Góc Ảnh

ghép nhiều ảnh vào một khung hình | Z photos

14
ghép nhiều ảnh vào một khung hình | Z photos

Cách thực hiện này giúp bạn:

– Có được phần mềm ghép ảnh, link tải- Biết cách sử dụng PicArt để ghép ảnh

Bạn đang xem: ghép nhiều ảnh vào một khung hình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các ứng dụng có thể ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone. Đây rõ ràng không phải là vấn đề quá lớn nhưng để lựa chọn được một ứng dụng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone đơn giản và dễ sử dụng không phải khó. Và trong bài viết này zphotos.org sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại đáp ứng được các yếu tố.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren dien thoai

Ghép nhiều hình ảnh thành 1 khung ảnh trên Android, iPhone

Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone

Ở trong bài viết này zphotos.org sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng có tên PicsArt, PicsArt là ứng dụng cho phép ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone và vì giao diện của nó trên Android và iPhone giống nhau nên hướng dẫn dưới đây sẽ áp dụng được. Trước tiên hãy tải PicsArt về điện thoại của bạn trước tiên đã:=> Link tải PicsArt cho Android=> Link tải PicsArt cho iPhone

Bước 1: Sau khi tải xong PicsArt và cài đặt trên điện thoại chúng ta tiến hành đăng nhập, ở đây bạn có thể lựa chọn đăng nhập Google hoặc là Facebook.

Cach ghep anh tren dien thoai

Bước 2: Tiếp sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng thử và yêu cầu trả phí sau đó, tuy nhiên bạn hãy sử dụng phím back trên điện thoại của mình và bỏ qua nó vì bạn thực sự chưa cần quan tâm vội.

Xem thêm: 40+ Tranh tô màu quần áo đa dạng mẫu cho bé tập tô

cach ghep anh tren Android, iPhone

Bước 3: Sau đó chúng ta được vào giao diện chính của PicsArt, tại đây hãy bắt đầu ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng > lựa chọn cho phép PicsArt truy cập các quyền cơ bản.

Phan mem ghep anh tot nhat

Bước 4: Bước tiếp theo bạn kéo xuống dưới chọn phần lưới và chọn thư mục ảnh bạn muốn ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone.

Phan mem ghep anh tren dien thoai

Bước 5: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào ảnh nào hệ thống sẽ tự động cho ảnh đó vào danh sách, chọn dạng hiển thị và nếu nhấn 2 lần vào ảnh đó sẽ được vào 2 lần.

Ung dung ghep anh tren dien thoai tot nhat

Bước 6: Để xóa bớt bạn có hể nhấn vào biểu tượng mũi tên và nếu nhấn vào ảnh lớn đã ghép bạn sẽ được vào giao diện chỉnh sửa bên trong.

Tham khảo: 25 Giỏ hoa/Bó hoa hình trái tim đẹp ý nghĩa dành tặng 1 nửa yêu thương

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh tren Android, iPhone

Bước 7: Tại đây bạn được lựa chọn rất nhiều kiểu hiển thị khác nhau, hơn thế nữa bạn được phép chỉnh sửa hiệu ứng cho từng bước ảnh. Nhưng lưu ý đã chỉnh ở trong này rồi đừng chỉnh ở ngoài nữa nhé vì như thế hiệu ứng sẽ bị đè nhưng nếu ngược lại thì được.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh dep

Bước 8: Và như đã nói nếu bạn chỉnh sửa xong có thể ra ngoài và tiếp tục thêm các hiệu ứng cho ảnh hoặc chỉnh sửa thay ảnh nếu muốn, các hiệu ứng trong này sẽ đè lên các hiệu ứng trước đó cho nên bạn không nên áp dụng nhiều.

cach ghep nhieu hinh anh thanh 1 anh doc, chat luong

Bước 9: Và sau khi chỉnh sửa xong bạn chỉ cần xuất ảnh ra rồi lưu ảnh như bình thường, như vậy việc ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone đã hoàn tất.

Ung dung ghep anh tren dien thoai

Trên đây zphotos.org đã hoàn tất hướng dẫn cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên Android, iPhone, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể ghép ảnh và còn làm nhiều ứng dụng khác nhau nữa.

Không chỉ có thể PicsArt còn có thể chạy trên Windows 10, do đó bạn có thể cài PicsArt trên Win 10 và sử dụng bất cứ khi nào, tất nhiên nếu trên máy tính có nhiều lựa chọn hơn nhưng dù dao bạn cũng có thể thử cài PicsArt trên Win 10 bởi đây là ứng dụng dễ sử dụng phải không nào.

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan