình những cô Miêu Nhĩ trong bộ sưu tập ảnh anime mèo ở trên. Nếu thấy thích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé !

Related Posts