Hướng dẫn, thủ thuật về Android | Z photos

Video ảnh riêng khóa

Có những bức hình, video, tài liệu bạn cần phải giữ bí mật, không muốn người khác thấy. Vậy làm sao để đặt những mục này vào vùng an toàn riêng tư của điện thoại OPPO và nếu muốn xem ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư thì phải làm sao? Tất cả đều sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

1. Cách đặt ảnh, video, file vào vùng an toàn riêng tư

Vùng an toàn riêng tư trong điện thoại OPPO giúp lưu trữ và bảo mật các mục riêng tư của người dùng bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, file,… Khi các dữ liệu được chuyển vùng an toàn riêng tư, sẽ bị ẩn hoàn toàn và người khác không thể tìm thấy từ bên ngoài.

Để đặt, chuyển ảnh, video, dữ liệu vào vùng an toàn riêng tư, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên bạn truy cập bộ sưu tập, vào ứng dụng Ảnh của máy > Chọn 1 hoặc nhiều ảnh/video > Nhấn Đặt riêng tư.

Nhấn Đặt riêng tư

2. Cách xem lại ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư

Vùng an toàn riêng tư sẽ được khoá bằng 2 lớp mật khẩu (khuôn mặt, vân tay hoặc mã pin) để yêu cầu đăng nhập trong mỗi lần truy cập.

Để xem lại, quản lý những dữ liệu đã được chuyển vào vùng riêng tư, bạn làm như sau:

Vào Cài đặt > Tại mục Tìm kiếm, nhập “an toàn riêng tư” > Chọn An toàn riêng tư > Chọn An toàn riêng tư lần nữa > Sử dụng khuôn mặt/vân tay/pin để mở.

Chọn An toàn riêng tư lần 2

Một số mẫu điện thoại OPPO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt và xem lại ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư trên điện thoại OPPO mà bạn có thể tham khảo! Chúc bạn một ngày tốt lành!

Related Posts