Blog

Download CorelDRAW X8 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive | Z photos

9
Download CorelDRAW X8 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive | Z photos
Download CorelDRAW X8 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive | Z photos

Thiết kế và đồ họa đã và đang trở thành những lĩnh vực hot nhất thời gian qua, nhiều phần mềm mở rộng đang cố gắng đáp ứng các nhu cầu liên quan đến những lĩnh vực như thế này. Năm qua, những phần mềm của Corel đều để lại được nhiều thành công lớn và lần này, một sự bùng nổ đặc biệt – CorelDRAW X8 – chương trình nghệ thuật vector độc đáo, giàu ý tưởng cung cấp các cái nhìn phong phú, đưa đến những hình dung tuyệt vời cho người dùng để chỉnh sửa đồ họa, và thiết kế.

Tính năng của CorelDRAW X8

1. Trình quản lý phông chữ

CorelDRAW Graphics Suite X8 nổi tiếng vì đưa đến nhiều hệ thống phông chữ mới, trong đó không chỉ là sự đa dạng về kiểu chữ mà còn là xử lý và sắp xếp chúng. Phần mềm thiết kế một bộ sưu tập kiểu chữ để dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, người dùng có thể vô tư sử dụng và chẳng phải cài đặt. Nếu bạn đang lựa chọn một công cụ phù hợp để có thể thiết kế logo, trang web, bảng hiệu thì đây là nơi bạn có thể làm điều đó.

Bạn đang xem: corel draw x8 full crack

2. Healing Clone Tool

Hãy biến các bức hình của bạn trở nên thật khác biệt, với công cụ này của CorelDRAW X8 hẳn bạn sẽ thấy nhiều cách để biến hóa các sản phẩm của mình. Nhìn đi, không còn các khuyết điểm trong các bức ảnh đó nữa, thay vào đó, chúng ta có màu sắc và kết cấu thật tuyệt vời.

3. Giao diện có thể tùy chỉnh

Giao diện bây giờ có thể mang phong cách của bạn. Corel X8 Full Crack đã thêm nhiều tùy chọn tùy biến cho giao diện, người dùng có thể tự thiết kế cho màn hình các chủ đề, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn màu chủ đề. Tự do đối với giao diện giúp bạn trở nên thoải mái hơn, thậm chí là khi làm việc trên một màu nền do mình tự chọn cũng dễ dàng hơn đúng không?

4. Chia sẻ và xuất

Nhờ vào khả năng tương thích với các định dạng phổ biến, tiêu chuẩn hiện nay cho nên phần mềm giúp xuất nhanh cho bạn. Nhiều người dùng lo ngại với các tài liệu quy mô nhỏ thì sẽ không xuất được hiệu quả, tuy nhiên, nhiều khách hàng thực hiện thiết kế web đã nhận xét các kết quả đầu ra đều khiến họ hài lòng. Với những thành phẩm tuyệt vời như thế, người dùng có thể chia sẻ lên các nền tảng lớn.

5. Workspace variable

Chúng tôi có thể ngồi hàng giờ để làm việc với ống kính Gaussian Blur, một hương vị khó quên của CorelDRAW X8. Photo-paint là cánh cửa mới trong phần mềm này và chắc chắn hiệu ứng mờ Gaussian Blur sẽ giúp bạn điều chỉnh khoảng cách, mức độ, kích thước đối tượng sao cho hiệu quả nhất.

Tải và cài đặt CorelDRAW X8 Full Crack 32 bit 64 bit vĩnh viễn Google Drive

Dưới đây là bản cài chung cho cả Win 32 và 64 bit.

Tham khảo: Download Adobe After Effects 2020 Repack Full Vĩnh Viễn Link Drive

Link Google Drive:

download

Bấm chuột phải vào file đã tải về, chọn Extract Here để giải nén.

CorelDRAW X8

Mở file cài đặt có biểu tượng như hình bên dưới.

2 9

Lưu ý chọn ngôn ngữ tiếng Anh (English) hoặc ngôn ngữ khác mà bạn muốn. Bấm OK.

5 11

Xem thêm: Top 3 phần mềm tăng tốc độ copy, sao chép file trên Windows

Bấm vào nút Accept màu xanh lá.

6 9

Bấm vào tùy chọn Typical Installation

7 7

Chờ phần mềm cài đặt trong một lúc rồi. Bấm Finish để hoàn tất cài đặt.

8 7

Như vậy là bạn đã cài xong phần mềm Corel X8, nếu có gì thắc mắc về phần hướng dẫn cài đặt thì hãy inbox với chúng tôi.

9 5

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan