Bộ sưu tập hình ảnh chim én tung cánh giữa bầu trời

Bạn đã bao giờ chứng kiến chim én bay liệng giữa bầu trời báo hiệu mùa xuân đến chưa? Én là một loài chim có hình dáng nhỏ xinh, bay nhảy nhẹ nhàng uyển chuyển với chiếc đuôi linh hoạt, rất thân thiện với con người. Từ lâu, con người đã rất yêu thích loài chim nhỏ bé nhưng mang ngụ ý may mắn trong tâm trí mọi người, tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu này. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc hình ảnh chim én đẹp bay lượn với chất lượng ảnh full HD cực nét, cực sống động để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Hình nền chim én bay lượn giữa bầu trời tự do đẹp nhất

Trong văn hóa các nước phong kiến phương Đông, chim én đã được gọi là huyền điểu, thiên nữ hay còn được cho là dấu hiệu gia đạo phát đạt, gia đình êm ấm. Mùa hè, chim én thường có mặt khắp nơi, đến mùa đông thì di cư về phương Nam. Ở phương Bắc, chim én thường đến vào mùa xuân, đi vào mùa đông nên được coi là loài chim báo hiệu xuân về hoa nở. Chim én có dáng bay lượn nhẹ nhàng, uyển chuyển đẹp mắt nên rất được các thi nhân, nhạc sĩ họa sĩ đưa vào trong câu thơ, lời hát, bức tranh.. của mình.

Cũng giống như uyên ương, chim én cũng thích bay và đậu theo cặp. Chim én là một trong những loài vật đứng đầu về lòng trung thành trong tình yêu vì nó sẽ chăm sóc yêu thương bạn tình của mình cho đến cuối đời. Do đó, đây cũng là một trong những loài chim tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Trong các câu đối hôn nhân thường lấy én làm đề tài chúc cát tường cũng như lấy cặp chim én song song bay lượn để trang trí trong đám cưới.

Ngoài ra, chim én còn mang một ý nghĩa lớn tượng trưng cho sự giàu có, sức khỏe và lòng trung thành và đồng thì cũng được coi là biểu tượng của may mắn trong một số nền văn hóa. Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về chim én đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

ảnh chim én đẹp nhất

Tải ảnh chim én về máy tính

hinh anh chim en 34

hinh anh chim en 9

hinh anh chim en 36

hinh anh chim en 24

hinh anh chim en 27

hinh anh chim en 41

hinh anh chim en 39

hinh anh chim en 32

hinh anh chim en 6

hinh anh chim en 31

hinh anh chim en 12

hinh anh chim en 33

hinh anh chim en 5

hinh anh chim en 40

hinh anh chim en 20

hinh anh chim en 11

hinh anh chim en 4

hinh anh chim en 38

hinh anh chim en 14 scaled

hinh anh chim en 16

hinh anh chim en 1 scaled

hinh anh chim en 35

hinh anh chim en 25 scaled

hinh anh chim en 42

hinh anh chim en 3

hinh anh chim en 21

hinh anh chim en 10

hinh anh chim en 2

hinh anh chim en 19

hinh anh chim en 15

hinh anh chim en 8

hinh anh chim en 13

hinh anh chim en 17

hinh anh chim en 22

hinh anh chim en 18

hinh anh chim en 7

hinh anh chim en 30

hinh anh chim en 29

hinh anh chim en 23

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập hình ảnh chim én tung cánh bay lượn giữa bầu trời tự do đẹp nhất với chất lượng hình ảnh cao nhất. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Related Posts