Photo

ghost win 7 64bit link google drive | Z photos

20
ghost win 7 64bit link google drive | Z photos

File Ghost Win 7 chắc hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai trong giới công nghệ thông tin. Nói một cách đơn giản, nó nhắc đến việc sao lưu dữ liệu của ổ cứng máy tính. Bài viết sau đây của bên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải File ghost win 7 (File Ghost Win 7 64 bit và File Ghost Win 7 32 bit) cũng như cách ghost win dễ dàng nhất.

[google drive] File Ghost Win 7

Bạn đang xem: ghost win 7 64bit link google drive

Ghost win là gì?

Cái tên ghost Win bắt nguồn từ phần mềm norton ghost được dùng để phân vùng lại ổ cứng. Phần mềm này được dùng nhiều tới nỗi việc sao lưu lại dữ liệu sau đấy cài đặt lại để máy trở về tình trạng như lúc sao lưu được gọi luôn là ghost lại máy.

File Ghost Win 7 bản chuẩn 2022 [Link Google Drive]

Thực chất việc ghost lại Win là làm ra một bản copy cho Win vào một thời điểm thường là khi máy vừa được thiết lập lại Win để tiến hành phục hồi lại nguyên trạng lại Win nếu có xảy ra lỗi Onekey ghost không nhận ổ đĩa.

Ghost Win 7 là gì?

Hướng dẫn cách ghost win 7 64bit mới nhất 2020 | Kiến Thức MMO

Ghost Win 7 2021 là một bản backup Win đã cài đặt với các ứng dụng, phần mềm từ trước đó. Bình thường thì bản ghost sẽ gồm có ứng dụng văn phòng như office + adobe. bạn cần dùng gì có thể tự thiết lập thêm một khi ghost lại máy.

Người dùng có thể hiểu nôm na, đây chính là cách khôi phục lại win 7 , hệ điều hành trên máy tính của bạn về tình trạng ban đầu, với các hệ điều hành, bạn sẽ có những bản ghost theo hệ điều hành đấy

Chức năng của việc Ghost Win 7

Như mọi người đã biết Win 7 của Microsoft mặc dù đã ra đời lâu rồi. Tuy nhiên nhiều người vẫn thích dùng bởi vì nhẹ, trải nghiệm tuyệt vời, tương thích với nhiều phần mềm.

Những nhược điểm của Win 7 chính là khi cài đặt không có driver, anh em phải cài thủ công rất tốn nhiều thời gian. Chính thế nên việc cài đặt bản ghost win 7 sẽ giúp mọi người không hẳn phải driver nữa.

Maxresdefault

Xem thêm: win 10 không xem được ảnh | Z photos

Hơn nữa có rất nhiều phiên bản Ghost với nhiều chức năng khác nhau như: bản tối ưu sẵn máy tính, bản ghost xóa các phần mềm không quan trọng, bản ghost thiết lập sẵn các phần mềm cơ bản quan trọng như: Microsoft Office, Unikey, Google Chrome… tùy vào nhu cầu mà hãy chọn bản ghost với nhu cầu của bạn.

Thông tin về Ghost Win 7 Ultimate Full Soft Full Driver

 • Được làm từ bộ Win 7 Ultimate 15/04/2020 cuối cùng

 • Không cá nhân hóa bất kì thành phần nào của Win

 • Bản ghost đã được thiết lập, tối ưu, tinh chỉnh,… đa cấu hình

 • Tự động cài đầy đủ Driver bằng EasyDrv7 mới nhất cho máy tính

 • Tích hợp một số công cụ quan trọng trong thư mục C:21AK22

 • Đã cài sẵn toàn bộ những phần mềm ứng dụng thông dụng cần thiết nhất.

Cấu hình thiết lập Ghost win 7 64bit

Ghost Win 7 và cách ghost Win 7 chuẩn nhất - zphotos.org

Đây là cấu hình ít ra để có thể cài đặt Ghost win 7 64bit, tuy nhiên nếu như có điều kiện thì các bạn cần nâng lên một tí để dùng được những công cụ, trò chơi khác khi cài đặt trên hệ điều hành Win 7

 • CPU : Intel Core duo trở lên ( chạy tốt trên các dòng chip xử lý G và Core I )

 • Ram: 4GB +

 • Xem thêm: Download CyberLink PhotoDirector Ultra 10 Full | Z photos

  Ổ cứng: Lớn hơn 20Gb

 • Card đồ họa: Không cần VGA rời, VGA on có version DirectX 9 trở lên

 • Có thể sử dụng ổ cứng SSD để bung nhanh hơn

Ghost win có ưu thế và nhược điểm gì?

Ưu điểm của việc Ghost Win 7

Ưu thế của nó thì ai cũng biết đấy là rất nhanh, gọn nhẹ. Cài mới win có khi mất cả vài tiếng đồng hồ để cài win rồi cả driver sau đấy còn phần mềm ứng dụng, cài đặt, cấu hình…

Ghost win là gì? ưu và nhược điểm của ghost win

Tuy nhiên với ghost win thì nó sẽ thực hiện được việc đó chỉ trong 10p nếu mà tệp backup của bạn đã được cài và cấu hình hết mọi thứ từ trước.

Nhược điểm của việc Ghost Win 7

Còn về nhược điểm thì sao. Đó chính là trước khi mà bạn định tạo tệp ghost thì hệ điều hành đã nhiễm virut rồi . Dẫn đến việc bạn bung ra thì nghiễm nhiên hệ điều hành của bạn tự dưng mà có virus sống trong đó và sẽ làm chậm máy, nóng máy….

File Ghost Win 7 bản chuẩn 2022 [Link Google Drive]

Còn nữa là việc ghost cũng như việc giải nén và ghi đè lên hệ điều hành cũ vậy. Nếu Không xóa được file ghost thì truy cập để biết cách giải quyết nhé. Ghi đi ghi lại nhiều lần thì những sector và cluster trên đĩa cứng sẽ bị chết dần đi và ổ cứng từ đấy cũng bị liên quan không ít. Nếu lạm dụng việc ghost này nhiều có ngày ổ cứng bạn có thể đi bụi lúc nào không hay đó.

Tạm kết

Hi vọng sau bài viết sẽ giới thiệu được thêm cho các bạn hiểu rõ hơn về Ghost Win cũng như File ghost Win 7. Nếu bạn đọc có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về File Ghost Win 7 32 bit và 64 bit thì đừng ngại để lại bên dưới một comment hoặc liên hệ trực tiếp để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!

Cám ơn các bạn đã theo dõi

Như Hoan

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan