Blog

chặn ứng dụng kết nối internet | Z photos

11
chặn ứng dụng kết nối internet | Z photos
  • 2019

Một điện thoại thông minh chỉ có một phần mềm thông minh, miễn là nó có kết nối internet vì bạn cần một mạng internet hoạt động để các ứng dụng khác nhau hoạt động. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là các ứng dụng này chiếm rất nhiều băng thông internet của chúng tôi. Và nếu bạn hoàn toàn dựa vào dữ liệu di động cho điện thoại thông minh Android của mình và bạn không có gói không giới hạn, băng thông của bạn sẽ sớm kết thúc. Vấn đề là, một số ứng dụng sử dụng internet ngay cả khi chúng đang chạy ẩn. Mặc dù các ứng dụng liên lạc như WhatsApp, Messenger luôn cần được kết nối với internet, nhưng các ứng dụng khác không thực sự cần phải được kết nối luôn. Vì vậy, nếu bạn có gói dữ liệu hạn chế hoặc thậm chí kết nối WiFi băng thông rộng có giới hạn băng thông hàng tháng, bạn nên giới hạn việc sử dụng các ứng dụng trên internet trên điện thoại thông minh Android của mình.

Tin tốt là, có nhiều cách để chặn truy cập internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android. Bạn có thể làm điều đó thông qua các tùy chọn tích hợp của Android hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Trước tiên, hãy xem cách bạn có thể hạn chế internet đối với các ứng dụng cụ thể trên Android nguyên bản:

Bạn đang xem: chặn ứng dụng kết nối internet

Hạn chế dữ liệu nền trên Android nguyên bản

Bạn có thể dễ dàng đặt giới hạn dữ liệu nền cho các ứng dụng cụ thể trên Android. Tất cả những gì bạn cần làm là đi tới Cài đặt-> Ứng dụngchọn ứng dụng bạn muốn chặn dữ liệu nền. Trong trang Thông tin ứng dụng, bạn có thể nhấn vào dữ liệu sử dụng dữ liệu của Đức và tại đây, kích hoạt dữ liệu nền của ứng dụng Rest Restrict . Điều này đảm bảo rằng ứng dụng không tìm nạp bất kỳ dữ liệu di động nào khi chạy trong nền. Tuy nhiên, nếu bạn mở ứng dụng, nó sẽ sử dụng internet.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Nếu bạn muốn hạn chế dữ liệu nền cho tất cả các ứng dụng, bạn có thể truy cập Cài đặt-> Sử dụng dữ liệu, nhấn nút ba chấm và nhấn vào Dữ liệu nền Giới hạn Giới hạn . Tại đây, bạn cũng có thể đặt giới hạn dữ liệu di động hàng tháng để bạn biết khi nào dữ liệu di động của bạn sắp kết thúc.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Android N bao gồm chế độ Tiết kiệm dữ liệu, về cơ bản hạn chế dữ liệu nền trên tất cả các ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể chọn các ứng dụng bạn muốn kích hoạt quyền truy cập dữ liệu không hạn chế.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Mặc dù các phương thức Android gốc hoạt động tốt nếu bạn đang tìm cách chỉ hạn chế sử dụng dữ liệu di động, có những ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn chặn dữ liệu di động cũng như kết nối WiFi cho một số ứng dụng nhất định:

Chặn dữ liệu di động và WiFi với ứng dụng của bên thứ ba

Xem thêm: Tải Autocad 2014 Full Crack | Z photos

Mặc dù có một vài ứng dụng hay cho phép bạn chặn internet đối với các ứng dụng cụ thể, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn Mobiwol vì nó miễn phí và nó mang lại hầu hết các tính năng bạn cần. Vì vậy, hãy cài đặt Mobiwol trên điện thoại thông minh Android của bạn và làm theo các bước:

1. Khi bạn lần đầu mở Mobiwol, bạn sẽ thấy trang chủ của ứng dụng với các tùy chọn chính được liệt kê ở phía trước. Bạn có thể truy cập vào Tường lửa của Rules Rules, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng trên thiết bị của mình bao gồm cả các ứng dụng hệ thống. Bạn chỉ có thể nhấn vào biểu tượng WiFi & mạng di động để tắt các kết nối tương ứng cho ứng dụng.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Lưu ý : Cẩn thận để không chặn các ứng dụng hệ thống vì điều đó có thể dẫn đến hành vi không mong muốn và hiệu suất không nhất quán của thiết bị của bạn.

2. Sau khi hoàn tất, bạn có thể quay lại trang chính của ứng dụng và bật Tường lửa Status Status . Khi bạn bật nó, ứng dụng sẽ thực hiện yêu cầu kết nối VPN . Nhấn vào Ok Ok và tường lửa sẽ bật.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Lưu ý : Mobiwol và hầu hết các ứng dụng tường lửa tương tự khác tạo kết nối VPN, để chúng có thể lọc kết nối internet trên thiết bị của bạn để ngừng sử dụng trên các ứng dụng bị chặn.

3. Sau đó, bạn có thể thử mở các ứng dụng bị chặn và bạn sẽ thấy rằng chúng không có quyền truy cập internet. Mobiwol cũng cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng đang sử dụng kết nối trong nền thông qua Nhật ký kết nối của Nhật ký .

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Xem thêm: hướng dẫn active office 2016 by phone | Z photos

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra cài đặt ứng dụng để đảm bảo ứng dụng tự động khởi động khi khởi động lại, chấp nhận hoặc chặn các ứng dụng mới được cài đặt, nhận thông báo nhật ký và tần suất của ứng dụng và nhận mẹo về ứng dụng.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng giàu tính năng hơn, bạn có thể thử các ứng dụng được đề cập dưới đây cũng cho phép bạn chặn internet trong các ứng dụng cụ thể:

  • NetGuard

NetGuard là một ứng dụng tường lửa tuyệt vời khác, không chỉ chặn truy cập internet cho các ứng dụng cụ thể mà còn cho phép bạn sử dụng các điều kiện như cho phép dữ liệu WiFi / di động khi bật màn hình và chặn internet trong khi chuyển vùng . Nó cũng hỗ trợ nhiều người dùng thiết bị, kết nối và nhiều hơn nữa. Một số người sẽ nói rằng NetGuard thậm chí còn tốt hơn Mobiwol nhưng vấn đề là, các tính năng độc đáo của NetGuard như đăng xuất lưu lượng đi, tốc độ mạng, khả năng chặn địa chỉ, v.v. chỉ có trong phiên bản trả phí của ứng dụng.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng cho các tính năng Pro)

  • Tường lửa NoRoot

NoRoot Firewall là một ứng dụng tường lửa rất phổ biến mang lại khả năng nâng cao cho bảng. Ứng dụng không chỉ cho phép bạn chặn truy cập dữ liệu di động / WiFi cho các ứng dụng, nó còn cho phép bạn đặt các bộ lọc và điều kiện tùy chỉnh dựa trên địa chỉ IP, tên miền và địa chỉ máy chủ. Mặc dù giao diện của ứng dụng có vẻ khó hiểu, nhưng nó có sẵn miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử.

Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Cài đặt: (Miễn phí)

Chặn các ứng dụng không mong muốn ăn hết băng thông của bạn

Nếu bạn ổn với việc chỉ giới hạn dữ liệu nền cho ứng dụng, bạn có thể thực hiện dễ dàng trên Android. Tuy nhiên, nếu bạn cần chặn truy cập internet hoàn toàn cho các ứng dụng không mong muốn, bạn sẽ phải dựa vào các ứng dụng bên thứ ba nói trên. Các ứng dụng này hoạt động rất tốt nhưng giới hạn duy nhất mà chúng mang lại là VPN, có thể làm giảm tốc độ internet của bạn một chút. Chúng tôi đã thử các ứng dụng và tốc độ internet giảm không lớn, vì vậy bạn chắc chắn có thể sử dụng các ứng dụng này. Vâng, hãy thử các ứng dụng này và cho chúng tôi biết bạn thích chúng như thế nào trong phần bình luận bên dưới.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan